Bật mí cách mix đồ cùng áo bra 2 dây cực “cool” của nhóm BLACKPINK

Bra-top xuất hiện như một cơn sốt trong làng thời trang và vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Nhưng làm sao để diện được những chiếc áo ngực bằng ren và latex trông thật sành điệu mà không mang tiếng “kém sang” và “phản cảm” thì cũng là cả một vấn đề đấy. Nào, theo chân Đẹp365 tìm hiểu cách mix áo bra 2 dây của các cô nàng BLACKPINK nhé!

áo bra 2 dây

Xu hướng Bra-top nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều. Bởi nhiều người cho rằng xu hướng này có thực sự giúp tôn lên được đường nét gợi cảm hay thực chất là “chiêu trò” rẻ tiền để “show off” cơ thể?

Thực chất, xu hướng “áo bra 2 dây” chẳng có gì là xấu cả. “Phô” hay không, mấu chốt đều nằm ở cách phối đồ đấy. Phải nói là các cô nàng BlackPink đã khéo léo trong cách mix&match. Giúp tổng thể vô cùng thời thượng mà còn khiến cho cộng đồng mạng, nhất là các fan, tấm tắc khen ngợi.

Áo bra 2 dây phối cùng Blazer

Có thể nói, Blazer là items “đa zi năng” có thể phối với tất cả mọi trang phục và phù hợp với mọi hoàn cảnh. Khi phối cùng áo bra 2 dây tạo nên set đồ vừa phóng khoáng nhưng lại không kém phần tinh tế.

áo bra 2 dây phối cùng Blazer

Set đồ này cũng không kén cách lựa chọn quần. Bạn có thể lựa chọn legging hoặc quần jean. Hay chân váy tạo điểm nữ tính cho bộ đồ. Cuối cùng, đừng quên diện thêm phụ kiện để kiến tổng thể có thêm điểm nhấn bạn nhé.

áo bra 2 dây cùng blazer

Mặc ngoài áo phông, tại sao không?

MẶC NGOÀI ÁO PHÔNG với bra, TẠI SAO KHÔNG?

Phá cách, táo bạo nhưng kín đáo chính là điểm đặc biệt ở cách phối đồ này. Hãy thứ hoán đổi vị trí của áo bra 2 dây ra bên ngoài và kết hợp cùng chiếc áo thun, bạn sẽ thấy được điểm đặc biệt đấy. À, phối cùng áo sơ mi cùng là một gợi ý hay ho đấy. Bạn thử xem sao?

Áo bra 2 dây phối cùng áo xuyên thấu

Áo bra 2 dây phối cùng áo xuyên thấu

Sẽ chẳng có ai dám chê bạn kém duyên khi khoác bên ngoài là chiếc áo xuyên thấu. Đặc biệt, chiếc bra mảnh mai đủ che khuôn ngực mới là cách ăn mặc tinh tế nhất. Mặc phóng khoáng với áo sơ mi kiểu Rosé hoặc xuống phố với quần tây là sự lựa chọn không tồi.

Kết hợp cùng áo cardigan

Kết hợp cùng áo cardigan
áo bra 2 dây với  cardigan

Áo cardigan chính là một sự lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn giảm bớt độ quyến rũ của áo dây. Bạn có khoác hờ hoặc không cài cúc dù là đi tới đâu thì bạn cũng nổi bật đấy. Đây là một phong cách kết hợp “tối thượng” cho bất kỳ cô nàng nào muốn có một vẻ ngoài thoải mái, gợi cảm nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế và kín đáo.

Diện áo bra 2 dây “tông xoẹt tông” cùng áo khoác ngoài

áo bra 2 dây "tông xoẹt tông" cùng áo khoác ngoài

Nếu bạn là một người không khéo léo trong việc phối hợp màu sắc hay họa tiết thì hãy diện một combo “tông xoẹt tông” từ trong ra ngoài.  Đơn giản, nhưng có ngay một vẻ ngoài đẹp lung linh, “không cần cố gắng” mà vẫn sành điệu.

Khoẻ khắn cùng chiếc áo “mất thân”

Khoẻ khắn cùng chiếc áo "mất thân"

Những thiết kế với kiểu dáng cổ cao, dài tay nhưng lại chỉ ngắn lửng lơ ngang vòng một. Tuy nhiên, phong cách “mặc như không” này rất khó mặc. Bởi set đồ này sẽ khiến cơ thể trông đầy đặn hơn. Vì thế, những nàng có xương quai xanh mảnh mai như Lisa hay Rosé mới có thể chinh phục được set đồ khó nhằn này.

Phối áo bra 2 dây cùng áo khoác tweed

Phối áo bra 2 dây cùng áo khoác tweed

Bạn có thể học theo LISA cách phối áo bra 2 dây cùng chiếc áo tweed để tăng thêm phần sang chảnh cho set đồ nhé.

Hãy lấy những chiếc bralette ren hay chiếc áo lót thể thao yêu thích hoặc cả những chiếc bra 2 dây đã “ngủ lâu” trong tủ đồ của bạn ra khỏi ngăn kéo. Thử mix and match theo những mẹo mà Đẹp365 đã gợi ý cho bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png