Bạn có biết công dụng thần kỳ Vitamin E với da mụn?

công dụng vitamin E

Vitamin E được biết đến như một loại thần dược không thể thiếu trong việc chăm sóc da nói chung cũng như chăm sóc da mụn. Có rất nhiều cách làm đẹp với vitamin E để bạn gái chúng mình tham khảo. Tuy nhiên, bạn biết đấy, dù vitamin E được đánh giá là hiệu quả nhưng bạn cũng nên cân nhắc và tham khảo khi sử dụng vitamin E để tránh tổn hại không tốt đến làn da của mình.

Vitamin E có tác dụng gì với da mụn?

trị mụn bằng vitamin E

Vitamin E và da là đôi bạn thân (Nguồn: Internet)

Đối với làn da mụn, khi sử dụng vitamin E kết hợp trị mụn bọc thì có tác dụng trong việc trị thâm, làm mờ vết thâm và vết sẹo theo thời gian. Nếu là những mụn bọc, mụn mủ có nguy cơ để lại sẹo, thâm cao thì vitamin E quả là cứu cánh cho làn da của chị em chúng mình.

Kết quả cho làn da mụn khi làm đẹp với vitamin E

  • Ổn định màng sinh học của da làm mờ vết thâm dần dần.
  • Bảo vệ mô da chống lão hóa nhanh chóng. Thời kỳ da phục hồi sau mụn nếu không được chăm sóc đặc biệt và cẩn thận thì dễ dàng đối diện với nguy cơ xuống cấp.
  • Ngoài ra, cùng với các dưỡng chất khác, sự kết hợp với các thành phần dinh dưỡng được nạp vào cơ thể sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, đủ chất, làn da tươi tắn, tràn đầy sức sống.

Làm đẹp với vitamin E cho làn da mụn như thế nào?

Các chuyên gia chăm sóc da đã khuyên rằng, bạn gái nên dùng kết hợp cả hai hình thức sử dụng vitamin E để phát huy hiệu quả trị thâm, trị sẹo cho làn da mụn. Bạn có thể dùng vitamin E bằng cách:

TIP #1 – Làm đẹp với vitamin E trực tiếp trên da

Vitamin E + Mật ong = Công thức cải thiện da cực hiệu quả

Khi sử dụng trực tiếp lên da bạn có thể dùng đơn thuần chỉ mỗi vitamin E hoặc kết hợp thêm các dưỡng chất khác như mật ong, sữa tươi, hay nước cốt chanh để làn da thêm láng mịn, đẹp mịn màng.

Đặc biệt, vitamin E khi sử dụng hiệu quả là làn da của bạn sáng lên rất nhiều. Cách này bạn có thể pha chế thành kem dưỡng hoặc mặt nạ dưỡng cho da. Đây cũng là cách chăm sóc dưỡng da từ nguyên liệu tự nhiên, hạn chế hóa chất tác hại đến da.

TIP #2 – Làm đẹp với vitamin E từ bên trong

viên uống vitamin E

Viên uống Vitamin E hiện đang rất được ưa chuộng (Nguồn: Internet)

Nếu sử dụng gián tiếp thì có khá nhiều cách để bạn có thể bổ sung vitamin E cho cơ thể như thông qua việc uống viên vitamin E được bào chế chuyên biệt. Hoặc bổ sung thực phẩm hàng ngày có chứa nhiều vitamin E cũng là cách thiết thực và dễ dàng thực hiện. Những thực phẩm chứa nhiều vitamin E như: các loại mầm cây như lúa mạch, hạt… hoặc các thực phẩm khác như rau xanh, thịt, cá béo, trứng, sữa.

Bạn gái cần lưu ý gì khi dùng vitamin E cho làn da mụn?

lưu ý khi làm đẹp bằng vitamin E

Chỉ sử dụng vừa đủ vitamin E để làm đẹp

  • Cân nhắc về liều lượng sử dụng vitamin E hàng ngày của cơ thể. Chăm sóc da, chăm sóc cơ thể thì cũng cần tuân theo liều lượng quy định. Khi dùng quá liều bản thân bạn sẽ phải chịu hậu quả nặng nề như phản tác dụng, phản hiệu quả từ vitamin E.
  • Nếu dùng vitamin E đã được bào chế bạn cũng cần tìm hiểu thành phần kèm nguồn gốc để đảm bảo được chất lượng.
  • Điều quan trọng khi bạn chọn vitamin E là thành phần để dưỡng da thì bạn cần xác định làn da của mình thuộc da nào. Mặc dù vitamin E khá tốt cho việc chăm sóc da, nhưng vitamin E cũng khá kén da để phát huy tác dụng.
  • Đối với da khô, đang lão hóa thì dùng vitamin E sẽ có hiệu quả rõ rệt. Bởi vì vitamin E được xem như là một trong những thành phần chính của kem dưỡng ẩm cho da khô. Với bạn có làn da dầu và mụn thì vitamin lại gây nên tác dụng ngược. Mụn không những không hết mà còn xuất hiện nhiều hơn nữa.
  •  Thơi gian tốt nhất bôi vitamin E là trước khi đi ngủ rồi rửa sạch để da không bí bách, khó chịu, gây mụn nhiều hơn.
  • Chú ý thời hạn sử dụng của vitamin E trước khi sử dụng.

Hãy thử ngay một trong những cách trị mụn bằng Vitamin E nhé! Chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ đấy. Đừng quên là Đẹp365 luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png