Bạn có dám chỉ rửa mặt bằng mật ong mỗi ngày?

Bạn có dám “chơi lớn” một lần trong đời bằng việc từ bỏ các loại sữa rửa mặt bằng hóa chất để thử nghiệm có phương pháp làm đẹp tự nhiên? Hãy để Đẹp365 tiết lộ cách rửa mặt bằng mật ong từ biên tập viên làm đẹp Sable Yong.

Cách chọn mật ong để rửa mặt

rửa mặt bằng mật ong

Chắc hẳn các tín đồ làm đẹp không xa lạ với công dụng của mật ong. Mật ong luôn là thành phần có tần suất xuất hiện rất nhiều trong các công thức làm đẹp. Nó được đánh giá rất cao ở khả năng kháng khuẩn đỉnh cao và dưỡng ẩm làn da vô cùng hiệu quả. Vậy nên, mật ong sẽ rất phù hợp trong việc làm sạch da cho bạn. Chính vì điều đó, bạn nên chọn các loại mật ong nguyên chất, nhận diện bằng chữ virgin. Như vậy, mật ong không được pha tạp mới có thể làm sạch da hiệu quả và bảo vệ da. Cũng như bảo đảm được hàm lượng dưỡng chất, nuôi dưỡng làn da luôn mềm mại, ẩm mượt.

Vậy chúng ta nên rửa mặt bằng mật ong như thế nào?

rửa mặt bằng mật ong

Các cách làm đẹp da mặt bằng mật ong thật sự không có gì khó mà lại vô cùng đơn giản. Bạn sẽ thực hiện như sau:

  • Làm ướt da mặt bằng nước ấm để lỗ chân lông nở ra giúp việc làm sạch da tốt hơn.
  • Lấy một lượng mật ong vừa đủ thoa đều lên mặt
  • Massage mặt theo hình vòng tròn để tăng săn chắc da và kích thích lưu thông máu.
  • Rửa mặt lại bằng nước lạnh để se khít lỗ chân lông.

Một Tips lưu ý cho bạn gái, nếu bạn khó khăn trong việc thoa mật ong lên làn da. Bạn có thể cho vài giọt nước để mật ong không còn cô đặc và dễ massage hơn.

Kết quả của cách làm đẹp da mặt bằng mật ong

Biên tập viên làm đẹp Sable Yong đã nhận được một kết quả rất đáng ngạc nhiên sau 3 tuần thử nghiệm. Làn da trở nên căng mịn và bóng đẹp nhất từ trước đến nay của cô ấy. Và đặc biệt trong thời gian đó, các nốt mụn cũng không còn ghé thăm thường xuyên như trước đây. Ngoài ra, lớp da khô cũng được thay thế làn da tràn đầy sức sống.

Nhược điểm của phương pháp này

rửa mặt bằng mật ong

Điểm đáng lưu ý nhất trong phương pháp này là nó không thể làm sạch sâu các loại cặn trang điểm được. Nếu bạn là cô nàng phải thường xuyên trang điểm hoặc sử dụng kem chống nắng thì không nên rửa mặt bằng mật ong. Những lúc thế này bạn nên thay bằng các sản phẩm làm sạch chuyên dụng.

Xét ra nhược điểm này cũng chỉ nhỏ xíu xiu thôi các bạn nhỉ. Với các công dụng thần kỳ của mật ong mà lại chỉ vì điểm này bỏ qua phương pháp này thật đáng tiếc. Bạn có thể làm theo cách của Đẹp365 như áp dụng rửa mặt bằng mật ong khi bạn không trang điểm hoặc chỉ có lớp kem dưỡng trên mặt như lúc vừa ngủ dậy. Cách này không chỉ giúp bạn bỏ qua những lần sử dụng hóa chất gây hại da mà còn có thể áp dụng phương pháp làm đẹp tự nhiên.

Còn bạn thì sao? Đã sẵn sàng cho những trải nghiệm cách làm đẹp da mặt bằng mật ong này chưa? Còn đắn đo chi mà hãy xách ví lên mua ngay cho mình một chai mật ong nguyên chất dưỡng da. Chúc các cô gái của Đẹp365 thực hiện thành công phương pháp này và cùng đừng quên theo dõi các tin tức mới nhất từ Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png