Top 5 nước xịt thơm miệng giúp bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu

Hơi thở có mùi khiến bạn tự ti, mặc cảm khi giao tiếp với người đối diện? Dù đã tìm nhiều cách chữa hôi miệng tại nhà hay tới các cơ sở y tế nhưng cũng cần thời gian để dứt hẳn. Để giải quyết vấn đề này ngay lập tức, Đẹp365 khuyên bạn nên bỏ túi 5 nước xịt thơm miệng này nhé!

Nước xịt thơm miệng Greelux

Greelux là một trong những thương hiệu nước xịt miệng thuần Việt, do người Việt sản xuất, thuộc công ty Dược phẩm Hoa Linh. Đây là công ty nổi tiếng với các sản phẩm có thành phần hoàn toàn tự nhiên từ thảo dược và đông y. Và Greelux cũng được “nhào nặn” từ những nguyên liệu thuần thiên nhiên gồm tinh chất lô hội giúp dưỡng ẩm, nuôi dưỡng niêm mạc, và bạc hà giúp tạo cảm giác tươi mát, sảng khoái để kích thích tuyến nước bọt hoạt động, hạn chế tình trạng khô miệng, hôi miệng. Bạn có thể kết hợp các cách chữa hôi miệng tại nhà với loại xịt này để điều trị chứng bệnh khó nói này. Hiện tại, giá của sản phẩm rơi vào khoảng 50 ngàn/chai, khá hợp kinh tế với các bạn sinh viên mới ra trường. 

Nước xịt thơm miệng Lip Perfume Breath Mist

Lip Perfume Breath Mist có xuất xứ từ Hàn Quốc nên vẻ ngoài khá ngộ nghĩnh, đáng yêu và nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng bỏ vào trong túi đi muôn nơi. Nếu bạn là fan hâm mộ của trái cây và muốn lưu giữ hương thơm đó mãi trong miệng thì loại xịt này chính là những gì bạn cần. Ngoài ra, thứ nước này còn nhẹ nhàng lấy đi những mảng bám gây mùi khó chịu ở kẽ răng, lưỡi và vòm họng. Nên khi không có cơ hội để thực hiện cách chữa hôi miệng tại nhà là đánh răng, bạn vẫn có thể tức tốc và thơm tho. Giá bán của sản phẩm dao động trong khoảng 110-130 ngàn. 

Nước xịt thơm miệng Sunstar Ora2 Breath Fine

Sunstar Ora2 Breath Fine đến từ xứ sở mặt trời mọc nên về phần chất lượng bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Công thức kháng khuẩn của nước xịt thơm miệng này giúp ngăn chặn sự hình thành của các mảng bám tạo mùi trong kẽ răng hay khoang miệng. Sau khi sử dụng thực phẩm có mùi như mắm tôm, nước mắm, mắm cá..hoặc hút thuốc, bạn nên sử dụng sản phẩm này để nhanh chóng khử mùi, lấy lại sự tự tin cho bản thân nhé!

Nước xịt thơm miệng Listerine

Listerine là thương hiệu lâu đời trong ngành chăm sóc răng miệng. Vậy nên về độ uy tín, chất lượng và hiệu quả thì không thể bàn cãi. Hầu hết mọi người đều nghĩ đánh răng 2 lần hoặc sau bữa ăn là cách chữa hôi miệng tại nhà giúp hơi thở thơm tho. Tuy nhiên, kem đánh răng chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian nhất định. Sau đó, hơi thở bạn sẽ dần có mùi khó chịu. Trong những tình huống như vậy, nước xịt thơm miệng Listerine chính là cứu tinh. Một hơi thở thơm mát, sảng khoái “bonus” hàm răng trắng bóng sẽ tiếp thêm sức mạnh trong giao tiếp cho bạn. Điểm cộng của sản phẩm này chính là thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể để trong túi quần, áo để dễ dàng lấy ra xài bất cứ lúc nào. 

Nước xịt thơm miệng Glister Amway

 Glister Amway với thành phần thảo mộc thiên nhiên, hương bạc hà dịu nhẹ mang tới cho bạn hơi thở thơm mát suốt 24 giờ. Ngoài ra, để tăng hiệu quả trị hôi miệng, bạn có thể sử dụng kem đánh răng hiệu cùng tên, giải quyết những vấn đề về răng miệng, đánh bay mùi hôi của thức ăn nhanh chóng. Giá bán trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 150 ngàn/chai. 

Bạn đã tìm được loại nước xịt thơm miệng nào ưng ý chưa? Mau “rinh” về một sản phẩm để sale hàng chuẩn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png