Bật mí set chăm sóc da dầu mụn bất kỳ cô nàng nào cũng muốn thử dù chỉ 1 lần

Da dầu lại còn mụn thì quả thật là một cơn ác mộng dành cho phái đẹp. Những lúc như thế này hội chị em sẽ cần đến các sản phẩm chăm sóc chuyên dụng để lấy lại sự tự tin cho làn da của mình. Đẹp365 sẽ mang đến cho bạn set chăm sóc da dầu mụn cực hữu dụng: Day & Night Oily Acne Prone Skin Care Box.

bí quyết chăm sóc da dầu mụn

# Bộ sản phẩm Day & Night Oily Acne Prone Skin Care Box

sản phẩm chăm sóc da dầu mụn

Bộ sản phẩm của chúng ta gồm có 5 sản phẩm skincare đến từ 2 thương hiệu khác nhau:

– KLAIRS: Supple Preparation Unscented (Toner):

Đây là dòng toner bán chạy nhất của thương hiệu Klairs. Như cái tên, loại toner này hoàn toàn không chứa các tinh chất có mùi. Nhờ vậy mà bất cứ loại da nào cũng có thể sử dụng được. Với thành phần từ chiết xuất thực vật, axit hyaluronic và centella asiatica, item này sẽ mang lại rất nhiều công dụng khác nhau. Trong số những công dụng đó thì hiệu quả nhất là khả năng giữ ẩm và làm dịu cho da.

toner giữ ẩm da chăm sóc da dầu mụn

– KLAIRS: Freshly Juiced Vitamin Drop (Tinh chất):

Hai lợi ích lớn nhất mà item đến từ Klairs này mang lại là khả năng làm sáng và trẻ hóa da. Sau một thời gian sử dụng, độ đàn hồi của da sẽ được cải thiện, nếp nhăn giảm dần. Đi kèm với đó là khả năng điều trị thâm, mụn và tình trạng màu da không đều do tia UV.

tinh chất dưỡng da chăm sóc da dầu mụn

– KLAIRS: Soft Airy UV Essence SPF50/PA++++ (Kem chống nắng):

Item này không giống như các dòng kem chống nắng thông thường. Nói chính xác hơn thì item này là tinh chất có khả năng chống nắng vô cùng độc đáo. Nhờ đó mà làn da của bạn không chỉ được bảo vệ mà còn giúp da khỏe mạnh hơn. Sau khi apply, da sẽ không có chút cảm giác dính hay để lại vết nhờn trên da. Nhờ đó mà bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi dùng sản phẩm này.

kem chong nang

– BY WISHTREND: Polyphenols in Propolis 15% Ampoule (Serum):

Mật ong là thành phần chính tạo nên item này. Mật ong sẽ giúp giảm viêm, giảm ngứa cũng như hỗ trợ điều trị mụn và chăm sóc da dầu mụn. Bên cạnh đó, Polyphenols in Propolis 15% Ampoule còn mang đến khả năng dưỡng ẩm cho da, giúp da luôn mịn màng.

Serum tinh chat duong da

– BY WISHTREND: Vitamin 75 Maximizing Cream (Kem dưỡng da):

Một loại kem giúp trẻ hóa da rất hiệu quả. Với một lượng lớn các Vitamin, làn da sẽ được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất để kích thích sản sinh collagen cho da. Nhờ đó mà làn da sẽ trẻ hơn, ngăn ngừa lão hóa. Kết cấu của item này rất nhẹ, không nhờn, vì thế rất phù hợp cho các bạn da dầu.

kem duong da

# Các bước sử dụng

Bộ sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn một bước làm sạch, chăm sóc da dầu mụn hoàn hảo nhất. Sự kết hợp giữa các dòng sản phẩm khác nhau sẽ hỗ trợ tốt hơn cho da dầu và mụn. Các bước sử dụng để nhận được nhiều công dụng nhất từ bộ sản phẩm này sẽ là:

– Làm sạch da: dùng xà phòng hoặc sữa rửa mặt của bạn để làm sạch da trước.

– Dùng toner: đổ Supple Preparation Unscented toner lên bông tẩy trang và thoa khắp mặt để da hấp thu dưỡng chất.

– Thoa một lượng vừa đủ Polyphenols in Propolis 15% Ampoule lên tay và apply lên toàn bộ khuôn mặt. Nhớ kết hợp với massage để các dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn. Dùng thêm Freshly Juiced Vitamin Drop để tăng cường lượng dưỡng chất mà da hấp thụ.

– Dưỡng ẩm: thoa kem dưỡng ẩm Vitamin 75 Maximizing Cream lên da và vỗ nhẹ để tăng cường khả năng hấp thu của da.

– Chống nắng: cuối cùng là bước chống nắng với Soft Airy UV Essence SPF50/PA++++. 15 phút sau khi thoa sản phẩm là khoảng thời gian thích hợp để bạn bước ra đường.

Với bộ combo 5 sản phẩm cùng các bước chăm sóc da trên, da nhờn mụn sẽ chẳng còn là vấn đề khiến bạn bận tâm nữa rồi đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png