Bổ sung 5 viên uống sau thì không còn lo làn da lão hoá nữa đâu bạn nhé

Không chỉ dùng các sản phẩm dưỡng da mà làm đẹp da từ bên trong cơ thể cũng được nhiều chị em chú ý đến. Vì thế, ngoài thực đơn ăn uống chuẩn chỉnh, bổ sung các loại viên uống đẹp da cũng giúp bạn đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa trên da nữa đấy. Cùng Đẹp365 khám phá ngay một số viên uống giúp chúng ta có được làn da không tuổi thôi nào.

1. Viên uống chống nắng

cách ngăn ngừa rụng tóc

Nguyên tắc số một cho làn da trẻ trung hơn chính là bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời. Vì sao ư? Vì ánh sáng tia cực tím (UV) phá vỡ hàng rào bảo vệ da của bạn và tăng tốc độ lão hóa trên da. Vì thế, bạn nên bổ sung viên uống chống nắng dù cho có thoa kem chống nắng mỗi ngày bạn nhé!

2. Viên uống chứa kẽm

Khoáng chất vi lượng thiết yếu như kẽm thường được biết đến với khả năng tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch và hỗ trợ chữa lành vết thương, bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím. Nếu cơ thể thường xuyên thiếu kẽm thì bạn sẽ có khả năng suy giảm khả năng sửa chữa DNA do các gốc tự do gây ra. Như thế tốc độ lão hóa da sẽ nhanh hơn bình thường.

Nếu muốn cải thiện các vấn đề trên da của mình thì viên uống đẹp da từ kẽm chính là lựa chọn hợp lý đấy nhé.

3. Viên uống chứa Coenzyme Q10

viên uống trắng da

Coenzyme Q10 hay còn được gọi là CoQ1 là một hợp chất chống oxy hóa cơ thể sản xuất nhằm giúp chuyển đổi thức ăn thành năng lượng giúp giảm nếp nhăn và cải thiện kết cấu của da. Bổ sung CoQ10 có thể làm giảm bớt các vấn đề liên quan đến tuổi tác, bao gồm sự gia tăng oxy hóa (tổn thương ở các mô và tế bào do môi trường gây ra) do thiếu CoQ10. Bổ sung viên uống đẹp da có chứa CoQ10 hàng ngày trong 12 tuần có thể giúp bạn giảm nếp nhăn đáng kể và cải thiện độ mịn màng của da.

4. Viên uống chứa Peptide collagen

Có hai axit amin trong protein collagen là proline và glycine. Đây đều là các dạng collagen rất cần thiết cho sự hình thành và sửa chữa khớp, xương, cơ và gân cũng như giúp da giữ được độ đàn hồi, săn chắc. Một nghiên cứu được công bố trên Skin Pharmacology and Physiology đã chỉ ra rằng: Da của những người tiêu thụ từ 2,5 đến 5 gram collagen trong bốn hoặc tám tuần thường đàn hồi và săn chắc hơn rất nhiều so với khi không bổ sung collagen. Vì thế, đừng chần chờ gì nữa mà hãy bổ sung ngay loại viên uống đẹp da, chống lão hóa này bạn nhé!

5. Viên uống chứa Vitamin C

Vitamin C – một dạng chất chống oxy hóa có khả năng cải thiện kết cấu và vẻ ngoài của da cũng nên được bổ sung vào danh sách các loại viên uống đẹp da và tốt cho sức khỏe đấy nhé. Vitamin C có khả năng kích thích sản xuất collagen, từ đó có thể giúp làm giảm các nếp nhăn do các tác nhân gây ra từ môi trường như tiếp xúc với nhiệt độ cao, tia UV, ô nhiễm môi trường,…

Không chỉ có thế, viên uống đẹp da có chứa vitamin C còn là viên uống trắng da có khả năng giúp dưỡng trắng da, giúp da trắng sáng đều màu hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại viên uống đẹp da thì hãy chọn cho mình 5 loại sau bạn nhé! Chắc chắn bạn sẽ có thể khôi phục làn da không tuổi, đàn hồi, căng mướt mịn màng đấy nhé. Còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay thôi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png