Ở đây có bí quyết dưỡng da với Squalane, bạn có muốn tìm hiểu không?

Dưỡng da với Squalane là một xu hướng làm đẹp có vẻ còn khá xa lạ với nhiều bạn gái. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ và trầm trồ khi khám phá hết công dụng và hiệu quả dưỡng da của thành phần này đâu. Hãy cùng tìm hiểu với Đẹp365 nhé!

1. Squalane là gì và chúng được chiết xuất từ đâu?

Squalane là một chất béo không no không màu và thường có nhiều nhất trong dầu gan cá mập và dầu thực vật như dầu oliu, cám gạo, mầm lúa mì,…. 

Đây cũng là một thành phần quen thuộc trong xu hướng làm đẹp của các hãng mỹ phẩm lớn. Điển hình như trong dòng sản phẩm Biossance Skin Care của Sephora có Squalane chiết xuất từ mía hay trong The Ordinary và Indie Lee, Squalane thực vật cũng góp mặt.  

Có thể bạn không biết rằng, thành phần này cũng sẵn có ngay cả trong cơ thể chúng ta. Cơ thể tạo ra squalane với nhiệm vụ dưỡng ẩm cho da và giúp da luôn trong trạng thái ngậm nước, đặc biệt là trong mùa lạnh. Hay hiểu theo cách khác, thành phần này chính là một trong những chất béo được sản sinh ra để bảo vệ làn da, giữ cho da luôn ẩm mịn. Tuy nhiên, khi bạn gái bước vào độ tuổi bắt đầu lão hóa, lượng Squalane tiết ra trong cơ thể sẽ dần ít lại. Điều này khiến bạn gặp phải tình trạng da thiếu ẩm, khô ráp. Vì lí do đó mới xuất hiện xu hướng làm đẹp bằng Squalane nhằm bổ sung chất béo này cho cơ thể. 

2. Điểm qua những công dụng tuyệt vời của Squalane

Đầu tiên và cơ bản nhất – điều đã khiến Squalane trở thành một xu hướng làm đẹp được ưa chuộng – chính là hiệu quả dưỡng ẩm. Dưỡng chất này sẽ hoạt động trên da như một chất chống oxy hóa, cung cấp độ ẩm và làm da mềm mịn hơn. 

Bạn có thể hiểu rằng, bản thân Squalane đã được cơ thể tự tạo ra. Vì thế, thành phần này có ưu điểm vượt trội về độ thẩm thấu. Làn da của bạn sẽ dễ dàng “mở cửa” cho Squalane đi sâu vào nuôi dưỡng từng tế bào da. Vì là một thành phần tự nhiên, Squalane lại cực kỳ lành tính và an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm

Chỉ đến đây thôi đã đủ để công nhận đây chính là một xu hướng làm đẹp mà các bạn gái nên “theo đuổi”. Nhưng chưa hết, Squalane còn có hiệu quả khi được dùng để chữa các bệnh chàm da, viêm da hay vảy nến. Hơn thế nữa, thành phần này cũng được ứng dụng để ngăn ngừa lão hóa bằng cách bảo vệ da khỏi các gốc tự do. 

Không chỉ là xu hướng làm đẹp cho da mặt, bạn có thể tận dụng thành phần này cho cả cơ thể của mình. Bạn dùng Squalane để bôi lên các đầu ngón tay sẽ làm mềm phần da xung quanh móng, không gặp phải tình trạng bong da “đáng ghét” ở khóe móng nữa. Không dừng lại ở đó, còn có thể thay thế cả thỏi son dưỡng của bạn mà thậm chí nó còn làm mềm môi và chống nứt nẻ tốt hơn. Cuối cùng và cũng thật lợi hại, Squalane có thể giúp bạn “đối phó” với mái tóc và da đầu khô. Thành phần này sẽ giúp bạn duy trì độ ẩm cho tóc và da đầu, nhất là khi thời tiết thay đổi từ nóng sang lạnh. 

Bạn gái đã thấy Squalane “thần kỳ” chưa? Chắc chắn tủ đồ làm đẹp của bạn không thể thiếu sự góp mặt vô cùng lợi hại của thành phần hữu ích này đâu. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png