Điểm danh 6 mặt nạ đất sét dành riêng cho da mụn thôi nào!

Sử dụng mặt nạ trị mụn chính là cách giúp bạn “thủ tiêu” những nốt đèn pin xấu xí trên da một cách nhanh gọn lẹ. Trong đó, mặt nạ đất sét được xem là tiêu biểu của dòng mặt nạ trị mụn. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu 6 mặt nạ đất sét dành riêng cho da mụn nhé!

#Herbivore Botanicals All Natural Blue Clay Spot Treatment Mask

Đây là một mặt nạ đa chức năng. Bạn có thể đắp mặt nạ trị mụn này trên toàn mặt. Đất sét xanh Cambrian sẽ có tác dụng detox thải độc cho làn da của bạn và loại bỏ dầu thừa hoặc bụi bẩn trên da. Mặt nạ được làm 100% tự nhiên từ thực vật và không có chất độc hại. Vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về các thành phần không xác định nếu bạn có làn da nhạy cảm.

#Skin Rescue Purifying Mask with Red Clay

Mặt nạ đất sét lột này có tác dụng thanh lọc da, giảm kích thước lỗ chân lông và hấp thụ các loại dầu cho da khiến bạn trông sáng bóng. Đất sét đỏ với thành phần chứa nhiều khoáng chất giúp làm giảm mẩn đỏ trên da của bạn.

#Australian Pink Clay Porefining Face Mask

Dòng mặt nạ được làm từ đất sét hồng đến từ nước Úc này sẽ làm sạch da của bạn. Hơn nữa, các thành phần bổ sung như lựu và nước cây phỉ giúp thúc đẩy sự phát triển của tế bào và se khít lỗ chân lông. Bạn có thể sử dụng mặt nạ trong 10 phút và dùng từ hai đến ba lần một tuần. Đắp mặt nạ, chill và chụp ảnh tự sướng trong khi bạn đợi mặt nạ khô lại cũng thú vị lắm đấy.

#Goddess Skin Clay Mask

Sản phẩm này được cho là một trong những “gương mặt tiêu biểu” của Tilbury. Dòng mặt nạ trị mụn đất sét này sẽ giúp bạn se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm cho da, loại bỏ dầu thừa và chống lại các dấu hiệu lão hóa trong mười phút. Do vậy, bạn sẽ có làn da mềm mại mà không mất quá nhiều thời gian.

#Mega Greens Galaxy Pack

Mặt nạ trị mụn Mega Greens Galaxy của Glossier sẽ mang đến cho bạn hiệu quả loại bỏ độc tố trên da vô cùng tốt. Ngoài ra, rau xanh giàu vitamin sẽ làm mờ vết thâm trên da và ngăn ngừa mụn trứng cá tiếp tục “làm loạn” trên da của bạn. Sản phẩm sẽ kết hợp tốt nhất với mặt nạ dưỡng ẩm của Glossier. Bạn có thể dùng cả bộ đôi để có hiệu quả tốt nhất nhé!

#SOS Pure Rebalancing Clay Mask

Mặt nạ thanh lọc làn da này sẽ vô cùng lý tưởng cho các loại da dầu hoặc da hỗn hợp. Sản phẩm làm giảm sự xuất hiện của các lỗ chân lông to đùng khiến bạn ái ngại. Với sự “trợ giúp” của cả đất sét trắng và xanh lá cây, bạn sẽ nhận thấy sự chăm sóc da cực kỳ “xịn sò” từ SOS Pure Rebalancing Clay Mask. Các thành phần tự nhiên như thảo mộc alpine cũng có tác dụng giảm thiểu độ bóng nhờn trên da cũng như các vết sần sùi. Da căng mịn trong tầm tay nếu bạn sử dụng sản phẩm thường xuyên.

#Mặt nạ và kem nén Hazeline Kiwi Nghệ tây

Bên cạnh các dòng mặt nạ đất sét, bạn cũng có thể dùng mặt nạ trị mụn Hazeline Kiwi Nghệ tây. Đúng như tên gọi, hai thành phần chính của sản phẩm là kiwi và nghệ tây. Nếu như nghệ có khả năng chữa lành sẹo, kháng khuẩn, kiểm soát bã nhờn hình thành mụn thì kiwi giàu chất chống oxy hoá và vitamin C sẽ giúp các vết thâm mụn được làm mờ đi đáng kể.

Nếu dùng chung với kem nén Hazeline Kiwi Nghệ tây, bạn sẽ thấy da sạch mụn, trắng sáng và căng mịn.

Mụn thì đã có mặt nạ trị mụn lo rồi! Giờ bạn chỉ cần sử dụng các sản phẩm trên và tận hưởng một làn da căng bóng mềm mịn thôi. Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png