6 Sản phẩm này có lẽ sẽ có ích cho làn da mắc chứng rosacea của bạn

Được biết đến với đặc tính làm dịu và giữ ẩm da, các sản phẩm skincare Hàn Quốc luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những nàng đang mắc phải chứng rosacea. Đẹp365 sẽ giới thiệu với bạn những sản phẩm chăm sóc datrị vết thâm mụn  tuyệt vời để hỗ trợ giúp da thoát khỏi chứng bệnh này.

1. Sữa rửa mặt

Đối với chứng bệnh rosacea, chỉ thực hiện việc rửa mặt 2 lần một ngày vẫn chưa phải là lựa chọn hoàn hảo. Bạn cần sử dụng thêm một loại sản phẩm dầu tẩy trang để lấy đi các vết bụi bẩn và dầu thừa trên lỗ chân lông cho da dầu và da nhạy cảm.

2. Toner

Hiện nay, đa số các loại toner đều chứa các thành phần quá mạnh để chăm sóc cho da mắc chứng rosacea hoặc da nhạy cảm. Bạn cần lựa chọn sản phẩm có tính dịu nhẹ và phù hợp với làn da của mình hơn, giúp bạn giảm đi các vết sưng viêm trên da, giữ ẩm hoàn hảo cho những nàng có làn da nhạy cảm, da mụn hoặc đang mắc chứng rosacea.

3. Mặt nạ

Nếu bạn phải vật lộn với chứng rosacea, Đẹp365 khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm mặt nạ chứa nha đam như Benton Aloe Soothing Mask Pack. Loại mặt nạ này là sự kết hợp của hai thành phần nha đam và trà xanh giúp làm dịu làn da và cấp ẩm đầy đủ. Sản phẩm phù hợp để sử dụng khi bạn vừa tiếp xúc lâu với ánh nắng.

Ngoài ra, mặt nạ đất sét cũng rất tốt cho việc giải độc hoặc hút dầu thừa, tạp chất từ da của bạn. Nhưng các loại mặt nạ này có thể quá mạnh đối với người bị bệnh rosacea. Mặt nạ RE:P Bio Fresh With Real Calming Herb Mask được làm bằng cao lanh, một loại đất sét nhẹ giúp làn da nhạy cảm của bạn có thể được làm sạch, thải độc hiệu quả. Mặt nạ này cũng được bào chế với các loại thảo mộc nhẹ nhàng như calendula và hoa cúc làm dịu làn da bị kích thích, giảm đỏ và viêm, hỗ trợ giúp làn da của bạn nhanh chóng phục hồi. 

4. Tẩy tế bào chết

Chỉ vì mắc chứng rosacea không có nghĩa là bạn phải bỏ qua việc tẩy tế bào chết. Hãy lựa chọn sản phẩm tẩy da chết nhẹ nhàng chứa PHA như Neogen’s Dermalogy Real Cica Pad để làm trẻ hóa làn da và làm da dịu đi.

5. Xịt khoáng

Xịt khoáng rất quan trọng trong việc dưỡng ẩm cho làn da của bạn. Ngoài ra còn giúp hỗ trợ điều trị vết thâm mụn hiệu quả. Đặc biệt là với làn da nhạy cảm của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất. Sản phẩm có công thức chiết xuất từ dừa và PHAs giúp giữ cho làn da của bạn có độ pH ở mức tối ưu để chống viêm. Hãy sử dụng sản phẩm hằng ngày sau bước rửa mặt để được hiệu quả tốt nhất.

6. Bộ sản phẩm Pond’s Flawless Radiance Derma 

Bộ sản phẩm chăm sóc da Pond’s Flawless Radiance Derma được coi như phiên bản thẩm mỹ viện thu nhỏ. Thành phần sản xuất với phức hợp DermPerfect 5% được Viện Nghiên Cứu Pond’s thiết kế. Với thành phần đặc biệt này, sản phẩm có khả năng điều trị tương đương với 3 công nghệ Laser, IPL và Gluta. Sử dụng sản phẩm đều đặn sẽ giúp bạn làm mờ các đốm nâu, tàn nhang và trị vết thâm mụn. Bề mặt da cũng trở nên mềm mịn, lỗ chân lông se khít. Sản phẩm cũng giúp da không bị sạm màu nhờ khả năng ức chế sản sinh melanin.

Với những sản phẩm trên, chứng rosacea sẽ không còn là vấn đề bạn phải lo lắng nữa. Hãy thử trải nghiệm những loại skincare đặc biệt này và cảm nhận độ hiệu quả trên làn da của bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png