Bạn đã biết 3 loại tinh chất dưỡng da highend cực “xịn” này chưa?

tinh chất dưỡng da

Không phải là những tinh chất dưỡng da thông thường! Những tinh chất dưỡng highend cực “xịn” này đang được các fan cuồng skincare săn lùng. Không chỉ chứa thành phần dưỡng chất siêu tốt cho da mà còn được biết đến với giá thành “đắt xắt ra miếng” không kém giá trị mà nó mang lại.

Dưới đây là những serum dưỡng da highend bạn nên tham khảo:

#1 Neostrata Enlighten Illuminating Serum

Tinh chất dưỡng da Neostrata Enlighten Illuminating Serum được bán trên thị trường với giá khoảng 1 triệu 700 nghìn/ chai 30ml. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề về sạm nám đều có an tâm khi sử dụng sản phẩm đến từ Mỹ này.

Khi sử dụng Neostrata Enlighten Illuminating Serum, những lớp sạm màu, sừng tế bào chết được kích thích bong tróc một cách tự nhiên. Làn da mặt từ đó dần được cân bằng và đồng đều về màu sắc. Vấn đề da nám, đồi mồi lại được đào thải ra khỏi da nhanh chóng cũng như được tăng cường ngăn chặn sự xuất hiện trở lại nhờ dưỡng chất có tên là Peptit được điều chế trong Neostrata Enlighten Illuminating Serum.

Bên trong Neostrata Enlighten Illuminating Serum còn chứa dưỡng chất từ thảo mộc, các vitamin C, Licorice có tác dụng chống lão hoá da cũng như bảo vệ và tăng cường cho làn da sự khoẻ mạnh săn chắc, đàn hồi.

Neostrata Enlighten Illuminating Serum hiệu quả rõ rệt cho là da dầu, da hỗn hợp đang gặp vấn đề về da như sạm nám, xỉn màu. Hoặc khi da bắt đầu có tình trạng lão hoá thì đã có thể sử dụng Neostrata Enlighten Illuminating Serum để có được kết quả tốt nhất.

tinh chất dưỡng da

#2 Paula’s Choice Clinical 1% Retinol Treatment

Thành phần của Paula’s Choice Clinical 1% Retinol Treatment khá đặc biệt với khả năng chống lại vấn đề lão hoá của da khá cao. Retinol có trong sản phẩm có khả năng kích thích tái tạo collagen, đẩy nhanh quá trình sừng hoá cho da, chống lão hoá và tham gia điều trị mụn nếu da có gặp phải.

Paula’s Choice Clinical 1% Retinol Treatment còn chứa lượng lớn chất chống oxy hoá cho làn da như Vitamin C, Vitamin E, Hydrolyzed Soy Protein kết hợp cùng Palmitoyl Tetrapeptide-7, Palmitoyl Hexapeptide-12, Lecithin. Thành phần này cũng khiến những nếp nhăn mờ dần đi đáng kể khi sử dụng.

Sản phẩm được đánh giá cao khi có thể vừa điều trị vấn đề của da vừa tăng cường dưỡng ẩm sâu cho da. Việc phục hồi màng dưỡng ẩm cho da được thực hiện từ các dưỡng chất Ceramide 2, Glycine Soja, Sodium Hyaluronate, Glycerin…

Một số thành phần khác còn lại trong sản phẩm như chiết xuất thảo mộc nhằm hỗ trợ giảm kích ứng cho da. Paula’s Choice Clinical 1% Retinol Treatment hoàn toàn không chứa hương liệu cũng như chất tạo màu tạo mùi nên hoàn toàn an toàn, lành tính khi sử dụng. Bạn có thể sở hữu tinh chất dưỡng da Paula’s Choice Clinical 1% Retinol Treatment với giá bán trên thị trường khoảng 1 triệu 900 ngàn/chai 30ml.

tinh chất dưỡng da

#3 Estee Lauder Advanced Night Repair Serum

Trong số những tinh chất dưỡng da highend bạn còn có thể tham khảo dòng sản phẩm Estee Lauder Advanced Night Repair Serum. Đây được coi là sản phẩm hot của dòng thương hiệu Estee Lauder đình đám.

Estee Lauder Advanced Night Repair Serum có khả năng thẩm thấu nhanh chóng khi sử dụng. Da được cung cấp độ ẩm khá cao từ thành phần lên men Bifida Ferment Lysate, Lactobacillus Ferment, Yeast Ferment Extract.

Việc chống oxy hoá cho làn da cũng được Estee Lauder Advanced Night Repair Serum đảm bảo khi bên trong sản phẩm chứa những thành phần chống oxy hoá hiệu quả như: Tocopheryl Acetate, Kola Seed Extract và Caffeine.

Đặc biệt, sản phẩm còn chứa tripeptide-32  là công thức hữu hiệu cho việc liên kết và tái tạo tế bào, phục hồi tế bào cũng như tăng cường sức đề kháng cho da thường và da yếu, da nhạy cảm.

Cũng như những dòng sản phẩm tinh chất dưỡng da highend khác, Estee Lauder Advanced Night Repair Serum được đảm bảo không chứa chất phụ gia, không chứa chất paraben có khả năng ảnh hưởng đến da trong quá trình sử dụng. Sản phẩm hiện đang được bán ra trường với giá khoảng 2 triệu 300 ngàn/chai 30ml.

tinh chất dưỡng da

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png