Bạn đã thử 2 cách chống nắng từ dầu dừa này chưa?

cách chống nắng từ dầu dừa

Được mệnh danh là “thần dược” trong chuyện làm đẹp với vô vàn tác dụng từ trị mụn, làm sạch da, chống oxy hóa, dưỡng ẩm da cho đến dưỡng tóc. Dường như bấy nhiêu thôi là chưa đủ, dầu dừa thậm chí còn kiêm luôn cả công việc chống nắng khá hiệu quả. Nếu có quan tâm về cách chống nắng từ dầu dừa thì cùng Đẹp365 đi tìm thực hư ra sao nhé!

Tác dụng chống nắng của dầu dừa?

Chống nắng là bước vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da mặt hàng ngày để da không bị đen sạm, lão hóa daNếu là cô nàng có làn da nhạy cảm với các loại thành phần hóa học trong mỹ phẩm thì dùng dầu dừa để chống nắng chính là sự lựa chọn an toàn nhất dành cho bạn.

cách chống nắng từ dầu dừa

Cô nàng da nhạy cảm có thể nghĩ đến phương pháp chống nắng bằng dầu dừa (Nguồn: Pinterest)

Chứa rất nhiều Vitamin E có khả năng ngăn chặn phần nào sự hấp thụ của tia UV với da, dầu dừa tuy không có khả năng chống nắng cao như những sản phẩm hóa học khác nhưng bù lại, nguyên liệu này rất an toàn và lánh tính, kể cả với làn da mẫn cảm. Bên cạnh đó, chính khả năng chống nắng thấp mà vô tình các vitamin D có lợi trong ánh nắng vẫn có thể được hấp thụ vào da.  

2 cách chống nắng từ dầu dừa bạn gái nên biết

1 Dùng dầu dừa nguyên chất

Nếu không phải thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và có làn da khỏe mạnh thì bạn hoàn toàn có thể tự tin sử dụng dầu dừa nguyên chất mà không cần kết hợp với bất kỳ nguyên liệu nào khác để chống lại các tia nắng mặt trời.

cách chống nắng từ dầu dừa

Chỉ cần dầu dừa nguyên chất là đủ (Nguồn: Pinterest)

  • Cho một lượng dầu dừa dạng lỏng vừa đủ lên tay, xoa đều rồi mát-xa nhẹ nhàng lên những vùng da cần chống nắng.
  • Dùng bình xịt phun sương, xịt dầu dừa vào những vùng da cần chống nắng. Cách này sẽ giúp hạn chế tình trạng dầu quá đặc và quá nhiều làm tắc nghẽn lỗ chân lông từ đó hình thành mụn.

2 Kết hợp cùng các nguyên liệu khác

Để tăng cách chống nắng không cần kem chống nắng. Đồng thời bảo vệ và nuôi dưỡng làn da, bạn có thể áp dụng cách chống nắng từ dầu dừa kết hợp cùng những nguyên liệu thiên nhiên khác như vitamin E, kẽm oxit, gel lô hội, rau diếp cá để tạo nên hỗn hợp kem chống nắng đa tác dụng. Kẽm oxit và vitamin E sẽ làm tăng khả năng chống nắng cao hơn, trong khi gel lô hội và rau diếp cá giúp dưỡng ẩm, chống nhiễm khuẩn và bảo vệ da một cách tốt nhất.

cách chống nắng từ dầu dừa

… hay có thể kết hợp cùng những nguyên liệu khác (Nguồn: Pinterest)

Bạn cần:  ⅓  chén dầu dừa, 6 muỗng cafe oxit kẽm, 1 muỗng canh gel lô hội, 7 lá rau diếp to, 3 viên nang dầu vitamin E.

  • Xay nhuyễn rau diếp cá cùng các viên nang Vitamin E thành một hỗn hợp sệt.
  • Làm nóng hỗn hợp dầu dừa, gel lô hội và kẽm oxit với nhiệt độ vừa phải đến khi các nguyên liệu hòa vào nhau.
  • Trộn đều hai hỗn hợp trên với nhau.

Quả không hổ danh là nguyên liệu vàng trong chuyện làm đẹp của chị em, dầu dừa đã hoàn thành xuất sắc vai trò của một loại “thần dược”. Chống nắng bằng dầu dừa vô cùng đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả. Còn chần chờ gì mà không áp dụng ngay thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png