Bật mí cho nàng cách tăng cân nhưng không béo bụng chỉ nhờ chuối!

Không chỉ thừa cân mà thiếu cân cũng là một vấn đề khổ sở của các chị em. Cơ thể quá ốm yếu khiến bạn gái trông như không có sức sống, mặc quần áo không đẹp. Để chuẩn bị cho mùa lễ hội và năm mới sắp đến, bạn phải chuẩn bị các cách tăng cân ngay đi thôi. Cùng Đẹp 365 khám phá cách tăng cân mà không lo béo bụng bằng chuối nhé!

Cách Tăng Cân

Ăn chuối là một cách tăng cân?

So với các loại trái cây khác, chuối chứa lượng calo và carbohydrate hơn gấp nhiều lần. Đã từng có nhiều ý kiến trái chiều về cách tăng cân bằng việc ăn chuối. Tuy nhiên, ăn chuối có làm tăng cân hay không phụ thuộc vào cách ăn, cách kết hợp chuối trong khẩu phần hằng ngày. Vậy thì còn chờ gì nữa mà trong bỏ túi ngay những cách ăn chuối để tăng cân hiệu quả mà không lo ngại béo bụng. 

Cách Tăng Cân bằng chuối

Ăn chuối thế nào để tăng cân?

Ngoài calo và cacbohydrate, một quả chuối còn chứa đường, chất béo, chất xơ, chất khoáng như kali, sắt, vitamin,… với một hàm lượng vừa đủ. Năng lượng từ chuối cung cấp cho cơ thể lành mạnh và cân đối, kích thích cơ phát triển mà không làm tăng lượng mỡ thừa. Để tăng cân với chuối, bạn cần kết hợp một chế độ ăn hài hòa. 

chế độ ăn hợp lý

Tốt nhất, trong một ngày bạn nên ăn 3 bữa chính với đầy đủ protein như thịt heo, bò, gà, tôm, cá, trứng, sữa,… Ngoài ra, bạn cũng cần bổ sung thêm những bữa phụ và ăn kèm chuối để tăng cân hiệu quả. Đồng thời, một chế độ tập luyện phù hợp cũng góp phần quyết định cách tăng cân của bạn có kem lại kết quả mong muốn hay không. 

Một số lưu ý khi chọn cách tăng cân bằng chuối

Cách Tăng Cân bằng chuối
  • Không ăn quá nhiều chuối trong một ngày

Mặc dù là loại trái cây dinh dưỡng nhưng bạn vẫn không nên ăn quá nhiều trong một ngày. Nếu bạn nạp vào cơ thể lượng đường, kali, axit amin quá mức sẽ gây nên tình trạng đau đầu, sâu răng, táo bón và nguy hiểm hơn là bệnh tim mạch. 

  • Không phải ai cũng có thể tăng cần bằng chuối

Cách tăng cân với chuối được cho là an toàn nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng. Bệnh nhân mắc các bệnh như viêm thận, suy giảm chức năng thận, viêm khớp, tiểu đường, dạ dày, đau đầu,… không nên ăn chuối. Lượng đường và kali cao của chuối có thể ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn. 

  • Lựa chọn chuối chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng 

Chuốt sẽ tốt nhất khi được ăn tươi, không qua chế biến. Vì thế, bạn cần chọn mua loại chuối chất lượng, có xuất xứ rõ ràng. Những trái chuối bị dập nát, thâm đen hoặc chín đều cả nải, vỏ dày, cuống sống,… đều không nên được sử dụng. Để bảo quản chuối trong quá trình sử dụng, bạn nên quấn cuống chuối bằng màng bọc thực phẩm rồi giữ trong tủ lạnh. 

  • Uống đủ nước 

Uống đủ nước luôn là điều kiện cần cho mọi cách tăng cân, không chỉ là tăng cân với chuối. Cơ thể khỏe mạnh sẽ tiếp nhận chất dinh dưỡng và năng lượng tốt hơn. Ngoài ra, uống đủ nước còn giúp bạn giảm đau đầu, đau lưng, viêm khớp,…

Cách Tăng Cân bằng chuối
  • Kết hợp cùng các cách tăng cân khác và chế độ tập luyện phù hợp 

Để tăng cân hiệu quả, chỉ ăn chuối thôi là chưa đủ. Bạn cần phải điều chỉnh chế độ ăn hợp lý đủ các thành phần dinh dưỡng, đặc biệt là chất đạm. Song song với đó, bạn cũng nên dành thời gian cho những bài tập thể dục như chạy bộ, bơi lội, đạp xe, yoga,…

Hi vọng với những thông tin bổ ích vừa trên, bạn gái có thể vận dụng được cách tăng cân hiệu quả từ chuối để lấy lại vóc dáng trong mơ và đón Tết thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png