Khuấy động ngày nhàm chán của bạn bằng 6 bảng màu mắt đầy màu sắc!

Bạn có phải một cô nàng luôn tràn đầy năng lượng và hy vọng cuộc sống của mình luôn có nhiều màu sắc? Nếu một sáng thức dậy và cảm thấy thật nhàm chán, hãy khuấy động một ngày mới bằng chính 6 bảng màu mắt cực đẹp này bạn nhé! Cùng Đẹp365 khám phá ngay thôi nào!

Kết quả hình ảnh cho Colourpop Chasing Rainbows Pressed Powder Shadow Palette

1/ Marc Jacobs Eye-Conic Multi-Finish Eyeshadow Palette Coconut Fantasy Collection Fantascene

Hình ảnh có liên quan

Có lẽ hiếm có tín đồ thời trang nào có thể ngó lơ trước sức hút của Marc Jacobs phải không nào? Với thiết kế hộp hình chữ nhật dài cùng 7 ô màu trong cùng 1 hàng dọc, Marc Jacobs Eye-Conic Multi-Finish Eyeshadow Palette Coconut Fantasy Collection Fantascene đã trở nên thật khác biệt so với các bảng màu mắt thông thường. Đặc biệt, sản phẩm không chứa paraben, sulfat hay Phthalates nên vô cùng an toàn khi sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho Marc Jacobs Eye-Conic Multi-Finish Eyeshadow Palette Coconut Fantasy Collection Fantascene

2/ NYX Cosmetics Brights Ultimate Shadow Palette

Kết quả hình ảnh cho NYX Cosmetics Brights Ultimate Shadow Palette

NYX – một thương hiệu mỹ phẩm drugstore bình dân nhưng lại có vô vàn sản phẩm xịn sò không khác với các dòng mỹ phẩm high-end đắt xắt ra miếng mà bạn phải nhịn ăn cả tháng mới có thể tậu được. NYX Cosmetics Brights Ultimate Shadow Palette cũng vậy.

Hình ảnh có liên quan

Bảng màu mắt 16 màu này có nhiều tông màu khác nhau và vô cùng rực rỡ, bắt mắt như vàng, hồng, xanh lá, cam, xanh biển,… Do đó, bạn có thể kết hợp các tông màu này lại với nhau và mang đến một “cảnh giới” mới cho đôi mắt của bạn khi trang điểm.

3/ Morphe Jaclyn Hill Eyeshadow Palette

Hình ảnh có liên quan

Một bảng màu mắt sở hữu tận 35 ô màu như Morphe Jaclyn Hill Eyeshadow Palette thì chẳng có gì phải lo lắng nếu bạn cảm thấy bí ý tưởng trong việc tìm ra tông màu mắt phù hợp. Từ những tông màu trầm như nâu đất đến tông màu trung tính như màu da, nổi bật như màu vàng cam,… đều có trong bảng phấn mắt này đấy nhé.

4/ Fenty Beauty by Rihanna Moroccan Spice Eyeshadow Palette

Kết quả hình ảnh cho Fenty Beauty by Rihanna Moroccan Spice Eyeshadow Palette

Trong cuộc chạy đua giữa những bảng màu mắt đẹp thì không thể không kể đến Fenty Beauty by Rihanna Moroccan Spice Eyeshadow Palette rồi đúng không nào? Thay vì chọn các ô màu hình tròn, sản phẩm có các ô màu hình thoi xếp đều nhau khá lạ mắt. Sản phẩm cũng có nhiều tông màu khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn khi trang điểm.

Kết quả hình ảnh cho Fenty Beauty by Rihanna Moroccan Spice Eyeshadow Palette

5/ Urban Decay Born To Run Eyeshadow Palette

Một thương hiệu cũng khá thân quen khác mà Đẹp365 muốn mang đến cho bạn trong những ngày nhàm chán chính là Urban Decay với bảng phấn mắt Born To Run Eyeshadow Palette. 21 màu của bảng phấn mắt này đều mang sắc thái trung tính nhưng vô cùng hiện đại và phù hợp với team văn phòng đấy nhé.

6/ Colourpop Chasing Rainbows Pressed Powder Shadow Palette

Kết quả hình ảnh cho Colourpop Chasing Rainbows Pressed Powder Shadow Palette

Đã nói về màu sắc rực rỡ thì làm sao bỏ qua Colourpop được chứ! Rất nhiều sản phẩm của thương hiệu này có thiết kế “màu mè” và vô cùng bắt mắt, điển hình chính là Colourpop Chasing Rainbows Pressed Powder Shadow Palette. Hộp đựng màu cầu vồng đã nổi bần bật như thế mà bên trong sản phẩm còn chứa 15 ô màu siêu hot thế này thì bảo sao bảng màu mắt của Colourpop luôn nằm trong wishlist của hội chị em.

Những ngày nhàm chán và “rệu rã như con xe chưa thay dầu” vẫn còn tiếp diễn. Thay vì trốn tránh, hãy tìm cách khuấy động cuộc sống của mình ngay bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png