Bỏ túi 7 lời khuyên này, chẳng cần sản phẩm đắt tiền bạn vẫn có được làn da trẻ trung đầy sức sống!

Làn da sẽ dần lão hoá theo thời gian, do đó nếu bạn không chăm sóc da mỗi ngày sẽ không kịp. Các chuyên gia cho biết, bạn nên bắt đầu chăm sóc da càng sớm càng tốt. Đặc biệt, phụ nữ nên chủ động chống lão hóa ở độ tuổi 20. Vì khi 25 tuổi, hai loại protein cấu trúc là collagen và elastin dễ bị phá vỡ và khó cải thiện. Vậy còn chần chừ gì mà không cùng Đẹp365 bỏ túi ngay những lời khuyên giúp da luôn tươi trẻ.

Hãy luôn tẩy da chết

Một cách làm mới collagen chính là thường xuyên tẩy tế bào chết cho da. Bạn hãy chọn các sản phẩm có axit hydroxy salicylic, alpha hoặc beta. Những thành phần này sẽ giúp tẩy tế bào da chết và bụi bẩn trên bề mặt da một cách an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, chúng còn dễ thẩm thấu vào bề mặt giúp làm thông thoáng lỗ chân lông, ngăn ngừa sự phá vỡ cấu trúc collagen trong tương lai, làm mịn da và tăng cường tái tạo tế bào mới. 

Đừng quên kem chống nắng

Mặt trời là nguyên nhân dẫn đến lão hóa da bên ngoài. Do đó, kem chống nắng chính là một trong những trợ thủ đắc lực bạn luôn cần đến để bảo vệ làn da của mình khỏi các tia UV gây hại.

Xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh

Một chế độ ăn uống khoa học không chỉ giúp tăng cường sức khoẻ mà còn giúp ích rất nhiều cho làn da của bạn. Jeannette Graf, Giáo sư lâm sàng về da liễu cho rằng bạn nên uống nhiều nước khoáng với một vắt chanh mỗi ngày. Ăn nhiều rau xanh tươi, bổ sung vitamin D3 cũng như tập luyện thể dục mỗi ngày để có sức khỏe tối đa.

Rửa mặt sạch và đúng cách

Hãy luôn làm sạch da mặt của bạn mỗi ngày ít nhất 2 lần. Việc rửa mặt thường xuyên sẽ giúp loại bỏ các vi khuẩn, bụi bẩn,…hạn chế tắc nghẽn lỗ chân lông gây ra mụn. Bạn nên chọn cho mình dòng sữa rửa mặt phù hợp với làn da, tránh chọn sản phẩm có quá nhiều thành phần tẩy rửa. Đặc biệt hãy dùng một ít kem dưỡng ẩm da mặt để cấp ẩm cho làn da nhé.

Lựa chọn mỹ không dầu cho mùa hè

Khi lựa chọn mua mỹ phẩm cho những tháng mùa hè, bạn cần lưu ý hạn chế các sản phẩm với thành phần chứa nhiều dầu. Hãy chọn những sản phẩm có thành phẩm dưỡng ẩm nhiều, vì trong mùa hè da sẽ thường dễ bị khô.

Dùng Retinol

Hãy thực hiện việc chăm sóc da với sản phẩm gồm cả retinol và glycolic, vì chúng sẽ làm chậm đáng kể quá trình lão hóa da. Bên cạnh đó, retinol không chỉ giúp chống lão hoá mà còn trị mụn trứng cá cực kỳ hiệu quả.

Cần tẩy trang sạch trước khi đi ngủ

Việc để nguyên lớp trang điểm đi ngủ hoặc tẩy trang không sạch sẽ làm bít lỗ chân lông, khiến dầu bị mắc kẹt bên trong, dẫn đến sự tích tụ vi khuẩn và gây ra mụn trứng cá. Do đó, dù bận rộn đến đâu thì bạn cũng nên tẩy trang thật sạch, dưỡng da với toner trước khi đi ngủ nhé. 

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn luôn có một làn da khoẻ đẹp và rạng rỡ. Hãy chăm sóc da ngay từ bây giờ để không phải hối tiếc nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png