6 miếng dán giúp bạn tạm biệt mụn sưng chỉ sau 1 đêm

Thanh xuân chính là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất của một đời người. Nhưng làm sao mà có thể trải nghiệm hết thanh xuân của mình khi đám mụn sưng cứ làm phiền cơ chứ. Thanh xuân chỉ có 1 lần trong đời, bạn cứ việc tận hưởng đi. 6 miếng dán trị mụn sau đây chính là cách trị mụn bọc sưng đỏ chỉ sau 1 đêm cho bạn.

# ZitSticka Killa Pimple Patch

Sản phẩm đến từ Úc này là một miếng dán mụn được phủ microneedles hòa tan. Bên dưới lớp phủ này là các thành phần giúp trị mụn sưng như axit salicylic, niacinamide và axit hyaluronic. Để sử dụng được sản phẩm này, việc đầu tiên cần làm là làm sạch da. Sau đó đặt nhẹ miếng dán lên vết mụn, để trong ít nhất 2 giờ, qua đêm càng tốt. Sau khi thức dậy, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn do mụn đã xẹp, kích thước cũng như màu đỏ của mụn giảm đáng kể.

# Cosrx Acne Pimple Master Patch

Đây là một trong những sản phẩm K-beauty được yêu thích và phổ biến nhất tại xứ sở Hàn Quốc. Các miếng dán này sẽ bám chặt vào da dù bạn có hoạt động nặng hay đổ mồ hôi nhiều đến thế nào đi nữa. Thậm chí sau khi trải qua quá trình xông hơi, miếng dán này vẫn cứ dính trên da mặt của bạn. Bền bỉ là vậy nhưng Cosrx Acne Pimple Master Patch hoàn toàn không mang lại cảm giác đau đớn hay khó chịu. Đây được xem là một điểm cộng cho dòng sản phẩm này.

# Peach Slices Acne Spot Dots

Nhà bán lẻ nổi tiếng K-beauty Peach & Lily vừa cho ra đời miếng dán trị mụn có tên Peach Slices Acne Spot Dots. Sản phẩm này được kỳ vọng sẽ mang lại cho bạn làn da sáng hơn, làm phẳng các vết mụn sưng một cách nhanh nhất. Màu sắc của sản phẩm này cũng là một điểm cộng khi rất khó bị phát hiện trên da.

# Hero Cosmetics Mighty Patch

Hero Cosmetics Mighty Patch cũng được xem là cách trị mụn bọc sưng đỏ hay mụn trứng cá rất tốt trong tầm giá khoảng 12$. Để tối ưu hóa độ mờ của sản phẩm trên da, nhà sản xuất khuyến cáo bạn nên apply một lớp nền mỏng. Nhược điểm duy nhất của dòng sản phẩm này là tất cả miếng dán đều có chung một kích thước. Còn nếu bạn chẳng quan tâm đến vấn đề này thì đây sẽ là một sản phẩm rất đáng sử dụng.

# Peace Out Acne Healing Dots

Điểm nổi bật nhất của Peace Out Acne Healing Dots là các miếng dán đều được tẩm qua axit salicylic. Nhờ vậy mà miếng dán này đạt được 2 công dụng cực tốt cho da. 1 là điều trị mụn hiệu quả, 2 là ngăn ngừa vi khuẩn và các chất gây kích ứng. Đây được xem là cách trị mụn bọc sưng đỏ rất hiệu quả.

# Skyn Iceland Blemish Dots

Cách trị mụn bọc sưng đỏ cuối cùng mà Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn là sản phẩm Skyn Iceland Blemish Dots. Sản phẩm này không được tạo ra bằng công nghệ hydrocolloid. Do vậy trong quá trình sử dụng, miếng dán sẽ không bị thay đổi màu sắc. Thay vào đó, miếng dán này sẽ dính vào da bằng một lớp gel thấm dầu tràm trà và axit salicylic. Nhờ vậy mà mụn sưng hay mụn bọc, mụn ẩn đều sẽ giảm đáng kể chỉ sau 1 lần sử dụng.

Từ nay mụn sưng sẽ chẳng còn là thứ cản trở bạn tận hưởng thanh xuân tươi đẹp của mình nữa rồi. 6 miếng dán trên sẽ “chăm sóc” kỹ càng để mụn sưng chẳng còn cơ hội xuất hiện trên da của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png