Bạn sẽ phải hối tiếc nếu bỏ lỡ combo trị mụn thần tốc sau!

Với thời tiết, khí hậu khô nóng quanh năm cộng với ô nhiễm môi trường thì mụn thường xuyên xuất hiện và “đột kích” bất ngờ. Vậy, liệu có giải pháp nào điều trị mụn cấp tốc hiệu quả mà không cần tốn nhiều thời gian? Tìm hiểu ngay combo trị mụn mà Đẹp365 giới thiệu ngay dưới này nhé, bảo đảm nàng sẽ không hối tiếc khi sử dụng.

Pond’s Acne Clear – Bộ đôi combo ngăn ngừa và trị mụn

Pond là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, không chỉ bởi độ tin cậy mà còn bởi vì nhãn hàng cực kì am hiểu làn da phụ nữ Việt. Mặc dù hiện nay, nhiều sản phẩm chăm sóc da mặt đến từ các thương hiệu nước ngoài đã được biết đến nhiều hơn, nhưng nhìn chung không sản phẩm nào có thể thay thế được Pond trong lòng người Việt.

Điều này chưa kể đến rằng các sản phẩm nước ngoài đó có thực sự phù hợp với làn da Châu Á hay không còn phải xét thêm nhiều góc cạnh về địa lý, khí hậu… Thế nên, nếu bạn đang mong muốn tìm được sản phẩm trị mụn cấp tốc, có hiệu quả nhanh thì tuyệt đối không nên bỏ qua Pond’s Acne Clear.

Điều đặc biệt khi so sánh với các sản phẩm đắt tiền khác, chi phí của bộ đôi combo này khá phù hợp với “túi tiền” của những cô cậu sinh viên, hay những người có khả năng chi trả thấp, thế nhưng kết quả nhận về được thật “không phải dạng vừa đâu”. Bộ đôi hoàn hảo của Pond’s Acne Clear bao gồm: một sữa rửa mặt trị mụn và một Clearing Gel chấm mụn.

Combo trị mụn Pond’s Acne Clear có gì đặc biệt?

Sữa rửa mặt Pond’s Acne Clear

Sữa rửa mặt của Pond’s Acne Clear khiến khá nhiều chị em ưng ý. Kết cấu sữa rửa mặt tạo bọt nhẹ, có mùi hơi the nhưng dễ chịu ngay từ lần đầu sử dụng. Độ pH của sữa rửa mặt rơi vào khoảng 7, thích hợp cho chăm sóc da nhờn mụn, khi sử dụng chúng sẽ giúp bạn cân bằng độ pH trên da, điều tiết bã nhờn, giúp lỗ chân lông thông thoáng, tạo điều kiện cho oxy đi vào và hủy diệt môi trường sống của vi khuẩn gây mụn P.acnes.

Ngoài ra, trong sữa rửa mặt có thành phần Niacinamide (một dẫn xuất của vitamin B3), một thành phần cực kì quen thuộc dùng để điều trị mụn, mang đặc tính trị mụn dịu nhẹ, không gây kích ứng đồng thời dưỡng ẩm cho da nhờn, làm sáng màu da.

Clearing Gel – Gel trị mụn

Sử dụng gel trị mụn ngày nay khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng, bởi kết cấu nhẹ, mỏng khi lên da sẽ không gây tình trạng bết bát khó chịu như những sản phẩm khác.

So với các loại Spot Treatment khác, Clearing Gel hoàn toàn gây ấn tượng với người dùng ngay lần đầu tiên sử dụng. Sau 3 phút sẽ thấm hoàn toàn vào da, cũng có mùi vị dìu dịu như sữa rửa mặt, dễ chịu cho người sử dụng.

Ngoài ra, chúng cũng không gây khô, căng kít như nhiều sản phẩm đặc trị khác, bởi vì có nhiều dưỡng chất giúp mềm da, cấp ẩm dịu nhẹ. Nếu bạn muốn trị mụn cấp tốc trong vòng 3 ngày, thì em này là một lựa chọn cực kì tuyệt vời  nhé.

Những thành phần ưu việt có trong Clearing Gel:

  • Thymol T: Kháng viêm, kháng khuẩn nhờ vào cấu trúc phenolic, chúng ức chế sự phát triển và tổng hợp lactate, giảm quá trình hấp thụ glucose của tế bào vi khuẩn mụn, giúp làm lành vết mụn nhanh chóng.
  • Terpineol: Kháng khuẩn, kháng nấm dựa trên cơ chế cản trở quá trình gây viêm của tế bào bạch cầu, giảm thiểu tình trạng mụn sưng viêm hoặc là mụn mủ.

Pond’s Acne Clear thực sự xứng đáng là sản phẩm trị mụn cấp tốc mà bạn có thể chi “hầu bao”, giá cả phải chăng, phù hợp cho da dầu và cả da hỗn hợp. Nếu bạn đang trong tình trạng “viêm màng túi” và cần sản phẩm loại bỏ mụn cấp tốc thì hãy nghĩ ngay đến bộ combo này nhé!

Ngoài Acne Clear, Pond’s còn rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho mọi nhu cầu chăm sóc da của các nàng. Truy cập ngay tại đây để có những ưu đãi .

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png