Những tuýp kem đánh răng nào được hàng loạt chị em yêu thích trong năm 2019

Tóc có thể vài ngày gội một lần, quần áo có thể vài ngày giặt một lần nhưng răng thì chẳng thể nhiều ngày đánh 1 lần đúng không nào. Kem đánh răng có công dụng rất quan trọng trong việc giữ cho bạn hơi thở thơm và hàm răng trắng. Đẹp365 đã tổng hợp những tuýp kem đánh răng được yêu thích nhất trong năm 2019 cho bạn rồi đây.

Những tuýp kem đánh răng giúp răng trắng sáng

#Crest 3D White Brilliance Toothpaste

Bạn có tin chỉ trong 3 ngày sử dụng item này, hàm răng của bạn sẽ được loại bỏ 95% vết bẩn bám trên bề mặt răng. Đây là điều đã được chứng nhận bởi rất nhiều chị em phụ nữ trên thế giới. Để đạt được điều này, Crest 3D White đã sử dụng công nghệ làm trắng vô cùng tiên tiến. Không dừng lại ở việc làm sạch răng, dòng sản phẩm này còn hướng tới khả năng bảo vệ, làm sạch răng cho bạn trong tương lai. 

tuýp kem đánh răng Crest 3D White Brilliance Toothpaste
Nếu bạn không thích cách làm trắng răng bằng baking soda, item này sẽ là lựa chọn tuyệt vời

#Arm & Hammer Advance White Extreme Whitening Toothpaste

Cách làm trắng răng bằng baking soda nếu không dùng đúng thành phần sẽ mang lại những hậu quả tiềm ẩn cho răng. Do vậy việc chọn cách làm trắng răng bằng baking soda có trong kem đánh răng rất được quan tâm. Arm & Hammer Advance White Extreme Whitening Toothpaste là dòng kem đánh răng chứa thành phần trên. Không chỉ có baking soda, nhà sản xuất còn thêm vào peroxide để nâng hiệu quả làm trắng răng lên một tầm cao mới. Fluoride giúp ngừa sâu răng cũng được thêm vào item này.

tuýp kem đánh răng Arm & Hammer Advance White Extreme Whitening Toothpaste
Baking soda có trong kem đánh răng Arm & Hammer Advance White Extreme Whitening Toothpaste sẽ giúp răng trắng sáng

#Colgate Total Fresh + Whitening Gel Toothpaste

Ngay khi chải răng xong, điều đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được khi dùng tuýp kem đánh răng này là cảm giác thơm mát. Mùi hơi thở là vấn đề mà dòng sản phẩm này của Colgate hướng tới. Còn gì tuyệt vời hơn hơi thở được giữ thơm mát trong suốt 12 giờ. Trong khoảng thời gian này, hàm răng của bạn cũng sẽ được bảo vệ khỏi vi khuẩn. Các vấn đề về răng như mảng bám, viêm nướu,…trong tương lai cũng sẽ được ngăn ngừa với item này.

Colgate Total Fresh + Whitening Gel Toothpaste
Luôn giữ được hơi thở thơm mát với kem đánh răng Colgate Total Fresh + Whitening Gel Toothpaste

#Supersmile Professional Teeth Whitening Toothpaste

Còn cách nào giúp răng trắng hiệu quả mà không cần đến cách làm trắng răng bằng baking soda không? Có chứ, dòng kem đánh răng Supersmile này là câu trả lời dành cho bạn. Khả năng làm trắng của Supersmile Professional Teeth Whitening Toothpaste được đánh giá rất cao. Với thành phần Calprox, hàm răng sẽ thu hút vết bẩn bám trên răng, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển gây sâu răng. Hương thơm từ bạc hà dịu nhẹ cũng là một điểm cộng giúp sản phẩm này được yêu thích.

tuýp kem đánh răng Supersmile Professional Teeth Whitening Toothpaste
Không cần đến baking soda, Supersmile Professional Teeth Whitening Toothpaste cũng sẽ giúp bạn có hàm răng trắng sáng

#Hello Activated Charcoal Teeth Whitening Toothpaste

Than hoạt tính là thành phần đang rất được ưa chuộng, dùng nhiều trong các tuýp kem đánh răng. Đây cũng là thành phần chính có trong Hello Activated Charcoal Teeth Whitening Toothpaste. Ngoài than hoạt tính giúp loại bỏ vi khuẩn, mảng bám, dòng sản phẩm này còn có gì đặc biệt không? Công thức của Hello Activated Charcoal Teeth Whitening Toothpaste còn có một thành phần đặc biệt – tre. Thành phần này sẽ giúp diệt khuẩn, loại bỏ mùi hôi trên hàm răng của bạn. Hơi thở bạn cũng sẽ trở nên thơm mát hơn với thành phần bạc hà và dầu dừa.

tuýp kem đánh răng Hello Activated Charcoal Teeth Whitening Toothpaste
Bên cạnh cách làm trắng răng bằng baking soda, than hoạt tính cùng tre có trong item này cũng là thành phần cực tốt

Đẹp365 đã tổng hợp cho bạn 5 tuýp kem đánh răng được đánh giá rất cao trong năm 2019. Bạn thích cách làm trắng răng bằng baking soda có trong kem đánh răng hay những dòng sản phẩm giúp bạn có hơi thở thơm mát? Chọn lựa ngay cho mình sản phẩm phù hợp nhất để có thể tự tin về sức khỏe răng miệng của bản thân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png