6 brand mỹ phẩm Hàn ít ai biết tới nhưng độ chất không thua kém các brand lớn đâu nhé!
Byeon Jungha - Model - Korean Model - Fashion - Outfits - Style - makeup - skincare - Ulzzang - Stylenanda - 3CE #KoreanSkincareRoutine

Thế giới mỹ phẩm quả thực rất rộng lớn và ít ai dám khẳng định mình đã biết hết về thế giới này. Và khi nhắc đến mỹ phẩm, chúng ta sẽ phải kể đến các loại mỹ phẩm tốt, được nhiều người tin dùng đến từ xứ sở Kim Chi. Hôm nay hãy cùng Đẹp365 khám phá 6 brand mỹ phẩm Hàn Quốc rất ít bạn biết nhưng lại chẳng hề thua kém so với các brand lớn hiện nay nhé!

1. Beigic

Beigic sẽ là dòng mỹ phẩm Hàn Quốc đầu tiên mà Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn. Nghe qua tên chắc rất ít bạn biết đến thương hiệu này đúng không nào. Vậy thương hiệu này có đáng tin không? Có thể tại Việt Nam Beigic không phổ biến nhưng tại Hàn đây lại là thương hiệu được nhiều bạn nữ tin dùng.

Các sản phẩm của Beigic đều là những sản phẩm thuần chay và được lấy cảm hứng từ những thương hiệu lớn của Pháp. Một trong những item hot nhất của thương hiệu Beigic là dầu dưỡng BEIGIC Regenerating Oil. Thành phần chính của sản phẩm này là dầu hạt cà phê xanh Peru. Thành phần này sẽ giúp tăng cường khả năng trao đổi chất và phục hồi làn da của bạn.

2. Haruharu Wonder

Thương hiệu tiếp theo sẽ là thương hiệu được mệnh danh “khiến bạn phải rút hầu bao” – Haruharu Wonder. Thiết kế các sản phẩm của Haruharu Wonder đều rất đơn giản nhưng lại cực kỳ bắt mắt. Điểm cộng tiếp theo sẽ đến từ thành phần. Tất cả các thành phần của brand này đều chứa đến 95% thành phần tự nhiên và được nghiên cứu, phát triển tại phòng thí nghiệm riêng của hãng. Các chuyên gia tạo nên Haruharu Wonder đều là những chuyên gia về công nghệ sinh học và được cấp bằng sáng chế. Bạn đã yên tâm hơn rồi chứ?

3. Airive

Airive là mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng về các sản phẩm chăm sóc da “nhẹ” theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Về nghĩa đen, các sản phẩm của Airive đều mang đến khả năng làm sạch bằng Hidro (H2) – nguyên tố nhẹ nhất trên trái đất. Còn về nghĩa bóng, các sản phẩm của Airive sẽ giúp chăm sóc và làm sạch da của bạn một cách vô cùng nhẹ nhàng. Đây chính xác là điều mà các bạn gái có làn da nhạy cảm đang tìm kiếm đấy.

4. Lovbod

Các bạn gái thường rất quan tâm đến việc chăm sóc cho da mặt và vô tình bỏ quên các vùng da khác trên cơ thể. Chính vì điều này mà Lovbod đã ra đời và tạo nên các loại mỹ phẩm Hàn Quốc chăm sóc cho các vùng da dưới cổ. Với slogan “Love Your Body, Love Yourself”, Lovbod đã và đang từng ngày phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc cho mọi vùng da của phái đẹp. Phụ nữ Hàn Quốc rất tin dùng các sản phẩm đến từ brand Lovbod, còn bạn thì sao?

5. Laka

Tiếp theo đây sẽ là một cái tên rất đặc biệt bởi chính thương hiệu này là tiên phong cho các sản phẩm trang điểm dành cho mọi giới tính – Laka. Chính vì điều này mà Laka rất được lòng các bạn trẻ đam mê phong cách Unisex. Các dòng sản phẩm của Laka khi tung ra thị trường đều được khảo sát về độ phù hợp dành cho tất cả giới tính. Đặc biệt các loại son môi và phấn mắt của Laka đều được đánh giá rất cao trên mọi cửa hàng mỹ phẩm tại Hàn Quốc.

6. VYVYD Studio

Ngay từ khi ra mắt VYVYD Studio đã tạo được dấu ấn với các bạn trẻ Hàn Quốc bởi 24 màu sắc cực đẹp của 24 thỏi son của hãng. 24 màu sắc này do VYVYD Studio kết hợp với chuyên gia về màu sắc nổi tiếng Pawel Norbert. Có lẽ đây cũng là lý do mà màu nào của thương hiệu này đều được phái đẹp yêu thích. Chưa hết, VYVYD Studio còn phối hợp với các nhạc sĩ để có thể tạo ra một “bản nhạc sắc màu” cho các sản phẩm của mình. Nghe quá thú vị đúng không nào.

Rất ít bạn biết đến 6 brand mỹ phẩm Hàn Quốc trên đúng không nào. Nếu có cơ hội bạn hãy thử sử dụng sản phẩm đến từ 6 thương hiệu trên xem, đảm bảo bạn sẽ hài lòng đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png