Chậm mà chắc, nàng bỏ túi ngay 9 tips cho kế hoạch giảm cân 12 tuần của mình

Giảm cân nhanh chóng có thực sự cần thiết cho phái đẹp? Đẹp365 biết rằng giảm cân nhanh để có lại vóc dáng là điều mà bạn gái nào cũng muốn. Tuy vậy, giảm cân chậm mà chắc lại là điều mà các chuyên gia khuyên bạn áp dụng hơn. Bạn muốn giảm cân chậm mà chắc? Bỏ túi ngay các tips cho kế hoạch giảm cân 12 tuần nào.

Đừng bỏ bữa sáng

Một vài phương pháp giảm cân yêu cầu bạn nên nhịn đói trong 12 giờ hoặc 24 giờ để cơ thể sử dụng chất béo dư thừa. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ mệt mỏi, nhất là đối với những người có cường độ công việc cao. Thậm chí việc bỏ bữa sáng còn khiến bạn ăn vặt nhiều hơn vì bị cơn đói dày vò. Do vậy nếu không có nhu cầu giảm cân nhanh, bạn đừng nên bỏ bữa sáng. 

Ăn nhiều trái cây và rau

Thực đơn giảm cân của bạn chắc chắn sẽ không thể thiếu nguồn dinh dưỡng đến từ thực vật. Trái cây và rau là những loại thực phẩm bổ sung chất xơ, hỗ trợ tiêu hóa và giảm cảm giác thèm ăn. Vì thế hãy bổ sung thật nhiều loại thực phẩm này trong bữa ăn của bạn.

Tập thể dục thường xuyên

Nếu không thích việc ăn kiêng, hãy chủ động đến các phòng tập. Việc tập luyện với cường độ cao sẽ giúp đốt cháy một lượng mỡ thừa lớn trong cơ thể. Điều này đã được các chuyên gia về dinh dưỡng công nhận. Từ nay bạn sẽ không cần phải ăn chế độ ăn kiêng quá khắt khe để giảm cân nữa rồi đấy.

Uống nhiều nước

Cơ thể chúng ta thường sẽ bị nhầm lẫn giữa cơn khát và cơn đói. Hãy thử uống một vài ly nước lọc, bạn sẽ cảm thấy rất no và chẳng còn cảm giác đói nữa. Nhờ đó mà việc giảm cân sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ăn thực phẩm giàu chất xơ

Chất xơ là thứ bạn cần để giảm cảm giác đói của cơ thể. Hãy bổ sung thật nhiều chất xơ, càng nhiều càng tốt để giảm lượng đường và tinh bột tiêu thụ trong mỗi bữa ăn. Bạn có thể tìm thấy chất xơ nhiều ở các loại thực vật, nhất là các loại hạt và rau.

Biết cách đọc nhãn các sản phẩm

Bạn có phải là người quan tâm đến nhãn mác khi lựa chọn thực phẩm cho bản thân? Nếu không thì Đẹp 365 khuyên bạn nên tập đọc các thành phần có trên nhãn sản phẩm. Việc làm đơn giản này sẽ giúp bạn biết được đâu là thành phần có lợi cho việc giảm cân để bạn sử dụng.

Đừng bỏ qua bất kỳ loại thực phẩm nào

Bạn có đến 12 tuần để giảm cân cơ mà, tại sao lại phải tự cấm cản bản thân sử dụng một loại thực phẩm nào đó? Việc ngưng sử dụng hoàn toàn một loại thực phẩm trong thực đơn giảm cân chỉ khiến bạn thèm ăn thực phẩm đó hơn mà thôi. Hãy thoải mái ăn thực phẩm bạn thích với điều kiện lượng calo bạn nạp vào cơ thể đạt mức cho phép.

Giảm rượu

Rượu nói riêng và các loại đồ uống có cồn nói chung đều không tốt cho thực đơn giảm cân. Một ly rượu vang sẽ cung cấp cho cơ thể bạn lượng calo tương đương một miếng bánh socola béo ngậy. Hãy giảm tối đa lượng rượu tiêu thụ khi đang giảm cân bạn nhé.

Lên kế hoạch cho bữa ăn trong 1 tuần

Thực đơn giảm cân sẽ hiệu quả hơn nếu bạn có một kế hoạch rõ ràng. Nhờ thực đơn này mà bạn có thể biết được lượng calo mình sử dụng trong một bữa ăn là bao nhiêu. Đây sẽ là thứ rất hữu ích giúp cho việc giảm cân trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Bỏ túi ngay 9 tips này để việc giảm cân trở nên đơn giản hơn thôi nào các bạn gái của Đẹp365. 

>> Xem thêm: Bí quyết giảm 10kg trong 1 tháng nhanh nhất không dùng thuốc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png