4 bước phục hồi lại làn da trắng mịn sau khi đi biển

Sau những chuyến đi biển hào hứng, hầu như cô gái nào cũng quan tâm đến cách dưỡng trắng da, phục hồi lại độ trắng sáng của làn da. Nếu cũng là một trong số những cô gái ấy thì có lẽ những cách phục hồi lại làn da một cách nhanh chóng sau đây của Đẹp365 sẽ là bí kíp hoàn hảo dành cho bạn! 

Dưỡng da từ bên trong

Làn da sẽ được nuôi dưỡng phục hồi trở lại nhờ chế độ ăn uống dinh dưỡng đủ chất, đặc biệt là những chất có lợi cho việc làm trắng, dưỡng trắng cho da. Các chuyên gia đã khuyến cáo rằng bạn nên bắt đầu phục hồi và thực hiện cách trắng da tại nhà sau khi đi biển về bằng các loại thực phẩm có chứa chất chống oxy hóa và chất tăng khả năng sản sinh tế bào mới cho cơ thể. Những chất này sẽ giúp làn da đi biển bị cháy sạm cải thiện lên đáng kể. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chất này trong các loại thực phẩm quen thuộc như trà xanh, các loại quả cam, chanh quýt, thực phẩm giàu vitamin C

Dưỡng trắng da từ bên ngoài

Hãy kết hợp cả những cách dưỡng da bên ngoài để tăng cường hiệu quả dưỡng trắng cho làn da của bạn sau chuyến đi biển bằng những cách sau:

#1 Sử dụng mặt nạ làm trắng da

Tăng cường đắp mặt nạ trắng da cũng là giúp phục hồi cho da hiệu quả sau những tác hại không đáng có từ tia nắng mặt trời và nước biển bởi lúc này, làn da của bạn cần được làm dịu mát đồng thời tăng cường bổ sung những dưỡng chất có thể làm trắng sáng làn da trở lại một cách hiệu quả.

Những loại mặt nạ dành cho da với mục đích dưỡng trắng bạn có thể dùng là mặt nạ cà chua, mặt nạ khoai tây… hoặc các loại mặt nạ giấy dưỡng da có chứa vitamin C. Hãy lưu ý rằng bạn chỉ nên thực hiện từ 2-3 lần/ tuần mà không nên quá lạm dụng lại gây ra những tổn thương cho làn da.

#2 Tắm trắng cho da

Bạn cũng có thể áp dụng những phương pháp tắm trắng để phục hồi độ trắng sáng của làn da sau một chuyến đi biển dài ngày. Tuy nhiên, hãy lưu ý lựa chọn những phương pháp tắm trắng an toàn tại các spa uy tín hoặc áp dụng cách làm trắng tại nhà với các sản phẩm chất lượng. Với phương pháp làm trắng da tại nhà, bạn có thể sử dụng những loại thảo mộc nguyên liệu tự nhiên tăng cường cải thiện độ trắng sáng.

Ngoài những cách cải thiện độ trắng sáng của làn da như trên thì bạn còn có thể sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ để phục hồi cho làn da sau khi biển. Sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực của phái đẹp là PONDS WHITE BEAUTY. Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ cải thiện độ trắng sáng của làn da khá hiệu quả. Kem dưỡng da trắng hồng rạng rỡ PONDS WHITE BEAUTY với công thức phức hợp dưỡng trắng Vitamin B3 giúp tăng cường khả năng dưỡng trắng từ sâu bên trong, làm mờ vết thâm sạm, cho làn da trắng hồng rạng rỡ bên ngoài.

Trên đây là trọn bộ bí kíp giúp bạn hồi phục và dưỡng trắng làn da sau một chuyến du lịch biển dài ngày. Thử áp dụng ngay để xem hiệu quả như thế nào bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png