Da trắng không nổi chắc là do bạn không làm đúng quy trình skincare này đây

Sở hữu làn da trắng hồng là điều mà hầu hết bạn gái nào cũng mong muốn có được. Tuy nhiên dù áp dụng rất nhiều cách nhưng làn da của bạn vẫn không thể cải thiện được tone màu, lý do là gì nhỉ? Có thể là do các quy trình chăm sóc da chưa đúng đấy! Hãy để Đẹp365 mách bạn các bước làm đẹp giúp da trắng sáng hiệu quả!

#Da trắng nhanh với quy trình skincare đủ các bước sau

#Bước 1: Làm sạch da mặt

Để sử dụng được kem trắng da mặt an toàn và hiệu quả thì chắc chắn rằng bạn nên làm sạch mặt trước tiên. Hãy rửa mặt 2 lần mỗi ngày để giúp cuốn trôi đi các bụi bẩn và vi khuẩn, chất nhờn, và giúp lỗ chân lông sạch thoáng. 

Đặc biết nếu bạn có làn da dầu thì hãy sử dụng các sản phẩm rửa mặt chuyên dụng dành riêng cho dầu. Điều này sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất dầu trên da. Đồng thời để loại bỏ lớp trang điểm, kem dưỡng ẩm ban đêm, SPF,… thì bạn nên dùng thêm sáp, nước tẩy trang nhé. 

#Bước 2: Sử dụng toner hoặc Essence

Tiếp theo, khi da còn ẩm sau rửa sạch mặt, bạn hãy dùng một ít toner. Đẹp365 khuyên bạn nên chọn các toner cấp nước dịu nhẹ, vì loại toner này sẽ giúp cân bằng độ pH cho da tốt hơn. Tuy nhiên, bạn cùng cần xem kỹ thành phần của toner để đảm bảo các tinh chất có thể thực sự làm ẩm da với hydrat hóa. Đây là cách mang lại độ ẩm tận sâu bên trong.

Ngoài ra có một vài  loại toner còn chứa tinh chất làm săn chắc da. Do đó bạn có thể thoa một vài lớp lên làn da sẽ giúp da ngậm nước và không bị khô bong tróc.

#Bước 3: Exfoliators/ Masks

Sau khi da đã được làm sạch và áp dụng bước 2 bạn nên nhẹ nhàng tẩy tế bào chết cho da. Tẩy da chết tốt nhất bạn nên được áp dụng như sau.

  • Da khô/da nhạy cảm: 2 lần/ tuần
  •  Da nhờn: 3 lần/tuần
  • Da thường: Hàng tuần 2-3 lần. Tùy thuộc vào cảm nhận làn da mình như thế nào để điều chỉnh cho phù hợp.

Sau khi tẩy da chết xong bạn nên dùng mặt nạ để giúp dưỡng ẩm và thư giãn cho làn da. Bạn có thể đắp mặt nạ hàng ngày hoặc hàng tuần tuỳ vào từng loại mặt nạ.  

#Bước 4: Treatment

Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước trên thì hãy nghĩ đến việc dùng serum nhé. Theo thông thường bạn sẽ sử dụng vitamin C trước khi sử dụng tinh chất BHA, AHA. Điều này sẽ giúp làn da thẩm thấu cách dưỡng chất tốt hơn.

Làn da của bạn sẽ thích được nuông chiều bằng cách mát – xa. Nhưng bạn không nên quá tập trung vào nhiều axit, vitamin C hoặc các sản phẩm retinol nhé, sẽ không tốt cho làn da nếu bạn lạm dụng nhiều.

#Bước 5: Sealants (Moisturizers)

Bước cuối cùng đó chính là giúp da giữ lại tất cả “tinh hoa” của 4 bước trên bằng cách dùng loại kem dưỡng ẩm phù hợp với loại da của bạn. 

  • Nếu da khô thì hãy dùng loại kem dưỡng ẩm nặng, đặc biệt là trong những tháng mùa đông. 
  • Nếu da của bạn là da dầu hoặc da hỗn hợp thì dùng loại kem dưỡng ẩm nhẹ hơn – gốc nước. Hoặc bạn có thể chọn một loại không làm tắc nghẽn lỗ chân lông chẳng hạn.

Với 5 quy trình skincare 5 bước trên sẽ giúp bạn làm trắng da mà không cần dùng đến kem trắng da mặt đâu đấy. Hãy kiên nhẫn áp dụng ngay để có một làn trắng và tươi trẻ các nàng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png