Làm sao để giấu đi quầng thâm và nếp nhăn dưới mắt?

Việc giải quyết vấn đề giải quyết quầng thâm, nếp nhăn dưới mắt chưa bao giờ là dễ dàng đối với những cô nàng hiện đại. Nếu việc thức khuya đối với bạn là không thể tránh khỏi thì làm thế nào để xóa đi những khuyết điểm ở vùng da quanh mắt đây? Sau đây là một số phương pháp có thể sẽ giúp ích cho bạn trong vấn đề này đấy!

6 cách để giấu đi quầng thâm và nếp nhăn dưới mắt

#Mặt nạ làm sáng mắt tự làm tại nhà

Thành phần: trộn dưa chuột thái lát, nước chanh, nước hoa hồng, nước chanh, nửa quả táo, lá bạc hà & bột nghệ.

Pha trộn các thành phần trên và đắp lên mắt (sử dụng một lượng rất nhỏ vì nó chỉ dành cho mắt của bạn) để giúp làm dịu và làm sáng vùng da dưới mắt của bạn. Những thành phần này là liệu pháp tuyệt vời để nâng tone màu và điều trị quầng thâm và nếp nhăn đuôi mắt của bạn. Công thức này chỉ là sự kết hợp tất cả những thành phần tốt nhất để cho kết quả hiệu quả nhất!

#Túi trà xanh

Ngoài việc là một loại thức uống tuyệt vời để thay thế cà phê, trà xanh còn có đặc tính trong lá có thể làm dịu đi quầng thâm của bạn. Đối với mẹo đơn giản này, chỉ cần đun sôi một túi trà hoặc một vài lá trà, sau đó đặt túi trà xanh tươi dưới mắt bạn trong 5-10 phút!

#Nước đá

Sử dụng nước đá giúp bạn làm mờ quầng thâm và giảm bọng mắt vào buổi sáng! Đây là một mẹo siêu đơn giản và dễ thực hiện vì bạn không cần phải mua bất cứ thứ gì cả! Cách thức thực hiện đơn giản chỉ là sử dụng nước đá và chườm vào vùng da dưới mắt. Phương pháp này sẽ giúp cho quầng thâm và nếp nhăn dưới mắt của bạn mờ đi đáng kể.

#Kem che khuyết điểm

Đối với những bạn nữ có quầng thâm mắt, ngoài việc sử dụng các biện pháp làm tại nhà, bạn nên đầu tư vào một loại kem che khuyết điểm chất lượng. Kem che khuyết điểm đảm bảo cho sự hoàn hảo của gương mặt bạn trong cả ngày dài làm việc.

#Kem mắt

Bạn cũng nên sử dụng một loại kem có thể giúp ích cho làn da của bạn trong khi bạn ngủ! Sử dụng kem mắt trước khi ngủ sẽ làm giảm quầng thâm và nếp nhăn dưới mắt của bạn đáng kể đi trông thấy đấy!

Và bạn có thể chọn mua kem mắt Pond’s Age Miracle. Sản phẩm được điều chế với công thức với phức hợp Retinol-C, hoạt động liên tục 24 giờ, đã được kiểm chứng làm mờ nếp nhăn, giảm thâm sạm từ sâu bên trong. Ngoài ra, hàm lượng AHA và các thành phần ngăn ngừa lão hoá đặc biệt có trong sản phẩm sẽ giúp phục hồi và trẻ hoá làn da suốt đêm, cho làn da trẻ đẹp trong suốt giấc ngủ của bạn.

#Bã cà phê

Điều này có thể gây ngạc nhiên, nhưng gần đây có nhiều mẹo làm đẹp liên quan đến bã cà phê! Bã cà phê có đặc tính chống viêm có thể giúp giảm đỏ và làm săn chắc da của bạn. Vì vậy, sau khi xay cà phê và đợi đến lúc bã cà phê nguội đi, hãy múc một chút và đặt dưới mắt bạn trong 20 phút. Chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy một sự khác biệt trong bọng mắt của mình vào buổi sáng hôm sau.

7 cách giải quyết vấn đề ở vùng da dưới mắt này đã được rất nhiều người thực hiện và thành công đấy. Bạn cũng hãy thử áp dụng vì đây đều là những phương pháp không quá tốn kém chi phí. Chúc bạn thành công và luôn luôn sở hữu cho mình một khuôn mặt rạng rỡ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png