Dù “chào đời” đã lâu nhưng Shiseido WASO Skincare Collection vẫn luôn là niềm mơ ước của hội chị em

Shiseido WASO Skincare Collection là dòng sản phẩm chăm sóc da “gây bão” từ lúc ra mắt cho đến hiện tại. Vậy công dụng của bộ sưu tập này liệu “thần thánh” đến mức nào mà lại được hội chị em yêu quý như vậy? Theo dõi bài viết này để tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên bạn nhé!

bộ sưu tập chăm sóc da Shiseido WASO Skincare Collection

Bộ sưu tập chăm sóc da Shiseido WASO Skincare Collection

#1. WASO Clear Mega-Hydrating Cream

Loại gel mềm mịn hoàn toàn rõ ràng này thực tế tan chảy trên da. Bạn sẽ nghĩ nó không có ở đó, nếu làn da của bạn không mềm mại như vậy. Gel dưỡng ẩm da mềm mịn này sẽ thấm sâu và nuôi dưỡng làn da của bạn, giúp cấp ẩm đầy đủ hơn để da luôn căng mọng, mềm mịn và rạng ngời. 

WASO Clear Mega-Hydrating Cream
Không chỉ có kem tẩy da chết, bộ sưu tập này còn sở hữu kem dưỡng ẩm tuyệt vời cho làn da của bạn

#2. WASO Color-Smart Day Moisturizer Oil-Free broad Spectrum SPF 30

Loại kem dưỡng da ban ngày này trong bộ sưu tập của Shiseido WASO có màu trắng đục với những vệt màu xanh lam mát mẻ cùng những chấm nhỏ màu hồng đào. Với khả năng kiềm dầu hiệu quả, sản phẩm sẽ làm cho làn da của bạn luôn sạch mịn và thông thoáng lỗ chân lông suốt ngày dài làm việc. Điều này giúp cho da tiếp thu các dưỡng chất làm ẩm tốt hơn.

bộ sưu tập của Shiseido
Bên cạnh kem tẩy da chết, kem dưỡng da ban ngày cũng không thể thiếu trong bước skincare của bạn

#3. WASO Fresh Jelly Lotion

Một loại kem dưỡng da hoàn toàn rõ ràng. Bối rối chưa? Đừng như vậy. Đây là phiên bản nhiều nước hơn, mỏng hơn so với Mega-Hydrating Cream, và bạn có thể sử dụng nó chính xác như một loại serum dưỡng ẩm: Ngay sau khi rửa mặt, như một lớp nền dưới kem ban đêm hoặc kem dưỡng ban ngày hoặc kem nền có chứa SPF.

Đây cũng là một sản phẩm kem dưỡng da của thương hiệu Shiseido với chất kem lỏng hơn. Đây được xem là phiên bản nhiều nước và mỏng hơn sơ với sản phẩm Mega-Hydrating Cream. Bạn có thể sử dụng sản phẩm như một loại serum dưỡng ẩm. Sau khi rửa mặt và sử dụng kem tẩy da chết, thỏa sản phẩm lên da như một lớp nền trước khi chăm sóc da bằng kem dưỡng ẩm bàn đêm hoặc bạn ngày của bạn.

WASO Fresh Jelly Lotion
Kem dưỡng da WASO Fresh Jelly Lotion, hữu dụng không kém các loại kem tẩy da chết

#4. WASO Quick Gentle Cleanser

Đây là một loại sữa rửa mặt tốt, không gây khô và căng da. Hãy sử dụng sản phẩm này để làm sạch lớp tẩy trang ban ngày. Hoặc bạn sẽ cần phải kết hợp sản phẩm với một loại dầu hoặc nước tẩy trang để loại bỏ lớp trang điểm cuối cùng của bút kẻ mắt và mascara.

WASO Quick Gentle Cleanser
Sữa rửa mặt nhẹ  WASO Quick Gentle Cleanser, bước cần thiết trước khi sử dụng kem tẩy da chết

#5. WASO Color-Smart Day Moisturizer Broad Spectrum SPF 30

Sản phẩm này là một loại dưỡng ẩm có chứa thành phần chống nắng chỉ số SPF 30. Loại sản phẩm kem dưỡng ẩm thông thường trong bộ sưu tập Shiseido WASO có màu của kem cherry đen. Tuy nhiên với loại dưỡng ẩm chứa chất chống nắng này thì lại có một màu hồng đào đẹp mắt.  Sản phẩm sẽ để lại một chút vệt trắng trên làn da có tông màu tối hơn, nhưng sẽ phù hợp hơn với những người có tone da sáng đến trung bình.

bộ sưu tập WASO
Sau khi sử dụng kem tẩy da chết, WASO Color-Smart Day Moisturizer Broad Spectrum SPF 30 sẽ giúp chăm sóc da bạn tốt hơn

#6. WASO Soft + Cushy Polisher

Sản phẩm tẩy da chết này được xem là một trong những loại skincare được yêu thích nhất của nhiều cô nàng. Với khả năng hoạt động cực hiệu quả, sản phẩm giúp nhẹ nhàng tẩy da chết tại khắp các vùng da trên cơ thể, cải thiện cho những vùng da xỉn màu trở nên sáng hơn, mịn màng hơn.

sản phẩm tẩy da chết
Sử dụng kết hợp kem tẩy da chết này để giúp làn da được sạch sâu

#7. WASO Quick Matte Moisturizer Oil-Free

Loại kem dưỡng da với chất kem nhẹ này được xem là vị cứu tinh của những cô nàng da dầu, đặc biệt là vào thời điểm mùa hè nóng bức này. Với chất kem mịn màng, không bết dính và dễ dàng thấm sâu vào da, sản phẩm thực hiện hiệu quả chức năng của mình. Sử dụng sản phẩm trên vùng trán giúp da không bị ảnh hưởng bởi các tia nắng có hại cho sức khỏe làn da của bạn.

kem dưỡng da
Bên cạnh kem tẩy tế bào chết hữu dụng, hãy sử dụng thêm loại kem dưỡng da nhẹ này trong các bước skincare của bạn

Tất tần tật những sản phẩm skincare cần thiết cho da nhất đã được tập trung vào bộ sưu tập tuyệt vời và hoàn hảo này. Nếu là một tín đồ của thương hiệu nổi tiếng Shiseido, bạn chắc chắn sẽ không cự tuyệt được trước những sản phẩm làm đẹp này đúng không nào? Hãy sở hữu ngay cho bản thân bộ sưu tập chăm sóc da này ngay và luôn thôi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png