Bạn có “chịu chi” cho highlight chất lượng như Yves Saint Laurent Touche Éclat Glow Shot?

Phấn highlight là một sản phẩm khiến phái đẹp săn lùng mọi giá bởi tác dụng tuyệt vời: tạo khối sắc nét, làm tăng độ bóng mượt của làn da và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi tín đồ makeup. Yves Saint Laurent là thương hiệu mỹ phẩm cũng không hề làm ngơ trước trào lưu phấn highlight của chị em, với bằng chứng là sản phẩm mà hãng vừa tung ra – Yves Saint Laurent Touche Éclat Glow Shot.

Yves Saint Laurent Touche Éclat Glow Shot

Yves Saint Laurent Touche Éclat Glow Shot là một sản phẩn được các beauty blogger khen ngợi “tới tấp” trong các bài review của mình. Sản phẩm được miêu tả như một dạng phấn lỏng với tông màu lung linh đủ khiến làn da sáng rạng rỡ, với độ biến hóa phủ sương từ ánh sáng ban ngày đến màu hoàng hôn.

Phấn highlight Touche Éclat Glow Shot có thành phần chứa hyaluronic acid, chất chống oxy hóa, Vitamin E và sắc tố vàng nhằm che đi dấu hiệu mệt mỏi, giúp làm đầy đặn làn da và cho bạn làn da sáng mịn không tì vết. Thành phần ngọc kích cỡ siêu nhỏ và siêu mịn góp phần giúp làn da của bạn sáng đẹp rực rỡ mà không gây hiệu ứng lấp lánh bóng dầu. Do đó, khiến bạn có một làn da nhìn vô cùng tự nhiên và hoàn hảo.

Ưu điểm của phấn highlight YSL Touche Éclat Glow Shot

  • Tạo rõ điểm nhấn và đường nét trên gương mặt bạn.
  • Giúp cho bạn có gương mặt thon gọn hơn sau khi makeup.
  • Giúp che các dấu vết mệt mỏi như thâm quầng mắt, nếp nhăn nhẹ ở đuôi mắt do thức đêm nhiều.
  • Mang lại cảm giác mũi cao và thon gọn, làm nổi bật đường sống mũi.
  • Làm cho mắt to và sáng rõ nhờ tạo hình khối và nhấn sáng tuyệt vời.

Cách dùng phấn highlight YSL Touche Éclat Glow Shot

Chọn tone màu phấn highlight phù hợp với tone da vùng chữ T bao gồm trán, sống mũi, nhân trung và dưới cằm. Màu sáng sẽ làm cho vùng trán nhìn thanh thoát hơn, sống mũi cao hơn là làm cho vùng mặt sẽ có cảm giác v-line thon gọn. Vùng mắt thì nên chọn tone màu sáng hơn với màu da thật của bạn. Nó sẽ giúp che đi vùng thâm quanh mắt. Chọn tone màu tối nếu bạn có khuôn mặt tròn trịa, bởi chúng sẽ giúp bạn tạo khối thon gọn hơn. Nên sử dụng tone phấn highlight màu hồng cho da màu tái, bởi đây là máu sẽ giúp bạn nhìn tươi tắn hơn. Sử dụng highlight tone vàng hoặc xanh để giúp da sáng tự nhiên hơn.

Sử dụng phấn highlight có độ sáng và độ nhũ thích hợp để tránh mặt bóng nhẫy và bắt sáng mất tự nhiên. Sử dụng kem dưỡng ẩm đủ cho da không bị khô khi dùng phấn highlight.

Nếu sử dụng phấn highlight cho vùng gò má thì không nên sử dụng phấn hồng hay phấn màu đồng để tránh khuôn mặt trở nên nặng nề và thiếu tự nhiên. Kẻ đường nhỏ phấn highlight ở sống mũi và đánh phía trên gò má, rồi tán ra các khối.Một chút phấn highlight nhẹ ở nhân trung sẽ làm bạn thêm đáng yêu thuần khiết. Muốn có đôi môi căng mọng, chỉ cần một chút phấn highlight ở phần môi trên cũng đủ cho bạn vừa ý.

Đẹp365 đã cùng bạn lướt qua về vài điều thú vị về dòng phấn highlight, hãy follow và subscribe Đẹp365 để update những xu hướng làm đẹp nhanh nhất và hot nhất trên thế giới.  

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png