Mọi thương hiệu chăm sóc da đều đang thêm chức năng này vào sản phẩm của mình!  

Một sự thật rằng dù bạn chăm sóc da kĩ như thế nào cũng sẽ không tránh khỏi những yếu tố bên ngoài tác động khiến da bạn tổn thương và nhanh lão hóa, trong đó phải kể đến sự tác động từ môi trường là mạnh mẽ nhất.

Chính vì những nguyên nhân này mà nhiều hãng mỹ phẩm chăm sóc da hiện nay đã thêm yếu tố Anti pollution, không chỉ nuôi dưỡng da mà còn bảo vệ da khỏi sự tấn công từ ô nhiễm khói, bụi bẩn… Một trong những thương hiệu quốc dân tại Việt Nam đang đi đầu về vấn đề anti pollution là phải kể đến Vaseline, kem dưỡng trắng da toàn thân của nhãn hiệu này sở hữu thành phần “vạn người mê”. Bí mật là gì, cùng  khám phá chúng qua bài viết dưới đây của Đẹp365.

Ô nhiễm môi trường, tác động mạnh đến làn da bạn

Tại Việt Nam, khái niệm các sản phẩm chăm sóc bảo vệ da khỏi môi trường còn khá mới mẻ, rất nhiều người nghĩ rằng việc chăm sóc da đơn thuần dựa vào các thành phần điều trị, nuôi dưỡng, bảo vệ da khỏi nắng là đủ, nhưng thực tế nhiều nghiên cứu cho thấy bảo vệ da khỏi môi trường cũng cần được quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt không khí tại thành thị lại càng đáng lo ngại hơn, mức độ ô nhiễm tại các thành phố ngày càng cao, điều này cũng khiến cho làn da bạn chịu đựng hàng tá các ô nhiễm khác nhau.

Trong không khí tồn tại một tổ hợp các chất rất nhỏ dạng lỏng hoặc rắn có tên gọi là particulate matter, chúng có thể sinh ra một lượng lớn chất hóa học như acid, các hợp chất kim loại, cặn đất, bụi bẩn, hóa chất hữu cơ. Kích thước của các hạt này cực bé, ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường, không chỉ tác động lên sức khỏe mỗi người mà chúng đối với làn da cũng gây ảnh hưởng không nhỏ. Các hạt này bám lên da và lỗ chân lông, chân tóc sẽ gây ra nhiều vấn đề cho da như da bị mụn, da nhạy cảm, lão hóa da… Vì vậy, các loại mỹ phẩm chống ô nhiễm môi trường ra đời. Tại Việt Nam, kem dưỡng trắng da toàn thân Healthy White Sun and Pollution Protection của thương hiệu Vaseline đã gây ấn tượng mạnh trong lòng phái đẹp Việt.

Healthy White Sun and Pollution Protection – Kem dưỡng trắng da 3-in-1

Đây là một trong những dòng sản phẩm mới ra mắt thị trường gần đây, cũng là sự kết hợp hoàn hảo của 3 công thức: dưỡng trắng da – chống nắng – bảo vệ da khỏi môi trường. Trong các thí nghiệm lâm sàng cho thấy, Healthy White Sun and Pollution Protection không chỉ dung hòa được việc chống nắng bảo vệ da khỏi tác động của môi trường mà còn giúp da dưỡng trắng chuyên sâu, hiệu quả gấp nhiều lần so với các sản phẩm thông thường khác. Cùng Đẹp365 phân tích Vaseline anti -pollution qua 3 khía cạnh dưới đây nhé:

#1. Chức năng dưỡng trắng

Vaseline anti-pollution sở hữu các thành phần Vitamin E, có tác dụng dưỡng trắng da tối ưu. Bên cạnh đó, các thành phần khác như vitamin B3, huyết thanh sữa chua cũng có tác dụng cải thiện các vết thâm, trị nám da hiệu quả. Song song với việc dưỡng trắng, Vaseline  anti-pollution còn cung cấp nhiều dưỡng chất giúp da mềm mịn, chắc khỏe.

#2. Tạo màng chắn bảo vệ da

Healthy White Sun and Pollution Protection khi lên da sẽ tạo lớp màng bảo vệ da toàn diện, giúp da thoát khỏi tình trạng khói bụi đeo bám, đặc biệt là các hạt particulate matter có trong không khí. Lớp màng này sẽ bảo vệ da mỗi ngày và bạn hoàn toàn yên tâm về tính năng chống nắng của sản phẩm.

#3. Khả năng thẩm thấu nhanh

So với những sản phẩm trước đây của Vaseline, khả năng thẩm thấu của Vaseline-anti pollution tăng lên đáng kể. Không gây nhờn rít khi dùng, dù đi chơi hay đi du lịch. Vậy nên khi dùng sản phẩm, bạn vẫn có thể tiết kiệm được phần lớn thời gian.

Bên cạnh 3 khả năng trên, Đẹp365 cũng ấn tượng bởi các thành phần dường như rất ít xuất hiện trong các sản phẩm bình dân như Niacinamde, AHA và Retinol. Ba thành phần này có công dụng dưỡng ẩm cho da, điều tiết chất nhờn, có khả năng làm sạch sâu da và chống lão hóa. Healthy White Sun and Pollution Protection quả thực là kem dưỡng trắng da toàn thân mà bạn gái nào cũng nên thử.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png