5 trợ thủ dưỡng ẩm đắc lực cho nàng da dầu tự tin đón Valentine cùng người-thương

Dịp Valentine – Lễ tình nhân chính là lúc bạn hâm nóng tình cảm cùng chàng. Chuẩn bị một chút với chiếc váy xinh mà mình yêu thích cùng làn da mướt mịn, kiểu tóc đẹp sẽ giúp nàng tự tin hơn khi ở bên người-thương của mình phải không nào? Nếu nàng da dầu đang lo lắng tìm sản phẩm dưỡng ẩm để có làn da căng mịn thì hãy cùng Đẹp365 khám phá ngay một vài “trợ thủ đắc lực” này nhé!

1/ Murad Oil and Pore Control Mattifier Broad Spectrum SPF 45

Vừa chống nắng vừa dưỡng ẩm thì còn gì chất lượng hơn nữa chứ? Vì thế, đừng bỏ qua Murad Oil and Pore Control Mattifier Broad Spectrum SPF 45 bạn nhé! Sản phẩm có công thức dịu nhẹ, không chứa dầu, giúp chống kiểm soát và cân bằng dầu nhờn trên da, đặc biệt là vùng chữ T cũng như se khít lỗ chân lông hiệu quả. Bạn có thể tự tin ở những buổi picnic, dạo phố cùng chàng dù Valentine có nắng gắt như thế nào vì đã có kem dưỡng ẩm chống nắng đa-zi-năng như Murad rồi!

2/ Dr. Barbara Sturm Face Cream Light

Và dĩ nhiên muốn có làn da mịn màng ngậm nước để đi chơi cùng chàng trong ngày Valentine thì team da dầu không thể bỏ qua dòng kem dưỡng ẩm xịn sò Sturm Face Cream Light của Dr. Barbara rồi! Sản phẩm có chứa axit hyaluronic, gừng và chất chống oxy hóa để giữ ẩm và làm dịu da nhạy cảm, kích ứng. Khi thoa kem lên da, bạn sẽ thấy kem thẩm thấu vào da một cách nhanh chóng và để lại cho bạn một làn da căng mướt. Bạn không cần phải lo da nhờn rít phá hỏng buổi hẹn hò ngọt ngào của bạn và chàng.

3/ Glow Recipe Banana Soufflé Moisture Cream

Glow Recipe chưa bao giờ làm team #yêu_thiên_nhiên thất vọng khi liên tục cho ra mắt các sản phẩm có thành phần tự nhiên an toàn cho da. Nào là bơ, nào là dưa hấu, nào là chuối,… Và món quà mà thương hiệu này dành cho các cô nàng da dầu đang cần dưỡng ẩm chính là Glow Recipe Banana Soufflé Moisture Cream. Trong chuối có chứa vitamin C, vitamin B6, vitamin E cùng các chất chống oxy hóa để dưỡng ẩm và chống lão hóa cho da một cách hiệu quả, Hơn nữa dòng kem dưỡng ẩm này còn chứa magie và cica giúp làm dịu và cân bằng da một cách hiệu quả.

4/ Ghost Democracy Lightweight Daily Face Moisturizer

Một dòng kem dưỡng ẩm khác giúp bạn tự tin hơn khi đón Valentine cùng chàng chính là Ghost Democracy Lightweight Daily Face Moisturizer. Sản phẩm không chứa dầu cũng như hương liệu nên không chỉ an toàn với những cô nàng có làn da dầu nhờn mà những cô nàng có làn da nhạy cảm cũng có thể sử dụng đấy nhé. Hơn nữa, sản phẩm cũng thẩm thấu vô cùng nhanh chóng mang đến cho bạn làn da mướt mịn trong buổi hò hẹn quan trọng này.

5/ Differin Oil Absorbing Moisturizer With Sunscreen

Nếu bạn có làn da dầu, nhưng dễ bị mụn trứng cá, bạn sẽ không tránh khỏi các mảng da khô do áp dụng các cách trị mụn, kem trị mụn. Điều này sẽ đặc biệt xảy ra nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm trị mụn có chứa retinoid hoặc adapalene. Và trong trường hợp này thì đâu là chìa khóa để bạn tự tin đón Valentine cùng anh chàng người thương của mình? Một dòng kem dưỡng ẩm dịu nhẹ có khả năng chống nắng sẽ chính là bảo bối của bạn đấy nhé!

Với 5 dòng dưỡng ẩm mà Đẹp365 vừa bật mí, nàng da dầu đã có thể tìm được cho mình trợ thủ đắc lực chưa nào? Hãy dưỡng ẩm cho da để có làn da căng mướt mịn màng giúp bạn tự tin hơn khi bên chàng nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png