Acid Toner, dùng sao cho đúng?

Toner là bước chăm sóc da yêu thích của rất nhiều người. Công dụng cực tốt của toner thì chắc không cần phải bàn tán quá nhiều. Nhưng bạn đã nghe về Toner acid? Phải chăng đó là sự kết hợp giữa toner và acid để chăm sóc da tốt hơn? Và liệu đây có phải là toner cho da nhạy cảm?

# Toner Acid là gì?

toner acid là gì

Khác với toner thông thường, acid toner được điều chế lại để đạt được những hậu quả khác nhau. Tiêu biểu nhất là tinh chỉnh lại dưỡng chất của da và kiểm soát nhờn. Thông thường, các nhà sản xuất sẽ thêm AHA và BHA theo những liều lượng khác nhau cho từng vấn đề của da. Đây được xem là bước tiến lớn trong việc chăm sóc cho da từ các loại toner thường thấy khác.

# Ai là người nên sử dụng Toner Acid?

ai nên sử dụng toner acid

Đối tượng phù hợp nhất để sử dụng loại toner này là làn da cùng lúc đang phải đối mặt với nhiều vấn đề. Thành phần này sẽ giúp bạn tẩy da chết, giảm tình trạng mụn trứng cá, dầu thừa và tông màu không đều trên da. Toner Acid đặc biệt tốt khi sử dụng trong những ngày lạnh, da trở nên khô, đóng vảy.

Các loại toner acid hiện nay còn được cung cấp thêm thành phần dưỡng ẩm cho da, đảm bảo da hấp thu dưỡng chất một cách tốt nhất. Một điểm cộng nữa phải kể đến là nồng độ các chất acid. Nồng độ của toner này không quá cao nhưng vẫn đảm bảo làn da được tẩy tế bào chết đầy đủ. Nhờ vậy, đây có thể xem là toner cho da nhạy cảm, da khô, da dầu cũng như da hỗn hợp. Ngoài ra, Toner acid còn chứa glycolic acid nhẹ nhàng để giúp giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông, giảm bã nhờn, làm đều màu da.

# Chu kỳ sử dụng Toner Acid ra sao?

Thông thường khi dùng các sản phẩm có thành phần tẩy tế bào chết, các chuyên gia thường khuyến cáo chỉ nên dùng tối đa 3 lần mỗi tuần. Sở dĩ vậy là do nồng độ acid của các sản phẩm này là quá cao. Nhưng Toner Acid thì khác, nồng độ của chúng khá thấp. Điều đó có nghĩa rằng bạn có thể tẩy da chết bằng loại toner nhiều hơn 3 lần mỗi tuần.

Nhưng đừng quá vội mừng mà tẩy da chết thường xuyên. Một số cơ địa nhất định sẽ phản ứng lại nếu bạn tẩy da chết quá nhiều. Ngay khi gặp các vấn đề như da mẩn đỏ, kích ứng da, bạn nên hạn chế lại chu kỳ sử dụng Toner Acid. Và đừng có dại dột mà sử dụng loại toner chung với các sản phẩm tẩy da chết khác. Khả năng kích ứng da sẽ không hề thấp đâu dù Toner Acid là toner cho da nhạy cảm.

# Khi nào nên sử dụng?

Cũng như các loại toner thông thường, toner acid nên được sử dụng sau khi rửa mặt. Và tốt nhất nên thấm toner này vào bông trang điểm trước khi sử dụng trực tiếp lên da. Bằng cách này, da sẽ được tẩy tế bào chết tốt hơn mà không bị ảnh hưởng bởi vi khuẩn như khi dùng tay. Nhớ sử dụng thêm kem chống nắng sau khi tẩy da chết bằng toner acid vì acid có trong loại toner này sẽ làm da bạn nhạy cảm hơn với tác hại của ánh nắng mặt trời.

Nhìn chung, toner acid là loại toner cho da nhạy cảm, khô, hỗn hợp hay bất cứ loại da nào. Nồng độ acid không quá cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Đây được xem là sự thay thế rất tốt cho các loại toner thông thường hiện nay.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png