Thêm đủ 4 loại vitamin này vào thực đơn chắc chắn bạn sẽ có làn da đẹp không tuổi

Ngoài chế độ skincare, chế độ nghỉ ngơi thì chế độ ăn cũng đóng góp một phần không hề nhỏ trong việc giúp bạn có một làn da khỏe đẹp. Nhắc đến đây hẳn sẽ rất nhiều bạn tự đặt cho mình câu hỏi ăn gì để đẹp da đúng không nào. Ăn gì để đẹp da nhanh chóng? Thử thêm những thực phẩm chứa các Vitamin sau vào bữa ăn của mình, bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy. Khám phá ngay thôi!

1. Vitamin C

Đứng đầu danh sách sẽ là cái tên hết sức quen thuộc với tất cả mọi người, là thành phần thiết yếu không thể thiếu của cơ thể, đó là Vitamin C. Vitamin C mang lại rất nhiều công dụng tốt cho cả da lẫn các cơ quan khác trong cơ thể. Trong đó, riêng đối với da, Vitamin C sẽ kích thích quá trình bổ sung collagen để phục hồi làn da tươi trẻ. Ngoài ra Vitamin C còn giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng và ô nhiễm môi trường – 2 vấn đề đang gây nhức nhối hàng đầu của phái đẹp. Các loại trái cây có múi được xem là nguồn bổ sung Vitamin C rất tốt mà bạn có thể sử dụng cho cơ thể của mình.

2. Vitamin A

Loại Vitamin thứ 2 sẽ là Vitamin A – một loại Vitamin chống oxy hóa cực tốt cho cơ thể. Nếu bạn hay mày mò, tìm hiểu về mỹ phẩm, hẳn bạn sẽ nghe qua chất Retinol được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm làm trắng và chống nhăn. Đây chính là một dạng Vitamin A được công nhận và cho phép sử dụng bởi tổ chức FDA của Hoa Kỳ. Khi đi vào cơ thể, Vitamin A sẽ làm chậm quá trình phân hủy collagen tự nhiên của cơ thể. Nhờ điều này mà làn da của bạn sẽ trẻ lâu hơn, các nếp nhăn ít xuất hiện hơn một cách rõ rệt. Bên cạnh công dụng trên, Vitamin A còn được dùng để giúp mắt sáng và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể của chúng ta.

3. Vitamin D

Xương cũng ảnh hưởng không ít đến quá trình lão hóa của da, bạn có biết? Các chuyên gia đã khám phá ra mối liên hệ mật thiết giữa sức khỏe của xương và da. Nếu xương của bạn chắc khỏe và cứng cáp, tình trạng lão hóa da sẽ diễn ra chậm hơn và ngược lại. Chính vì lý do này mà bổ sung dưỡng chất giúp xương chắc khỏe là điều cần thiết. Canxi sẽ là dưỡng chất giúp xương của bạn chắc khỏe. Dẫu vậy cơ thể bạn không thể tự sản sinh canxi mà cần phải nhờ đến một loại Vitamin đặc biệt – Vitamin D. Ăn gì để đẹp da bằng cách bổ sung Vitamin D? Cá hồi, dầu cá, hàu, tôm, lòng đỏ trứng,…là những thực phẩm giàu Vitamin D mà bạn không nên bỏ qua.

4. Vitamin K

Vitamin K cũng là một trong số những loại Vitamin quan trọng trả lời cho câu hỏi ăn gì để đẹp da. Sau độ tuổi 50, trên da sẽ bắt đầu xuất hiện những vết sậm màu, bầm tím và sẽ xuất hiện nhanh hơn nếu làn da của bạn không đủ khỏe. Điều này xảy ra là do da đã mỏng đi theo thời gian cộng với chế độ ăn uống, sinh hoạt không phù hợp. Cách khắc phục “nhanh, gọn, lẹ” nhất vấn đề trên là Vitamin K. Vitamin K không giúp kích thích quá trình sản sinh collagen mà thực hiện một nhiệm vụ cao cả hơn – giữ cho collagen nguyên vẹn. Nếu trong một thời gian dài mà collagen không bị hao hụt, bạn sẽ có một làn da trẻ đẹp bất chấp tuổi tác đấy. Vitamin K có rất nhiều trong các loại rau màu xanh, nhớ ăn thật nhiều rau nhé các bạn gái của Đẹp365.

Để có một làn da đẹp, cơ thể bạn sẽ không thể thiếu 4 loại Vitamin trên đâu đấy. Hãy nhớ kỹ lấy điều này và cải thiện bữa ăn của bản thân, gia đình, giúp tất cả mọi người ai ai cũng khỏe đẹp để đón Tết thật sum vầy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png