Tay xinh chẳng ngại ánh nắng nhờ 4 kem dưỡng da tay sau!

Thông thường, chúng ta chỉ tập trung vào việc dưỡng da mặt mà quên mất rằng, dưỡng da tay cũng rất quan trọng. Nếu bạn là một cô nàng newbie vừa tập tành chăm sóc da tay, hãy để Đẹp365 bật mí cho bạn vài loại kem dưỡng da tay tốt giúp tay xinh chẳng ngại nắng bạn nhé!

1. Clinique Even Better Dark Spot Correcting Hand Cream Broad Spectrum SPF15

Đây là sản phẩm dưỡng da tay có khả năng chống nắng hiệu quả đáng đồng tiền bát gạo mà bất kỳ cô nàng nào cũng nên sở hữu, đặc biệt là trong những chuyến du lịch biển của mình. Dòng kem đến từ thương hiệu chăm sóc da Clinique nổi tiếng này vô cùng dễ thẩm thấu trên da. Sau khi thoa, bạn sẽ thấy da tay thêm mềm mượt và có mùi hương nhẹ thoang thoảng tỏa ra vô cùng dễ chịu. 

2. La Prairie White Caviar Illuminating Hand Cream SPF 15

“Ôiii, giá như mình biết đến sản phẩm này sớm hơn!” – đây chắc chắn sẽ là những gì mà bạn sẽ thốt lên ngay lần đầu sử dụng dòng kem dưỡng da tay tốt này! Dòng dưỡng da tay mềm mại La Prairie White Caviar Illuminating Hand có khả năng làm sáng da tay của bạn vô cùng hiệu quả. Hơn nữa, bạn sẽ không cảm thấy da bết dính sau khi thoa kem bởi dòng kem này thẩm thấu rất nhanh đấy nhé! Tuy nhiên, mùi hương của kem dưỡng da tay La Prairie khá nồng nên nàng cần cân nhắc thật kỹ trước khi mua đấy.

3. L’Occitane Immortelle Brightening Hand Care SPF 20

Nếu không khí xung quanh của bạn đã đủ ẩm và bạn cần một loại kem dưỡng da tay tốt sương sương để giữ ẩm cho da, làm trắng da và chống nắng, bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời thì hãy ngay lập tức sở hữu cho mình sản phẩm L’Occitane Immortelle Brightening Hand Care SPF 20 bạn nhé! Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên ngồi máy lạnh, bạn cần phải thoa nhiều lần kem hoặc dùng thêm máy tạo độ ẩm vì sản phẩm này có vẻ khá “nhẹ đô”.

4. Supergoop Forever Young Hand Cream with Sea Buckthorn Broad Spectrum Sunscreen SPF 40

Ôi, các dòng sản phẩm của Supergoop lúc nào cũng “super good” cả! Dĩ nhiên, Supergoop Forever Young Hand Cream with Sea Buckthorn Broad Spectrum Sunscreen SPF 40 cũng thế! Chỉ cần nghe đến chỉ số SPF của sản phẩm đã thấy đây là một dòng kem dưỡng da “khủng” và chất lượng như thế nào rồi! Với kem dưỡng da tay có SPF 40, bạn không cần phải thoa thêm kem chống nắng nữa. Vì vậy, là da tay của bạn luôn được bảo vệ mà không gây bít tắc lỗ chân lông thường thấy.

Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng làm mềm đôi tay của bạn và lưu lại trên tay mùi hương ngọt ngào dễ chịu khiến bao người say đắm. Đây chính là vũ khí bí mật của không ít cô gái khi hẹn hò đấy!

Thay vì khóc thầm vì đôi tay khô ráp lại đen nhẻm, hãy bỏ túi ngay 4 loại kem dưỡng da tay tốt có khả năng chống nắng xịn sò này ngay hôm nay bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png