Lập tức bỏ ngay 5 thói quen này khi tắm thì da đẹp lên ngay mà thôi nàng nhé!

Bạn có biết rằng một số thói quen khi tắm có thể làm ảnh hưởng đến làn da hay không? Nếu vẫn chưa biết, thì Đẹp365 sẽ liệt kê cho bạn một vài thói quen không nên, cùng cách làm trắng da toàn thân nhanh và hiệu quả nhất nhé.

Muốn da đẹp hoàn hảo thì phải từ bỏ ngay 5 thói quen khi tắm này nàng nhé

1. Tăng nhiệt độ

Nhiều cô nàng thường xuyên tắm gội với nước có nhiệt độ cao, vì cảm thấy rằng nước nóng sẽ khiến cho cơ thể được làm sạch và thư giãn tốt hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, nước càng nóng thì da sẽ càng dễ bị khô hơn. Nước có nhiệt độ cao sẽ nhũ hóa, hòa tan và rửa sạch lớp dầu tự nhiên trên da. Lớp dầu này đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ làn da của bạn chống lại những tác nhân gây hại bên ngoài. Vậy thì, nhiệt độ nước khi tắm nên vào khoảng bao nhiêu thì hợp lý?

Câu trả lời tốt nhất chính là: nước ấm có nhiệt độ vừa phải. Bạn không nhấn thiết phải sử dụng nước lạnh, vì nước lạnh có thể làm giãn các mạch máu, khiến da bị đỏ. 

2. Tắm trong thời gian dài

Càng “bung lụa” lâu trong phòng tắm, làn da của bạn càng dễ bị khô hơn. Các yếu tố giữ ẩm tự nhiên cho da như ceramides, axit béo và dầu giúp duy trì độ ẩm cho da. Vấn đề nằm ở chỗ, những chất này hoàn toàn tan trong nước. Chính vì vậy, nếu bạn để da tiếp xúc với nước quá lâu, những thành phần này sẽ bị rửa trôi đi. Hậu quả là làn da sẽ mất đi cân bằng độ ẩm.

3. Để dầu gội bám lên da

Khi gội đầu, dầu gội có thể chảy từ chân tóc xuống những khu vực da bên dưới. Đây có thể là một vấn đề rất lớn nếu da của bạn bị kích ứng bởi một loại chất bảo quản hóa học có tên gọi là methylisothiazolinone (MI). 

Loại chất bảo quản dường như vô hại này đã được đưa vào các sản phẩm chăm sóc cơ thể để thay thế cho paraben. Mặc dù methylisothiazolinone (MI) không có mặt trong các sản phẩm nhưng nó vẫn xuất hiện trong một số loại sản phẩm tẩy rửa như dầu gội đầu. Vì vậy, khi dầu gội đầu có chứa MI chảy xuống mắt, bạn có thể mắc bệnh chàm, da bị đỏ và bong tróc.

Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể thoa một loại kem dưỡng ẩm xung quanh vùng mắt, má hoặc bất kỳ vùng da nào khác để tạo thành một lớp “hàng rào” vật lý giúp cho da ổn định hơn.

4. Để nước chảy trực tiếp vào da mặt

Các chuyên da gia liễu khuyên rằng: khi tắm, bạn nên quay lưng lại với vòi nước để tránh tình trạng nước chảy xối xả trực tiếp vào mặt.

Cho dù áp lực nước có yếu đi chăng nữa, thì thành phần magiê carbonate vẫn có thể bám trên da và khiến da khô. Vì vậy, sau khi tắm, bạn nên sử dụng một loại kem dưỡng ẩm hoặc serum có chứa glycerin nhé.

5. Không loại bỏ dư lượng sản phẩm dính trên da tay

Sau khi làm sạch cơ thể xong, rất chiều cô nàng có thói quen rửa mặt. Vì thế, bạn cần phải đảm bảo rằng sữa tắm, dầu gội đầu… bám trên da tay đã được rửa sạch hoàn toàn. Vì những dư lượng sản phẩm này khi bám trên da mặt sẽ tạo bọt dầu, tăng độ pH và khiến cho da bị khô. Vì thế, sau khi tắm, hãy sử dụng những sản phẩm sữa rửa mặt có chứa dầu, có tính axit hoặc ở dạng kem để đảm bảo dư lượng sản phẩm không bám lên da mặt nhé.

Sau khi lưu ý hết những thói quen cần tránh khi tắm để bảo vệ da một các hiệu quả, thì ngay sau đây, Đẹp365 sẽ mách cho bạn cách làm trắng da toàn thân nhanh và đơn giản nhất tại nhà. Cùng khám phá xem đó là gì nhé.

Tadaaa… bí quyết mà Đẹp365 nhắc đến chính là dòng sản phẩm sữa tắm trắng da Hazeline Matcha Lựu Đỏ này đây. Với sự kết hợp giữa trà xanh Nhật Bản và trái lựu đỏ thơm ngọt, chắc chắn đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những giây phút tắm gội của bạn trở nên thú vị hơn.

Từ lâu, trà xanh đã trở thành bí quyết làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản. Trà xanh giúp ngăn ngừa đốm nâu, cải thiện làn da xỉn màu, ngăn ngừa tác hại của ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, lượng vitamin C dồi dào có trong trái lựu đỏ cũng giúp cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho da, giúp da khỏe mạnh hơn cũng như trả lại cho làn da của bạn sự thuần khiết vốn có.

Hóa ra khi tắm cũng cần phải lưu ý khá nhiều điều đấy bạn nhỉ? Đừng quên tuân thủ theo những quy tắc này, và áp dụng cách làm trắng da toàn thân nhanh và an toàn tại nhà mà Đẹp365 vừa giới thiệu nhé. Chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png