6 Bảng màu mắt này có làm bạn rung rinh?

Bảng màu mắt là một trong những sản phẩm makeup không thể thiếu đối với những nàng yêu trang điểm để có những màu mắt đẹp. Đẹp365 sẽ gợi ý cho bạn những bảng màu mắt đẹp và phù hợp cho từng sắc thái của các đôi mắt khác nhau của các nàng, cùng theo dõi nhé!

#Dành cho mắt nâu

Đối với những đôi mắt nâu, các sắc thái xanh và tím đều hoạt động hiệu quả giúp cho đôi mắt của bạn thêm nổi bật. Những bảng màu Đẹp365 giới thiệu dưới đây có chứa đầy đủ những sắc thái tuyệt vời này cùng với những tông màu mắt đẹp trung tính giúp bạn dễ dàng áp dụng cho kiểu trang điểm hằng ngày.

#1. It Cosmetics Naturally Pretty Vol 1 Matte Luxe Transforming Eyeshadow Palette

Kết quả hình ảnh cho It Cosmetics Naturally Pretty Vol 1 Matte Luxe Transforming Eyeshadow Palette

Thoạt nhìn, có vẻ như tất cả các ô màu trong sản phẩm đều có chất phấn mờ. Tuy nhiên, một ô màu ngọc trai có ánh nhũ vẫn được thiết kế ở cuối cùng của bảng màu, giúp bạn makeup cho đôi mắt thật hoàn chỉnh và ấn tượng. Các ô màu mắt trong bảng màu này cũng được sản xuất với các thành phần chống lão hóa như trà xanh, peptide và chất chống oxy hóa. 

#2. Urban Decay Elements Eyeshadow Palette

Urban Decay Elements Eyeshadow Palette sẽ là bảng màu mắt đẹp giúp bạn làm nổi bật đôi mắt nâu quyến rũ.

Kết quả hình ảnh cho Urban Decay Elements Eyeshadow Palette

Bảng màu mắt của Urban Decay chưa bao giờ làm các nàng yêu makeup thất vọng. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bảng màu mới nhất của thương hiệu này chứa đầy các ô màu bóng dạng bột và kem siêu mịn giúp lên màu trên mắt tốt hơn. Những cô nàng mắt nâu sẽ tìm thấy nhiều sắc thái phù hợp cho bản thân trong bảng màu mắt đẹp này để hoàn chỉnh lớp makeup của mình.

Kết quả hình ảnh cho Urban Decay Elements Eyeshadow Palette

#Dành cho mắt xanh da trời

Để thực sự tạo độ nổi bật cho đôi mắt xanh da trời, bạn nên chọn những màu mắt đẹp với tông màu vàng, hồng và đỏ. 

#3. Aether Beauty Rose Quartz Crystal Gemstone Palette

Các sắc thái phù hợp với đôi mắt màu xanh được hội tụ lại trong bảng màu mắt từ Aether Beauty. Sản phẩm được xem là thân thiện với môi trường nhờ thiết kế không có nam châm hoặc gương vào bảng màu, và đặc biệt bảng màu được làm bằng giấy tái chế. Điều này có nghĩa là sản phẩm hoàn toàn có thể được phân hủy sinh học không gây hại cho môi trường. Các ô màu mắt cũng có chất phấn siêu mịn và lên màu mắt cực chuẩn.

Hình ảnh có liên quan

#4. Charlotte Tilbury Luxury Eyeshadow Palette in The Dolce Vita

Hình ảnh có liên quan

Sản phẩm trông bắt mắt hơn với các ô màu được thiết kế hình tứ giác chứa đầy sắc tố vàng, đồng, và coppers. Các màu sắc được thương hiệu chọn lọc cẩn thận, có thể phối hợp với nhau để tạo ra một kiểu trang điểm mắt đẹp, phù hợp cho những nàng mắt màu xanh da trời.

Kết quả hình ảnh cho Charlotte Tilbury Luxury Eyeshadow Palette in The Dolce Vita

#Dành cho mắt xanh lá

Các sắc thái màu vàng cam hoặc tím ấm áp được đề nghị sử dụng để làm hoàn hảo thêm đôi mắt màu xanh lá cây của bạn.

#5. Tom Ford Eye Color Quad in Honeymoon

Hình ảnh có liên quan

Chất phấn có độ bám da “chuẩn không cần chỉnh”, đặc biệt là khi bạn makeup với tông hồng đào cho đôi mắt xanh lá của mình. Với bảng màu mắt đẹp này, bạn sẽ có một vẻ đẹp dịu dàng và tinh tế hơn bao giờ hết.

Hình ảnh có liên quan

#6. Huda Beauty Obsessions Eyeshadow Palette Precious Stones Collection

Hình ảnh có liên quan

Khi bạn muốn có một kiểu trang điểm mắt đậm chất “makeup phong cách Instagram”, hãy chuyển sang bảng màu này. Các màu sắc đều phù hợp để liên kết tạo nên cho bạn một đôi mắt hút hồn và ấn tượng đấy.

Các bảng màu mắt cực xinh và “xịn” này chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nàng yêu makeup đấy! Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn bảng màu mắt đẹp phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png