Bật mí cho bạn cách kẻ eyeliner đúng chuẩn theo từng dáng mắt khác nhau

Bất kể là những bạn gái đam mê trang điểm hay đang tập tành những bước dặm phấn, tô son đơn giản thì kẻ eyeliner luôn là một câu chuyện dài đầy thú vị. Ở những lần cầm bút kẻ mắt đầu tiên thì khó đấy, nhưng một khi đã quen tay rồi thì không khéo lại nghiện luôn. Hãy cùng Đẹp 365 bỏ túi những mẹo hay ho về cách trang điểm mắt phù hợp nhất với từng dáng mắt.

#1. Đôi mắt to tròn

Những bạn gái sở hữu đôi mắt to tròn thường có vẻ ngoài dễ thương và trong sáng. Thế nhưng, với “nghệ thuật” kẻ eyeliner tài tình thì ngay lập tức có thể hô biến bạn trở nên cá tính và thần thái hơn hẳn. 

Điều kiện tiên quyết của cách trang điểm mắt cho đôi mắt to tròn là phải kéo dài đuôi mắt. Bạn chăm chút kỹ hơn cho phần đuôi mắt bằng cách kéo đường bút dài ra theo hướng hơi xếch lên để mắt được cân đối và cá tính hơn. 

#2. Đôi mắt một mí 

Các nàng mắt một mí kiểu Hàn Quốc thường gặp khó khăn trong việc xoay sở làm sao để đôi mắt của mình to tròn hơn. Vậy thì ngay lập tức phải vận dụng ngay phép màu mang tên eyeliner thôi.

cách trang điểm mắt
Cửa sổ tâm hồn có thần thái hơn sau khi được ứng dụng cách trang điểm mắt

Khi kẻ mắt, bạn nên chọn màu bút càng tối sẽ càng tạo chiều sâu cho mắt tốt hơn. Đường kẻ sát mí và chồng thành nhiều lớp dày tùy vào độ sắc sảo mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, không bao giờ chọn kẻ eyeliner mỏng cho đôi mắt một mí vì nó chỉ làm mắt của bạn trông nhỏ và không có hồn hơn mà thôi.

#3. Đôi mắt đuôi cụp

Đây là một ca khó trong công cuộc kẻ eyeliner. Thế nhưng, với nhiều cách trang điểm mắt kì diệu hiện nay, không điều gì là không thể. 

Mắt có phần đuôi đi xuống thường trông buồn và thiếu sức sống và việc kẻ eyeliner nâng đuôi mắt lên sẽ giúp tổng thể gương mặt bạn gái tươi tắn hơn. Bạn nên kẻ xếch nhẹ kết hợp với các màu mắt có ánh nhũ sẽ là cứu cánh tuyệt vời đấy.

#4. Đôi mắt không đều nhau 

Nhiều bạn gái có đôi mắt không đều nhau, một bên to và một bên nhỏ hơn. Một khi đã nắm bắt được tuyệt chiêu kẻ eyeliner thần sầu thì đây không còn là vấn đề lớn khi trang điểm mắt nữa. 

Khi kẻ đôi mắt này, bạn cần tập trung nhiều vào phần mí trên. Với mắt nhỏ hơn, đường viền mí nên được dặm một bằng vài đường kẻ mảnh chồng lên nhau để tạo được sự cân bằng, hài hòa hơn cho hai bên mắt. 

#5. Đôi mắt hạnh nhân

Đôi mắt được ví như hạt hạnh nhân là đôi mắt có tỉ lệ vàng giữa độ to và độ dài. May mắn cho cô nàng nào sở hữu đôi mắt này thì có thể tự do sáng tạo cách trang điểm mắt cho riêng mình. 

Nhấn nhá một chút ở đuôi và khóe mắt sẽ làm cho trang điểm mắt của bạn gái được sắc sảo và cuốn hút hơn.
Tưởng khó nhằn nhưng hóa ra lại không hề khó, ngay cả bạn gái vừa tập tành cũng có thể tự kẻ cho mình một đường eyeliner xuất sắc. Tìm hiểu ngay dáng mắt của bản thân là tìm một cách trang điểm mắt ưng ý nhất cùng Đẹp 365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png