Đây chính là 6 serum chống lão hóa cho da dầu nàng mua ngay dịp đầu tháng “lúa” về

Da lão hóa là hiện tượng hiển nhiên sẽ xuất hiện vào một thời điểm nhất định trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Bạn chỉ có thể làm chậm lại quá trình này bằng những cách chăm sóc da đặc biệt hơn. Những loại serum chống lão hóa cho da dầu luôn là sản phẩm lý tưởng để bạn có thể chăm sóc giúp da giữ được vẻ trẻ trung và đầy sức sống lâu hơn!

#1. LANCÔME Visionnaire Advanced Skin Corrector Serum

Sản phẩm serum chống lão hóa cho da dầu Lancôme Visionnaire Advanced Skin Corrector đến từ Pháp là lựa chọn hàng đầu của phái nữ khi mua các loại kem dưỡng cao cấp. Công thức đột phá tiên tiến của sản phẩm đem lại cho bạn làn da se khít lỗ chân lông, đều màu, trắng sáng và làm giảm các nếp nhăn trên da mặt rõ đi trông thấy. Không những phù hợp cho những nàng da dầu, sản phẩm còn “bảo kê” luôn cho những làn da nhạy cảm và dễ kích ứng. 

#2. SKIN INC SUPPLEMENT BAR My Daily Dose Custom-Blended Serum Set

Sản phẩm serum chống lão hóa cho da dầu của thương hiệu Skin Inc.

My Daily Dose Custom-Blended Serum Set là một trong những bộ sản phẩm serum bán chạy nhất và được tìm kiếm nhiều nhất của thương hiệu Skin Inc. Loại serum này có thành phần hỗ trợ sự tái tạo tế bào, đem lại cho bạn làn da trẻ trung và tươi sáng hơn, làm giảm sự xuất hiện của làn da xỉn và không đều màu, cũng như làm bay biến đi những quầng thâm dưới mắt.

Vitamin A có trong sản phẩm được chứng minh lâm sàng giúp hỗ trợ quá trình tái tạo da tự nhiên và phục hồi da hư tổn bởi các tác nhân bên ngoài môi trường. Sản phẩm cải thiện da xỉn màu và quầng thâm dưới mắt. Chiết xuất chlorella giàu chất dinh dưỡng của tảo chlorella cũng được thêm vào sản phẩm làm giảm sự xuất hiện của các vết thâm và làm đều màu da cho làn da sáng hơn. 

#3. DRUNK ELEPHANT T.L.C. Framboos Glycolic Resurfacing Night Serum

Muốn tìm serum chống lão hóa cho da dầu? Triển ngay sản phẩm DRUNK ELEPHANT T.L.C. Framboos Glycolic Resurfacing Night Serum

Loại gel dưỡng da cao cấp này giúp bạn phục hồi làn da xỉn màu, loại bỏ các tế bào da chết đi bằng cách nhẹ nhàng hòa tan lớp keo trên bề mặt da. Sử dụng sản phẩm đem đến cho bạn một làn da mịn màng và hoàn hảo hơn. Công thức với hỗn hợp AHA / BHA bao gồm axit glycolic, lactic, tartaric, citric và salicylic cùng với chiết xuất từ quả mâm xôi. Sản phẩm dễ dàng thấm nhanh và mang lại mức độ tẩy da chết hóa học hiệu quả, không có tác dụng phụ trên da như khô hay mẩn đỏ. Các nếp nhăn, vùng da xỉn màu, cùng với lượng dầu dư thừa và sự xuất hiện của lỗ chân lông sẽ giảm đáng kể theo thời gian bạn sử dụng sản phẩm. Hạt dẻ ngựa, quả dâu tây và trà trắng giúp làm dịu đồng thời cải thiện sự xuất hiện của các mao mạch bị vỡ. 

#4. LANCÔME Advanced Gnifique Youth Activating Serum

Sản phẩm serum chống lão hóa da mặt cực “xịn” này sẽ giúp bạn cải thiện vẻ ngoài của làn da. Da sẽ trở nên rạng rỡ, đàn hồi và săn chắc chỉ sau vài ngày được chăm sóc bằng LANCÔME Advanced Gnifique Youth Activating Serum. Thành phần được “danh dự’ tham gia vào công cuộc chăm sóc da chống lão hóa trong sản phẩm này là bifidus prebiotic giúp dưỡng ẩm nhẹ nhàng và làm chậm quá trình lão hóa da tốt nhất có thể.

#5. PETER THOMAS ROTH Water Drench Hyaluronic Cloud Serum

Sản phẩm serum chống lão hóa cho da dầu Water Drench Hyaluronic Cloud Serum

Sản phẩm Water Drench Hyaluronic Cloud Serum được sản xuất với thành phần 75% axit hyaluronic giúp giữ cho làn da ngậm nước. Loại chất này có khả năng thu hút tới 1.000 lần trọng lượng của chính mình trong nước từ độ ẩm trong khí quyển. Sản phẩm làm dịu da, bổ sung cho làn da mất nước với sự nuôi dưỡng tận sâu bên trong, mang đến cho bạn vẻ ngoài rạng rỡ trẻ trung và làm mịn sự xuất hiện của nếp nhăn và kết cấu da thô ráp.

6. Pond’s Flawless Radiance Derma+ Serum

Không thua kém những loại serum chống lão hóa trên, sản phẩm Pond’s Flawless Radiance Derma Serum cũng thực hiện tốt vai trò của mình trong bước chăm sóc da quan trọng này. Phức hợp DermPerfect 5% có trong sản phẩm được thiết kế với khả năng điều trị da lão hóa tương đương với 3 công nghệ làm đẹp nổi tiếng như: Laser, IPL và Gluta. Sử dụng sản phẩm sẽ giúp làn da của bạn được thu nhỏ lỗ chân lông, mềm mịn và bật sáng tông da nhờ khả năng ứng chế sản sinh Melanin. Chẳng cần sử dụng những cách chống lão hóa cho da phức tạp, chỉ cần sử dụng sản phẩm với tần suất phù hợp, làn da của bạn sẽ hoàn hảo hơn bất cứ lúc nào.

Với những loại serum chống lão hóa cho da dầu trên, tuổi trẻ của làn da sẽ được kéo dài thêm lâu hơn nữa để đem lại cho bạn sức sống bền bỉ và tươi trẻ nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png