Bạn đã biết những sản phẩm làm trắng da mới toanh này?

Các sản phẩm làm trắng da mới ra mắt bên ngoài thị trường với số lượng ngày càng lớn. Nếu bạn vẫn chưa cập nhật được thông tin về những sản phẩm mới gần đây, hãy theo dõi qua phần giới thiệu của Đẹp365 sau đây để biết thêm về các sản phẩm chăm sóc da, cách làm trắng da mặt tại nhà nhé!

10 sản phẩm làm trắng da được ra mắt gần đây

#Complexion Rescue Hydrating Foundation Stick

Sản phẩm kem nền với khả năng cấp ẩm và tạo nên một lớp trang điểm mỏng nhẹ được sản xuất ở dạng thỏi. Chính vì điểm mới lạ này, bạn có thể đem theo sản phẩm để khi ra đường mà không ngại chiếm quá nhiều không gian trong túi xách.

sản phẩm làm trắng da - Complexion Rescue Hydrating Foundation Stick

#Night Fix Enzyme Treatment

Sản phẩm làm trắng da này nổi tiếng với phương pháp điều trị làn da qua đêm. Sản phẩm kết hợp sức mạnh của peptide với các enzyme vi tảo để hỗ trợ và tăng cường sửa chữa tế bào qua đêm. Từ đó giúp da phục hồi sau tác hại của tia cực tím và các tác động từ ô nhiễm môi trường.

sản phẩm làm trắng da ban đêm Night Fix Enzyme Treatment

#Glass Glow Shinelighter Crystal Clear Highlighter

Đây là sản phẩm highlight làm nổi bật lớp trang điểm của bạn. Loại phấn không dính, trong suốt như pha lê này có thể được sử dụng trên khắp khuôn mặt giúp bạn có một làn da căng mịn và được cấp ẩm đầy đủ.

Glass Glow Shinelighter Crystal Clear Highlighter

#Petal Infusion Lip and Cheek Tint

Loại son dưỡng đa năng này không chỉ cung cấp cho bạn một đôi môi và má hồng ngậm nước, sản phẩm còn làm cho làn da của bạn bừng sáng cả ngày.

#Duo Bronze Et Lumière Phiên bản giới hạn

Bộ sưu tập Cruise hàng năm của Chanel là một điểm sáng đặc biệt trong sản phẩm chăm sóc da của những người nghiện trang điểm. Các sản phẩm làm trắng da được ra mắt năm nay bao gồm một bộ đôi bronzer hoặc highlight. Thêm vào đó là sơn móng tay màu hoa cà và son bóng màu xanh đẹp mắt.

Duo Bronze Et Lumière Phiên bản giới hạn

#Frizz Ease Weightless Wonder Featherlight Smoothing Creme

Nếu là một cô nàng có cả mái tóc xoăn và mượt, các sản phẩm chống xoăn truyền thống sẽ không đạt được hiệu quả bạn mong đợi vì chúng thường quá nặng cho mái tóc. Và sản phẩm chống xoăn dạng creme này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề ấy tốt hơn.

sản phẩm làm trắng da Frizz Ease Weightless Wonder Featherlight Smoothing Creme

#Invisible Protective Mist SPF 50

Sản phẩm giúp ngăn chặn làn da đổ mồ hôi và giúp cơ thể bạn có hương thơm của mùi cam quýt, đồng thời ngăn chặn da khỏi quá trình oxy hóa, giúp kiểm soát mùi cơ thể cực hiệu quả. 

sản phẩm làm trắng da Invisible Protective Mist SPF 50

#Liquid Eyebrow Pen

Sản phẩm trang điểm này có khả năng tạo ra những nét vẽ chân mày sống động nhờ vào đầu kẻ mịn. Liquid Eyebrow Pen còn chứa collagen để điều trị và chăm sóc lông mày một cách tự nhiên. Sản phẩm duy trì lâu trên da của bạn, không bị nhòe và trông hoàn toàn tự nhiên.

san phẩm trang điểm làm trắng da Liquid Eyebrow Pen

#Salicylic 2% Masque

Sản phẩm có chứa axit salicylic giúp làm thông thoáng lỗ chân lông và ngăn ngừa các tuyến bã nhờn tiết ra dầu dư thừa trên da. Sản phẩm cũng bao gồm thành phần đất sét và than củi giúp giải độc triệt để cho làn da của bạn.

Salicylic 2% Masque

#The Super Pack

Sản phẩm của thương hiệu Super Pure được ra mắt lần này chứa niacinamide để cải thiện độ trong veo của làn da. Super Bounce chứa axit hyaluronic để hydrat hóa và Super Glow với Vitamin C để làm sáng da. Sử dụng sản phẩm chính là một cách làm trắng da mặt tại nhà hiệu quả.

Vậy là bạn đã cập nhật được cho mình rất nhiều sản phẩm chăm sóc da mới toanh rồi đấy! Còn chần chờ gì mà không mau “rinh” ngay về nhà các sản phẩm phù hợp với bạn thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png