Bạn có thật sự cần cây đá lăn mặt để chống lão hoá?

Lão hoá da luôn khiến mọi cô nàng trên thế giới phiền lòng. Phải, 100% chúng ta đều cảm thấy mệt mỏi khi cứ liên tục tìm kiếm biện pháp để đẩy lùi dấu hiệu lão hoá. Và cây đá lăn mặt đã được nổi lên như một “hiện tượng” giúp bạn nhanh chóng xua tan những vết nhăn, thâm sạm do làn da “già nua” gây nên. Thế nhưng, liệu chúng ta có thật sự cần cây đá lăn mặt?

#Lợi ích của cây đá lăn mặt

Không tự nhiên mà sản phẩm này lại được hội chị em mê mẩn đến thế. Đây là một trong những bí mật làm đẹp thường xuyên được các cung tần mỹ nữ trong Tử Cấm Thành áp dụng. Cây đá lăn mặt được có mặt từ thế kỷ thứ 7 và vẫn “sống sót” cho đến hiện nay. Vì vậy, có thể thấy những công dụng của phương pháp làm đẹp da này hoàn toàn hữu ích.

“Cây đá lăn mặt giúp bạn giảm những vết mẩn đỏ cũng như cải thiện lưu thông máu. Đây cũng là cách để giảm bọng mắt và làm săn chắc gương mặt của bạn.” – Katelin Schebler, một chuyên gia thẩm mỹ có trụ sở tại Texas đã chia sẻ.

Ngoài ra, bạn còn có thể để cây lăn mặt trong tủ lạnh và dùng trước khi thoa kem hoặc các loại serum dưỡng da.

#Hướng dẫn sử dụng

Dùng cây đá lăn mặt để chống lão hoá và cải thiện làn da vốn không khó như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần bắt đầu lăn từ khu vực trung tâm của gương mặt và lăn theo hướng di chuyển lên trên và từ trong ra ngoài là được. Ở mỗi vùng da, bạn nên lăn khoảng 4-6 lần trước khi bắt đầu di chuyển qua một vùng da mới.

#Liệu có sự khác nhau giữa cây lăn ngọc bích và thạch anh hồng?

Thạch anh hồng được xem như một loại đá để cải thiện vẻ đẹp của bạn từ bên trong. Còn ngọc bích sẽ giúp điều chỉnh cảm xúc và lý trí của bạn. Tuy nhiên, không có một nghiên cứu nào đã chỉ ra sự khác biệt khi dùng hai loại đá này làm nguyên liệu của cây đá lăn mặt cả.

Vì vậy, bạn có thể chọn bất cứ dòng nào mà bạn yêu thích mà không cần phải đắn đo suy nghĩ về sự khác nhau giữa các sản phẩm. Có chăng, điểm khác nhau lớn nhất chính là ở…giá tiền!

#Ai có thể dùng cây đá lăn mặt?

Không cần phải nghĩ nhiều, tất cả mọi người đều có cơ duyên với cách làm đẹp da mặt và chống lão hoá da này. Thế nhưng nếu bạn còn đang đắn đo liệu bạn có thật sự cần một sản phẩm chăm sóc da thế này hay không, bạn có thể tự mình trả lời những câu hỏi dưới đây trước khi quyết định mua và sử dụng.

– Bạn có thật sự cần cây đá lăn mặt để đẩy lùi các dấu hiệu lão hoá da như vết nhăn, thâm sạm, bọng mắt,… Bạn hoàn toàn có thể đến các thẩm mỹ viện để chăm sóc các tình trạng da này. Vì vậy, hãy mua cây đá lăn chỉ khi bạn là cô nàng yêu thích cách chăm sóc da tại nhà an toàn, tiết kiệm nhưng vẫn hiệu quả.

– Bạn có chắc chắn sẽ sử dụng? Nhiều cô nàng đã mua rất nhiều các sản phẩm, thiết bị làm đẹp và hứng khởi lúc vừa mua nhưng nhanh chóng chuyển sang cảm giác chán nản, không muốn sử dụng. Vì vậy, đừng mua để rồi tốn kém mà lại chẳng dùng bạn nhé!

Đẹp365 đã giải đáp “tiếng lòng” cho bạn rồi đấy! Liệu bạn có thật sự cần cây đá lăn mặt để chống lão hoá da hay không? Chia sẻ ngay cho Đẹp365 nhé.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png