Còn gì hợp lý hơn bộ skincare chống lão hoá này cho mẹ nhân dịp 20.10?

20-10 là dịp bạn để bạn có thể bày tỏ những tình cảm của mình dành cho mẹ. Nếu gương mặt mẹ đã hằn lên những nếp nhăn hay vết chân chim lại ngày một nhiều hơn ở vùng mắt thì còn gì hợp lý hơn một bộ skincare chống lão hóa da tặng mẹ?

#Lão hóa da là gì?

Bước vào độ tuổi 30, làn da bắt đầu bị oxy hóa, lâu dần dẫn đến tình trạng lão hóa da. Đây chính là một quá trình suy giảm các chức năng của làn da khi cấu trúc nền của da cũng bị hủy hoại nghiêm trọng. Từ đó da không còn căng mịn như ban đầu. Các vết nhăn, đốm nâu cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn trên da, đặc biệt là các vùng da nhạy cảm như khóe mắt, vùng trán…

#Các nguyên nhân gây lão hóa da

#1 Sự thoái hóa không thể đảo ngược chậm của các mô

Điều này ảnh hưởng đến hầu hết các bộ phận cơ thể. Các mao mạch sẽ bị hỏng dẫn đến da xỉn màu, có nhiều nếp nhăn, đốm đồi mồi. Ngoài ra, việc sản xuất collagen trong da bị làm chậm sản sinh elastin, một protein cấu thành chất cơ bản của mô đàn hồi. Da sẽ không còn săn chắc như “thời thanh xuân” nữa.

#2 Các tia cực tím

Mặc dù có sử dụng kem chống nắng nhưng da bạn vẫn không thể nào hoàn toàn được bảo vệ 100%. Việc tiếp xúc quá nhiều với tia UV, bức xạ hồng ngoại sẽ gây ra các thay đổi ở da. Da sẽ mất dần khả năng tự sửa chữa, tạo ra nhiều vết thâm nám, đen sạm

#3 Môi trường ô nhiễm

Thời tiết thay đổi liên tục, ô nhiễm môi trường, bụi bẩn khắp nơi… chính là những nguyên nhân khiến da bạn lão hóa nhanh hơn.

#4 Sử dụng máy tính

Việc sử dụng máy tính hay các thiết bị điện tử là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, các tia bức xạ phát ra từ màn hình máy tính lại chẳng “dễ xơi” chút nào. Chúng chính là kẻ thù không đội trời chung của làn da và là nguyên nhân gây lão hóa da.

#Các sản phẩm skincare chống lão hóa da

#1 Kem dưỡng chống lão hóa da

Sử dụng kem chống lão hóa là biện pháp chống lão hóa phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết các loại kem chống lão hoá sẽ bao gồm những thành phần như acid hyaluronic, vitamin A-C-E, khoáng chất tự nhiên, chiết xuất lô hội, tinh chất bơ, sáp ong, trà xanh, Collagen, Hyaluronic acid, sữa ong chúa, nhau thai cừu… và tinh chất chống nắng. Sản phẩm có tác dụng cung cấp những dưỡng thiết cho sự phát triển khoẻ mạnh của làn da, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen, dưỡng ẩm, tẩy da chết ngăn chặn quá trình lão hóa hóa, xóa mờ nếp nhăn, tăng cường đàn hồi giúp da săn chắc căng tràn sức sống, khôi phục tế bào da, bảo vệ da khỏi tác hại xấu của môi trường…

#2 Kem chống nắng

Tuy không có tác dụng cải thiện các vết nhăn trên làn da nhưng kem chống nắng vẫn là sản phẩm cần thiết để ngăn chặn tình trạng lão hoá. Lý do là vì kem chống nắng sẽ giúp bảo vệ da khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời, tia cực tím – một trong những nguyên nhân đẩy nhanh tình trạng lão hoá như đã nói ở trên. 

#3 Sữa rửa mặt

Nếu da không được làm sạch sau một ngày dài phải tiếp xúc với khói bụi ô nhiễm thì nguy cơ da bị viêm nhiễm và tổn thương là rất cao. Và, lão hóa da cũng là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, phải tặng ngay cho mẹ một sản phẩm sữa rửa mặt thật tốt để có thể làm sạch từ sâu bên trong thôi nào.

#4 Serum chống lão hóa

Cũng có cơ chế hoạt động tương tự như kem chống lão hoá, nhưng serum lão hoá cũng là một sản phẩm bạn có thể tặng mẹ để cải thiện những vết nhăn và các dấu hiệu lão hoá khác. Điểm khác biệt giữa hai sản phẩm này là các loại kem dưỡng được thoa lên da thông thường chỉ có tác dụng ở tầng biểu bì bên ngoài, trong khi serum thì có thể dễ dàng thẩm thấu sâu vào bên trong các cấu trúc da bên dưới và thích hợp để điều trị chuyên sâu.

Trên đây là những món quà mà bạn có thể tham khảo để tặng mẹ trong dịp 20.10 năm nay. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png