Kế hoạch dưỡng da mùa hè của nàng da dầu đừng bỏ qua 7 serum dịu nhẹ này nhé

Những cô nàng da dầu thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc chăm sóc da mặt hợp lý. Các loại kem dưỡng ẩm thường làm bít lỗ chân lông hoặc làm cho da mặt của bạn cảm thấy nặng nề. Vì thế, để chăm sóc da dầu hiệu quả, loại skincare mà bạn cần sử dụng để “trị” da dầu chính là serum. Những loại serum mang lại cảm giác mỏng nhẹ trên da mặt bạn, giúp dưỡng ẩm và ngăn bã nhờn hiệu quả.

Loại serum nào hợp với da dầu?

Serum rất tốt cho việc chăm sóc da. Tuy nhiên, làm cách nào để tìm được loại serum phù hợp với loại da dầu mới là điều bạn cần chú ý đến. Ưu điểm của serum là sản phẩm này chứa các thành phần phục hồi da hiệu quả cao hơn những loại kem dưỡng thông thường. Nhưng dù serum có tác dụng rất cao, nhưng bạn vẫn phải tìm hiểu và lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với làn da của mình.

Một loại serum nhẹ, dạng nước là tốt nhất cho việc chăm sóc da dầu hoặc da dễ bị mụn. Vì những sản phẩm serum dạng dầu có thể khiến da bạn trở nên nhờn hơn và dẫn đến tắc nghẽn lỗ chân lông. Da dầu thường cần độ ẩm sâu để giúp điều chỉnh việc tiết bã nhờn. Vì vậy bạn nên tìm những loại serum có chứa các chất hydrat hóa hiệu quả như axit hyaluronic và glycerin, cộng với Serum vitamin C, E và A.

Để giúp kiểm soát mụn, bạn sẽ cần loại serum có chứa một số thành phần kháng khuẩn đấy. Dầu cây trà và witch hazel là một lựa chọn tự nhiên tuyệt vời. Thêm vào đó, axit salicylic hay còn được gọi là axit beta-hydroxy vừa là chất chống kích ứng, làm dịu và tẩy da chết hiệu quả. Thậm chí loại chất này còn có thể giúp làm sạch vi khuẩn từ bên trong lỗ chân lông cho đến bề mặt da của bạn. Mụn đầu đen, mụn đầu trắng, các vết tàn nhang sẽ không có khả năng “xâm nhập” khi bạn lựa chọn những loại serum này.

7 Loại serum giúp bạn chăm sóc da hiệu quả vào hè này

#It’s Skin Power 10 VB Sebum Control Serum

Đây là loại serum đem lại cảm giác nhẹ dịu và giúp cho da bạn dưỡng ẩm cực tốt. Serum của thương hiệu It’s Skin không khắc phục được các vấn đề về bã nhờn trên da của bạn mà thay vào đó sẽ giúp cấp nước từ sâu bên trong cho đến bề mặt làn da. Sản phẩm cũng chứa Vitamin B6 để giữ cân bằng độ ẩm cho da.

#Sunday Riley Good Genes

Các axit lactic trong serum của hãng Sunday Riley chứa chất tẩy tế bào chết, giúp điều chỉnh kiểm soát bã nhờn cho da. Sản phẩm của được đánh giá cao trong việc cải thiện tông màu da, giúp làm mờ dần mọi vết thâm cho mụn để lại trên gương mặt bạn.

#Lixirskin Night Switch AHA/BHA 10%

Axit salicylic trong serum ban đêm của Lixirskin sẽ làm thông thoáng lỗ chân lông và đảm bảo rằng bã nhờn tiết ra trên da của bạn sẽ không có cơ hội để mụn xuất hiện trên da của bạn. Sản phẩm cũng chứa axit azelaic để hạn chế lượng bã nhờn tiết ra trên da.

#Evolve Beauty Rainforest Rescue Blemish Serum

Serum của thương hiệu Evolve Beauty giúp bạn xóa đi những vết thâm, vết đốm do bã nhờn tạo ra trên ra nhờ có thành phần vỏ cây liễu gai.

#BareMinerals Blemish Remedy Serum

Sản phẩm có chứa axit salicylic giúp tẩy tế bào da chết và cho bạn làn da sáng mịn hoàn hảo. Đối với làn da dễ bị đốm, đây có thể được coi là một loại serum cực kỳ phù hợp.

#Clinique Anti-Blemish Solutions Blemish and Line Correcting Serum

Serum này chứa cả axit hyaluronic giúp hydrat hóa nhẹ và axit salicylic để trị mụn cho da của bạn. Đây là một loại serum hàng ngày giúp bạn xử lý các vết thâm trên khuôn mặt của mình.

#Odacité Oily-Acne Prone Serum Concentrate

Đây là loại serum với sự kết hợp của dầu hạt nho giúp điều tiết da. Sản phẩm có hàm lượng axit linoleic cao giúp cân bằng lại lượng bã nhờn và giảm mụn, bổ sung vitamin E.

Với 7 loại serum lành tính và dịu nhẹ này, các cô nàng đã có thể yên tâm trong việc chăm sóc da dầu trong mùa hè này rồi nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png