Sau bài viết này bạn sẽ thấy ánh nắng không phải là kẻ thù duy nhất của làn da!

Những vấn đề về sạm da, da thiếu sức sống hay kém mịn màng không phải do ánh nắng mặt trời gây ra. Bởi xung quanh chúng ta luôn có những mối nguy hiểm và tác nhân có thể làm hại làn da bất cứ lúc nào. Cho nên nếu bạn không thoa kem chống nắng thì cũng đừng vội đổ lỗi cho ánh nắng làm da mình xấu đi.

Ánh nắng không phải là kẻ thù duy nhất của làn da!

Có lẽ mọi người cũng biết được tia UVA/UVB có trong ánh nắng mặt trời nguy hại thế nào cho làn da. Nó có thể gây ra tình trạng sạm đen, và bong tróc. Bên cạnh đó, độ ẩm của làn da cũng sẽ mất dần đi.

Vì thế, theo khuyến cáo của những chuyên gia trong vấn đề chăm sóc da, bạn nên thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài khoảng 30 phút. Nếu bạn phải di chuyển thường xuyên dưới trời nắng gắt thì cách khoảng 2 – 3 tiếng thì thoa lại một lần để đảm bảo cho làn da được chăm sóc một cách tốt nhất.

3 kẻ thù mới của làn da mà phái đẹp nên biết

#1 Nhiệt độ môi trường xung quanh

Làn da của bạn sẽ thay đổi theo nhiệt độ của môi trường xung quanh. Dù nhiệt độ cao hay nhiệt độ thấp cũng sẽ khiến cho làn da thiếu đi sức sống và không được mịn màng và tươi trẻ. Vì thế, việc dưỡng ẩm cho da ở bất cứ thời điểm nào cũng là bước chăm sóc da quan trọng không thể thiếu được.

#2 Ảnh hưởng của các chất hoá học

Việc sử dụng nhiều loại mỹ phẩm để dưỡng da cũng sẽ khiến da bạn gặp không ít rắc rối. Bởi có thể bạn bị dị ứng với một số thành phần có trong đó. Nó sẽ phá huỷ những lớp cấu trúc tế bào bên trong da và làm cho da bạn suy yếu, mất khả năng tự phục hồi hư tổn da. Từ đó, da bạn không đủ khoẻ mạnh để chống lại những vi khuẩn xâm nhập và gây hại. Do đó, bạn cần cẩn trận trong việc lựa chọn mỹ phẩm dưỡng da thích hợp để tránh những tổn thương không đáng có.

#3 Tắm quá thường xuyên

Việc tắm thường xuyên sẽ làm mất đi những dưỡng chất và độ ẩm tự nhiên cho da. Đồng thời, các lipids theo thời gian sẽ bị phá vỡ. Nhất là khi bạn tắm nước nóng thường xuyên. Do vậy, da bạn dễ rơi vào tình trạng khô ráp và sần sùi, kém thu hút và không thể toả sáng trong những cuộc vui.

Sản phẩm gợi ý cho bạn

Việc sử dụng kem chống nắng có thể bảo vệ làn da bạn tức thời dưới ánh nắng mặt trời. Nhưng nó không cung cấp đủ các chất dinh dưỡng để bù đắp và phục hồi lại làn da. Vì thế, muốn có một làn da khoẻ mạnh và toả sáng thì không thể thiếu Vaseline. Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên và tổng hợp các vitamin E, A, B, dễ thẩm thấu và tái tạo, nuôi dưỡng làn da một cách tốt nhất. Chất kem mịn và không gây cảm giác nhờn rít cho da. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung được độ ẩm cần thiết và lượng nước đã bị mất đi do những yếu tố bên ngoài.

Vaseline không chỉ giúp bạn có được một làn da mềm mịn như lụa, trắng hồng không tì vết. Mà nó còn có khả năng chống nắng và phục hồi những hư tổn. Như hạn chế các sắc tố đen hình thành dưới da. Đồng thời, nó còn tạo nên một lớp màng mỏng bảo vệ vững chắc. Mùi thơm của sản phẩm dễ chịu, có thể giúp bạn thư giãn. Đây chính là một trong những điểm cộng dành cho Vaseline.

Tóm lại, bạn cần sử dụng kem chống nắng cùng với sữa dưỡng thể Vaseline để làn của mình được khoẻ mạnh. Không những thế, mà hãy để Vaseline chăm sóc và củng cố làn da trở nên đẹp hơn mỗi ngày.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png