Bỏ túi 5 cách xịt nước hoa đúng cách từ những cô nàng Pháp

Nước hoa chính là một sự lựa chọn tuyệt vời để giữ mùi cơ thể luôn thơm thơ suốt ngày dài. Nhưng bạn đã thực sự biết cách xịt nước hoa đúng cách chưa? Hãy cùng theo chân Đẹp365 học ngay 5 cách xịt nước hoa chuẩn từ những cô nàng người Pháp nhé!

Cách Xịt Nước Hoa Đúng Cách

Tại sao lại là những cô gái Pháp?

Như COCO Chanel từng khẳng định: “Phụ nữ không sử dụng nước hoa, không có tương lai”. Mùi hương không chỉ giúp bạn thu hút người đối diện mà còn là “vũ khí” tinh thần giúp bạn thêm tự tin hơn.

bí kíp thơm của các cô gái pháp

Bạn biết đấy, nhắc đến nước hoa, không thể không nhắc đến Pháp – quê hương của dầu thơm. Và phải nói rằng, các cô gái nơi đây thực sự rất biết cách gây ấn tượng với người đối điện bằng hương nước hoa ngào ngạt toát ra từ cơ thể họ. Không đơn thuần là xịt nước hoa vào cổ và cổ tay, những cô gái Pháp lại có cho mình những “bí kíp” để giữ hương nước hoa lâu hơn. Để rồi chỉ cần một cơn gió thoảng qua, từng nốt hương thơm cũng đủ làm người khác nhớ mãi.

5 Cách Xịt Nước Hoa đúng cách từ những cô nàng Pháp

cách xịt nước hoa đúng cách

Xịt nước hoa lên tóc

Sẽ thật lãng mạn khi cơn gió khẽ luồng qua mái tóc làm lan toả những nốt hương một cách dịu dàng. Đúng vậy, xịt nước hoa lên tóc là một cách xịt nước hoa đúng cách rất được những cô gái Pháp ưa chuộng.

Sau khi vừa tắm xong và mái tóc còn ướt, bạn có thể xịt vài giọt hương lên mái tóc hoặc lược rồi sau đó chải tóc.

cách xịt nước hoa đúng cách

Cách xịt nước hoa đúng cách là không chà sát khi xịt nước hoa

chà xát khi xịt nước hoa

Thông thường, chúng mình hay có thói quen xịt nước hoa lên cổ tay rồi xoa 2 cổ tay vào nhau. Sau đó, dùng cổ tay thoa lên cổ. Nhưng đây không được xem là cách xịt nước hoa đúng cách. Bởi khi chà sát với nhau, bạn sẽ vô tình “phá huỷ” những nốt hương thơm có trong dầu thơm đấy. Vì vậy, bạn hãy để nước hoa khô lại một cách tự nhiên trên làn da để mùi hương được lưu giữ lâu hơn.

Giữ khoảng cách là cách xịt nước hoa đúng cách

Hạn chế xịt gần trực tiếp vào một vùng trên cơ thể. Để có mùi hương thoang thoảng, bạn hãy xịt nước hoa vào không khí rồi bước vào vùng không khí đó. Điều này giúp hương thơm lan tỏa trên nhiều vùng trên cơ thể.

Kết thân với mùi hương

cách xịt nước hoa đúng cách

Người phụ nữ Pháp xem hương thơm như một vật thiết yếu. Có thể ví tầm quan trọng của mùi hương đối với họ cũng giống như quần áo vậy. Lúc nào cũng “khoát” lên mình bất kể nơi đâu. Ngay cả trong căn phòng, họ cũng sử dụng nến thơm hoặc lọ tinh dầu khuếch tán để không gian sống thêm phần lãng mạn hơn.

Đây là một cách xịt nước hoa đúng cách giúp nước hoa lưu hương lâu hơn trên quần áo. Với cách này, bạn hãy xịt nước hoa lên một miếng vải cotton. Sau đó để vào chiếc nón và đặt chiếc nón vào tủ quần áo trong vài ngày. Mùi hương của nước hoa sẽ lan toả đến các món quần áo. Bạn có thể áp dụng phương pháp này cho những bộ bikini mặc đi biển nữa đấy!

Xịt nước hoa vào thắt lưng

xịt nước hoa ở thắt lưng
Xịt nước hoa là cả một nghệ thuật

Bạn đã nghe nói rằng người Pháp cho rằng hãy đặt hương thơm vào các “điểm mạch” trên cơ thể. Đây hầu như là những điểm mạch có nhiệt độ ấm hơn trên cơ thể bạn, như cổ tay, cổ và đáy thắt lưng. Những vùng này sẽ giúp lưu giữ mùi hương cả ngày. Cách xịt nước hoa này sẽ giúp bạn đảm bảo độ giữ mùi cũng như tiết kiệm được giọt hương. 

Với những cách trên bạn đã nắm giữ trong tay mình “bí kíp” để cơ thể được lưu hương cả ngày. Nói nhỏ, đây cũng là một mẹo hay họ để hình ảnh của bạn “va vào” “tầm ngắm” của “người ấy” rồi đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png