BỎ TÚI 4 BÍ KÍP “NHẬN DIỆN” NGAY MỸ PHẨM ORGANIC

mỹ phẩm hữu cơ

Bạn có biết rằng  sản phẩm “hữu cơ” và sản phẩm “tự nhiên” là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau? Những sản phẩm “tự nhiên” không phải lúc nào cũng là sản phẩm “hữu cơ” và đôi lúc, thật khó để phân biệt được một cách rõ ràng hai khái niệm này.

Nhưng đừng lo lắng quá nhé, dưới đây là những bí kíp giúp chúng mình nhận diện ngay mỹ phẩm hữu cơ – Organic.

1. Hãy để ý đến con dấu hữu cơ:

Thị trường mỹ phẩm hiện nay có nhiều sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên , nhưng trong thành phần lại có chứa các loại hóa chất tổng hợp không được ghi rõ trên nhãn dán của sản phẩm.

mỹ phẩm hữu cơ

Con dấu chứng nhận từ QAI (Nguồn: Internet)

Các sản phẩm hữu cơ thực sự sẽ được dán nhãn “Organic” của QAI, NSF, hoặc USDA. Đây là bằng chứng duy nhất cho thấy bạn đang mua đúng sản phẩm. Các sản phẩm không có “con dấu hữu cơ” từ các cơ quan chứng nhận uy tín sẽ không được công nhận là sản phẩm hữu cơ.

2. Phân biệt sản phẩm “tự nhiên” & sản phẩm “hữu cơ”

Các nàng có thể nhận biết  mỹ phẩm organic bằng cách nghiên cứu thật kĩ bảng thành phần. Bật mí là các thành phần này luôn được liệt kê theo tỷ lệ phần trăm từ cao nhất đến thấp nhất, vì vậy, hãy chọn cho mình những sản phẩm có thành phần tổng hợp chủ yếu nằm ở cuối danh sách nhé.

mỹ phẩm hữu cơ

Lựa chọn mỹ phẩm cần lưu ý đến thành phần trên nhãn dán (Nguồn: Pinterest)

Tuy nhiên, tên khoa học của một vài thành phần tự nhiên có thể gần giống với tên của thành phần tổng hợp. Ví dụ như Natri Clorua chỉ là muối biển, và axit xitric là một hợp chất có trong chanh và các loại trái cây họ cam quýt khác. Nhưng đừng quá lo lắng, bạn sẽ trở thành một “chuyên gia” nhận biết các thành phần chỉ sau một thời gian ngắn thực hành thôi.

3. Hãy cảnh giác với những kẻ lừa đảo

Chúng ta đều biết về sự tồn tại của thị trường mỹ phẩm “đen” với đầy rẫy những sản phẩm được bán trực tuyến với giá thành thấp hơn rất nhiều so với giá bán lẻ  Một lời khuyên hữu ích cho các nàng, là nên mua từ các cửa hàng bán lẻ được ủy quyền như Sephora, Ulta hoặc từ các cửa hàng của các thương hiệu.

mỹ phẩm hữu cơ

Mỹ phẩm giá rẻ chứa các thành phần độc hại tiềm ẩn (Nguồn: Pinterest)

4. Quyết định mua dựa trên sự ưu tiên của bạn

Không phải tất cả các sản phẩm hữu cơ đạt tiêu chuẩn đều có dán tem chứng nhận từ các cơ quan thẩm định, điều này còn tùy thuộc vào nhãn hàng của thương hiệu. Chính vì vậy, bạn có thể tìm thấy hoặc không tìm thấy con dấu chứng nhận hữu cơ trên các sản phẩm làm đẹp organic đích thực.

mỹ phẩm hữu cơ

Con dấu chứng nhận có thể được dán trên sản phẩm hoặc không (Nguồn: Pinterest)

Để lựa chọn một sản phẩm hữu cơ, bạn cần phải xác định đâu là sự ưu tiên của mình. Chẳng hạn như những cam kết 100% không thử nghiệm trên động vật, thành phần tự nhiên chiếm bao nhiêu phần trăm, hoặc trong thành phần không chứa các yếu tố hóa học như paraben, phthalates, chì,…

mỹ phẩm hữu cơ

Lựa chọn thương hiệu phù hợp với sở thích cá nhân (Nguồn: Internet)

Trên đây là những bí kíp về mỹ phẩm hữu cơ rất hữu ích cho phái đẹp nhà mình, hi vọng rằng các  nàng sẽ chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png