Ai nói kem dưỡng nâng tông da không dành cho body thì phải xem ngay 5 sản phẩm này rồi!

Làn da của bạn chỉ hoàn hảo khi được chăm sóc toàn diện và đều đặn. Nếu chỉ chăm chăm vào dưỡng trắng da mặt mà bỏ quên làn da body, bạn có thể sẽ nhận lấy kết quả không mong muốn đấy. Hãy thử trải nghiệm một trong các loại sản phẩm kem dưỡng nâng tông da body sau đây để chăm sóc da toàn diện hơn bạn nhé!

#1. Missha White Tone Up Body Cream

Nếu tìm kiếm từ khóa kem dưỡng nâng tông da nào tốt, chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy Missha White Tone Up Body Cream nằm trong top đầu “bảng vàng” đấy! Đây là loại kem dưỡng trắng giúp bạn nâng tông da xỉn màu thật tự nhiên và an toàn cho da.

Các dưỡng chất có trong sản phẩm kem body giúp nuôi dưỡng và làm sáng da toàn thân mỗi ngày. Kết cấu kem xốp mịn, thấm nhanh vào da mà không để lại lượng kem dư thừa gây bức bối, nhờn rít khó chịu cho bạn. Sử dụng kem dưỡng nâng tông da này của Missha cũng là một cách để bạn tăng cường độ ẩm và mềm mịn cho da.

#2. SOME BY MI Rose BODY Tone up Cream Whitening Cover and Permanent

Đây là một trong những kem dưỡng nâng tông da “cứu tinh” cho những nàng có làn da tối màu hay bị thâm sạm. Sản phẩm giúp cấp ẩm cho da nhanh chóng và dưỡng trắng dần qua từng ngày sử dụng. Với chiết xuất từ các loại thực vật thiên nhiên, kem không gây kích ứng cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Các thành phần thực vật bao gồm: hoa hồng, hoa trà, hoa cúc, hoa vạn thọ, hoa oải hương,… giúp bạn nâng tông da hiệu quả và an toàn. 

#3. BIOAQUA Skin Whitening Cream 250ml Tone Up Spray Brighten Face Body

kem dưỡng nâng tông da nào tốt
Kem dưỡng nâng tông da nào tốt?” – Sao không thử ngay BIOAQUA Skin Whitening Cream 250ml Tone Up Spray Brighten Face Body

Sản phẩm gồm có các thành phần natri hyaluronate, Glycerin, men polypeptide, 7 loại vitamin có lợi cho việc dưỡng ẩm và nâng tông da hiệu quả. Sử dụng sản phẩm đem lại cho bạn làn da rạng ngời và tươi sáng hơn. Loại xịt dưỡng ẩm này còn phù hợp để nâng tông da tức thì cho những cô nàng bận rộn không có thời gian trang điểm cẩn thận.

#4. Lapcos Milk Tone-Up Cream

Thêm một câu trả lời khác cho thắc mắc kem dưỡng nâng tông da nào tốt chính là sản phẩm Lapcos Milk Tone-Up Cream. Sản phẩm chứa sữa protein giúp điều chỉnh và làm sáng làn da toàn thân của bạn. Kem còn giúp tăng cường khả năng miễn dịch và loại bỏ các tế bào da chết, giúp hồi sinh một làn da chắc khỏe, mịn màng và trắng sáng cho bạn.

#5. Kem dưỡng sáng da Pond’s Instabright Tone Up Cream

Chẳng cần tìm kiếm kem dưỡng nâng tông da nào tốt xa xôi nữa vì đã có sản phẩm Pond’s Instabright Tone Up Cream

Sản phẩm Pond’s Instabright Tone Up Cream được thiết với công thức từ sữa lên men của Hàn Quốc giúp bạn có được làn da rạng rỡ, đều màu và được nâng tông da hiệu quả. Các đốm đen và lỗ chân lông to cũng được giải quyết cực “êm” và làn da của bạn cũng sẽ được dưỡng ẩm cho cả ngày dài làm việc.

Đặc biệt, đối với những cô nàng bận rộn, bạn có thể bỏ qua bước trang điểm và thay thế bằng việc sử dụng sản phẩm này mỗi khi ra đường. Bên cạnh những công dụng tuyệt vời trên, kem dưỡng nâng tông da của nhà Pond’s còn có thể kiểm soát dầu nhờn trên da mặt và chống nắng UVA/UVB hiệu quả. Hàm lượng vitamin B3 và vitamin C cũng được thêm vào rất nhiều trong sản phẩm, giúp làn da được nuôi dưỡng tốt nhất có thể.

Các câu hỏi về loại kem dưỡng nâng tông da nào tốt đã được trả lời tất tần tật trong bài viết này rồi đấy! Bạn hãy nghiên cứu thật kỹ và lựa chọn cho bản thân sản phẩm phù hợp nhất nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png