Bạn có đang rửa mặt quá nhanh không?

Rửa mặt luôn là bước chăm sóc da cơ bản quan trọng nhất; để giúp da được làm sạch sâu từ bên trong. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì hầu hết phái nữ đều có thời gian làm sạch da mặt chưa phù hợp; để làm sạch hoàn toàn các chất bẩn có trên da. Cùng Đẹp365 theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nhé!

#Rửa mặt bao lâu thì hợp lý?

Để loại bỏ trang điểm và tạp chất trên mặt đúng cách; phải mất hơn một vài giây để làm sạch hoàn toàn da mặt của bạn. Rửa mặt bằng bàn chải có thể làm sạch da hiệu quả gấp sáu lần so với khi sử dụng tay. Nhưng cũng phải mất khoảng 60 giây để các bàn chải này có thể làm sạch da triệt để.

Có thể thấy , không có một quy tắc nhất định nào về việc bạn phải rửa mặt trong thời gian bao lâu là đủ. Làn da khỏe mạnh của bạn có một loại dưỡng chất tự nhiên giúp cân bằng độ pH. Đồng thời còn giúp da giảm viêm và tránh nhiễm trùng.

Thực tế, rửa mặt quá nhiều trong thời gian dài; và tẩy tế bào chết quá mức có thể dẫn đến kích ứng và nổi mụn trên da. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng loại nước hoặc dầu tẩy trang dịu nhẹ; để xóa đi lớp trang điểm cả ngày trời và dùng sữa rửa mặt để làm sạch da. Nếu có vấn đề nghiêm trọng trên da như xuất hiện nhiều mụn trứng cá, hồng ban hoặc viêm da tiết bã.

#Các chuyên gia da liễu nói sao về thời gian rửa mặt?

Bạn nên hỏi thăm ý kiến của các chuyên gia da liễu để nhận được các sản phẩm phù hợp nhằm trị liệu triệt để. Đồng thời thời gian làm sạch da của bạn chỉ nên dừng lại ở mức tối đa là 60 giây; để không làm da bị kích ứng hay xuất hiện các vấn đề rắc rối khác. Các bước rửa mặt nếu bị lạm dụng quá mức, cũng như việc sử dụng các loại sữa rửa mặt quá mạnh có thể làm bong da và khiến da bị khô, kích ứng.

#Làm sạch da mặt với sữa rửa mặt đất sét an toàn

Để giúp làn da của bạn được làm sạch từ bên trong một cách dịu nhẹ. Hãy sử dụng Sữa rửa mặt đất sét khoáng Pond’s bạn nhé! Làn da của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất. 

30 phút make up, 10 phút tẩy trang, nhưng chỉ 1 phút rửa mặt cùng đất sét khoáng rửa mặt POND’S; cho bạn làn da sạch sâu và căng mịn rạng rỡ. Sở hữu thành phần từ đất sét khoáng Morocco 100% thiên nhiên. Sữa rửa mặt Pond’s mới và xịn sò này không chỉ cuốn trôi mọi bụi bẩn, bã nhờn mà còn nuôi dưỡng da bằng các khoáng chất thiên nhiên dồi dào. Cùng với công thức kết hợp với hệ dưỡng chất làm trắng Vitamin B3+; giúp thúc đẩy sự tái tạo da cho da sáng hơn. Công thức tạo bọt độc đáo mới sẽ biến những giây phút rửa mặt thành giờ chơi đầy vui vẻ và hứng thú.

Sữa rửa mặt Pond’s đất sét khoáng làm sạch sâu kết hợp 3 công dụng:

  • Kiềm dầu (màu xanh)
  • Sáng mịn (màu hồng)
  • Detox (màu đen)

Với những thông tin Đẹp365 cung cấp. Hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về cách làm sạch da mặt của mình và tiến hành các bước trên thật hợp lý. Chăm sóc làn da vừa khỏe mạnh vừa tươi trẻ chính là cách tốt nhất để yêu bản thân đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png