Nếu tưởng rằng dầu hoa oải hương chỉ có lợi cho giấc ngủ thì bạn đã lầm to rồi đấy!

Làm mịn da, chăm sóc da là một công dụng mà hoa oải hương mang đến ngoài giúp bạn ngủ ngon hơn mỗi ngày. Nhưng đây chắc chắn không phải là những lợi ích “ít ỏi” mà loại dầu này có thể đem đến cho bạn. Nếu tò mò về những công dụng khác của dầu hoa oải hương, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Đẹp365 bạn nhé!

#Những công dụng tuyệt vời của dầu hoa oải hương

cách làm mịn da
Bạn đã từng nghe qua cách làm mịn da bằng dầu hoa oải hương chưa?

#1. Làm dịu và trẻ hóa làn da

Dầu hoa oải hương có khả năng giúp da dịu lại. Do vậy, bạn có thể thêm loại dầu này vào các sản phẩm kem dưỡng da của mình. Đây được xem là cách làm mịn da và giúp da trẻ hóa hiệu quả. Bên cạnh đó, dầu hoa oải hương cũng có tính năng sát trùng, và được sử dụng để sơ cứu vết thương.

5 DIY #Aromatherapy Remedies | Her Campus UCF. dip some in a hot tube and destress the night away

#2. Giảm đau đầu khi bạn căng thẳng

Khi bạn bị đau đầu do căng thẳng, hãy xoa dầu oải hương lên thái dương và xoa đều theo chuyển động ngược chiều kim đồng hồ. Nếu bạn cần thư giãn thêm, hãy thử hòa tan dầu vào nước bồn tắm để ngâm mình trước khi đi ngủ.

bath pretty pink bow candles

#3. Có thể trở thành xịt dưỡng da “thần thánh”

Bạn có thể chọn dầu hoa oải hương để sử dụng như một loại toner nhẹ cho da và đây cũng là một cách làm mịn da. Hãy cho một lượng dầu vào một chiếc bình xịt nhỏ và xịt đều lên da mặt trong quá trình dưỡng da.

3-dieu-can-biet-khi-su-dung-kem-chong-nang-dang-xit

#4. Ngâm chân

Dầu hoa oải hương được xem là sản phẩm “cứu cánh” cho đôi chân mệt mỏi sau ngày dài làm việc của bạn. Hãy thử hòa tan một ít dầu hoa oải hương vào nước ấm và sử dụng để ngâm chân bạn nhé!

Image result for lavender foot soak

#Làm mịn da với hoa oải hương bằng sản phẩm chuyên biệt

Bên cạnh các cách làm mịn da với hoa oải hương mà Đẹp365 giới thiệu bên trên, nàng còn có thể sử dụng sản phẩm chuyên biệt với thành phần này để xoa dịu và dưỡng ẩm cho da.

Sử dụng sản phẩm Sữa dưỡng thể dưỡng ẩm Love Beauty And Planet Soothe & Serene là một trong những cách làm mịn da hiệu quả

Sữa dưỡng thể Love Beauty And Planet Argan Oil & Lavender có hương thơm tinh tế của hoa oải hương từ Pháp giúp bạn thư giãn, mang lại cảm giác thoải mái cho tinh thần. Cùng với đó là tinh dầu argan giúp nuôi dưỡng, đem lại cho bạn làn da mềm mại, ẩm mượt suốt 24 giờ mà không gây nhờn dính. Đặc biệt hơn cả, thành phần sản phẩm không chứa silicones, parabens và chất tạo màu. Do vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài đấy.

Dầu hoa oải hương quả thật đem lại cho chúng rất nhiều công dụng tuyệt vời. Nếu bạn yêu thích mùi hương và lợi ích của loại dầu tự nhiên này, hãy thử trải nghiệm ngay và luôn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png