Bộ trang điểm mini khi dự tiệc của bạn cần có những sản phẩm nào

Cuối năm là thời điểm của tiệc tùng và các buổi họp mặt bạn bè. Chắc hẳn là bạn đã và đang loay hoay với những vấn đề trang điểm trước những buổi tiệc đúng không nào? Thay vì cứ phải ra salon để trang điểm, tại sao bạn không tự trang bị cho mình một bộ trang điểm mini để dự tiệc. Bài viết dưới đây, Đẹp365 sẽ liệt kê cho bạn một số món đồ trang điểm cơ bản mà bạn cần có trong túi xách của mình. 

1.Kem lót

Kem lót là bước đầu tiên để giữ cho lớp nền của bạn được hoàn thiện hơn. Trong những tháng mùa khô và lạnh của những ngày cuối năm, tại sao bạn không sắm cho mình một loại kem nền lâu trôi như Make Up For Ever Hydrating Primer Step 1 Skin Equalizer. Lớp nền tốt sẽ giữ cho những lớp trang điểm phái sau được bám chắc hơn và nhờ đó, bạn có thể thưởng thức bữa tiệc một cách trọn vẹn.

bộ trang điểm mini
Kem lót là món đồ phải có trong bộ trang điểm mini

2. Kem nền

Tiếp sau một lớp kem nền, bạn không thể bỏ qua lớp kem nền dưỡng ẩm. Estee LAuder Double Wear Stay-in-place Makeup SPF 10 là một lựa chọn của nhiều người. Với độ bám và che phủ tốt, kiềm dầu và dưỡng da hiệu quả, khả năng thẩm thấu nhanh có thể bảo vệ làn da hoàn hảo. Sản phẩm có khá nhiều tông màu cho bạn lựa chọn.

bộ trang điểm mini
Bộ trang điểm mini không thể thiếu kem nền

3. Kem lót cho mắt

Để giữ cho cửa sổ tâm hồn của bạn luôn thu hút người đối diện, hãy đảm bảo rằng lớp make up vẫn còn hoàn hảo trước và sau buổi tiệc. Chính vì thế, bạn cần một lớp kem lót cho mắt tốt. Kem lót dưỡng ẩm Smashbox Photo finish Hydrating under Eye primer và Tarte Clean Slate 360◦ Creaseless 12 Hour Smoothing Eye Primer là hai lựa chọn mà Đẹp365 muốn gửi đến các bạn.

bộ trang điểm mini
Kem lót mắt cũng sẽ nằm trong bộ trang điểm mini

4. Gel kẻ mắt

Có rất nhiều bút kẻ mắt trên thị trường, từ loại chì sáp đến dạng gel hoặc nước. Nhưng gợi ý hôm nay sẽ là Colourpop Crème Gel Liner No Shame, thiết kế dạng gel sẽ giữ được lâu hơn dạng chì và hoàn toàn không bị nhòe khi bạn bị ra mồ hôi. Thêm vào đó, bạn cũng có thể kể đến Sigma Beauty Standout Eyes Gel Liner Standout Peacock với đầu thanh mảnh giúp đôi mắt bạn hút hồn hơn.

5. Mascara 

Quả thật thiếu sót nếu như bạn chăm chút đôi mắt của mình mà không có mascara.  Bourjois Volume Glamour Max Mascara Noir có kết cấu sợi chải mềm mại và dẻo dai, sản phẩm sẽ phủ đều mi từ gốc tới ngọn. Với chiết xuất từ bột ngọc trai thiên nhiên và sáp ong, mascara đem đến cho bạn hàng mi dày mà không sợ bị kích ứng.

bộ trang điểm mini
Bộ trang điểm mini phải có mascara

6. Chì kẻ môi

Một đôi môi gợi cảm là điểm nhấn cho cả gương mặt bạn. Đi kèm với son là cây chì kẻ môi phù hợp, hãy chọn cho mình một màu chì môi gần với màu son môi để giúp đôi môi của bạn trông gọn gàng và gợi cảm. Loại chì kẻ môi mà Đẹp 365 muốn nhắc đến ở đây là Too Faced Lip Insurance Lip Primer.

bộ trang điểm mini
Chì kẻ môi sẽ giúp đôi môi gợi cảm

7. Son môi

Son môi là trợ thủ đắc lực của các bạn gái. Hãy dựa vào tính chất buổi tiệc mà chọn trang phục và màu son phù hợp bạn nhé. Và, bạn có đang băn khoăn về việc thiếu màu son trong giờ của mình không? Và, thay vì mua từng thỏi son, bạn có từng nghĩ đến việc sẽ sở hữu một bảng màu son đa năng MUA Rose Rouge Paint Box Multi Shade lip Palette và Anastasia Beverly Hills Lip Palette. Bảng son được thiết kế với 5 khay màu và 2 chiếc cọ nhỏ: 1 cọ để vẽ viền môi và 1 cọ để tô lòng môi giúp người dùng đạt được độ chính xác hoàn hảo trên mọi kiểu môi.

bộ trang điểm mini
Son môi là một món đồ cần có của bạn

Thay vì đầu tư vào quá nhiều sản phẩm trang điểm như các Beauty Blogger, bạn chỉ cần sắm sửa cho mình bộ trang điểm mini đơn giản và dễ sử dụng là đủ tự tin rồi, đúng không nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png