Chưa đến mùa xuân nhưng Coulourpop vẫn khiến dân tình mê mẩn với “Big Ole Peach Collection”, đáng chú ý là 3 màu má hồng cực yêu

Phấn má là item makeup không thể thiếu giúp bạn làm nổi bật lên vẻ đẹp của bản thân. Và nếu là một “master” makeup thực thụ, thương hiệu Colourpop chắc hẳn chẳng còn xa lạ với bạn một chút nào. Thời gian gần đây Colourpop vừa tung ra thị trường bộ sưu tập “Big Ole Peach Collection” cực đáng yêu, nhất là 3 màu phấn má hồng. Khám phá cùng Đẹp365 ngay thôi nào.

1. Thương hiệu Colourpop

Cái tên Colourpop đã chẳng còn xa lạ gì với các bạn gái đam mê makeup. Đây là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng được nhiều người biết đến và đón nhận một cách rất nồng nhiệt. Không chỉ nổi tiếng về các sản phẩm chất lượng, Colourpop còn được biết đến với giá cá cực phải chăng. Những dòng son môiphấn mắt, phấn má mang thương hiệu Colourpop khi tung ra thị trường đều nhanh chóng trở thành best seller tại nhiều chuỗi cửa hàng. Không chỉ nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ mà ngay cả những chuyên gia makeup hàng đầu đều đánh giá rất cao chất lượng các sản phẩm mang tên Colourpop.

2. Bộ sưu tập Big Ole Peach Collection với 3 màu má hồng cực đáng yêu

Ngay khi vừa tung ra bộ sưu tập Big Ole Peach Collection, Colourpop liên tục nhận được những “cơn mưa lời khen”. Như cái tên, Big Ole Peach Collection lấy cảm hứng từ sắc hồng và cam của những quả đào chín mọng. Bộ sưu tập Big Ole Peach Collection có khá nhiều loại mỹ phẩm makeup khác nhau nhưng nổi trội nhất vẫn là bộ 3 màu má hồng có thể xem là “cực phẩm”. 

Màu frisky business

Frisky Business light peachy pink Pressed Powder Blush in compact

Sắc màu hứa hẹn mang lại cho bạn cảm giác giống ngôi sao rock&roll của những thập niên trước. Khả năng làm sáng da của màu frisky business rất cao nhưng vẫn giữ lại vẻ tự nhiên cho làn da của bạn. Khi apply bạn sẽ cảm nhận thấy được sự mềm mại đến từ một sản phẩm cao cấp. Đặc biệt cảm giác khô như khi áp dụng các loại phấn má trong cùng tầm giá hoàn toàn không xảy ra. “Tôi thích nó, nó cho tôi một đôi má màu hồng đào đẹp nhưng lại vô cùng nhẹ” một khách hàng chia sẻ.

Màu fresh n’ peachy

Fresh N

Sắc hồng đào san hô này đang trở thành trend phấn má hồng tại nhiều quốc gia, nhất là tại xứ sở Kim Chi. Với fresh n’ peachy, làn da của bạn không chỉ trông tươi sáng hơn mà còn cực kỳ khỏe khoắn. Thời gian tồn tại của fresh n’ peachy trên da có thể lên đến hơn 6 giờ. Con số này chắc hẳn đã là quá đủ để các bạn nữ có thể thoải mái ra ngoài vui chơi cùng bạn bè dịp cuối tuần rồi đúng không. Nếu bạn là một cô gái chuộng cách trang điểm nhẹ nhàng, yêu thích màu hồng san hô thì đây sẽ là dòng phấn má hồng mà bạn không thể bỏ qua để giúp mình trở nên xinh đẹp, dễ thương hơn.

Màu perk up

Perk Up neutral nude Pressed Powder Blush in mirror compact

Màu sắc cuối cùng sẽ là một màu nude trung tính. Đây là màu được đánh giá rất cao về khả năng phù hợp với nhiều phong cách makeup khác nhau. “Tôi đã thử rất nhiều màu phấn trung tính, có lẽ là ít nhất 6 lần và tôi quyết định dừng lại với màu Perk Up của Colourpop”. Không chỉ một mà rất nhiều khách hàng đã feedback lại điều này trên chính trang chủ của Colourpop. Chỉ vậy thôi cũng đủ để khiến bạn cảm thấy màu sắc này hot đến nhường nào rồi đúng không. Do mang màu nude trung tính nên các bạn có làn da hơi ngăm hoàn toàn có thể dùng phấn má hồng này để giúp mình trông đẹp rạng ngời hơn.

Bạn cảm thấy như thế nào về 3 màu phấn má hồng cực hot trong bộ sưu tập Big Ole Peach Collection lần này của Colourpop? Chia sẻ với Đẹp365 ngay nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png