5 thương hiệu bán Váy Hoa diện hè giúp bạn đi đầu xu hướng

Mùa hè đến, các chị em có xu hướng tìm kiếm những items thời trang có chất liệu mát mẻ và mẫu hoạ tiết hoa nhẹ nhàng. Cùng Đẹp365 xem qua những thương hiệu và shop chuyên bán những mẫu váy hoa đẹp, để các nàng có thể thoả thích lựa chọn nhé.

váy hoa

Váy hoa từ H&M

H&M đã chính thức cho ra mắt bộ sưu tập xuân hè hoàn toàn mới. Bộ sưu tập này hứa hẹn sẽ chiều lòng các nàng bánh bèo lắm đây!

Váy hoa từ H&M

Khoác lên mình phong cách tươi vui, dịu êm lẫn ấm áp của xuân hè, các items lấy chủ đạo là hoạ tiết hoa nhí kết hợp với tone màu cực ưng mắt như vàng nhạt, xanh lá.

Những mẫu váy thướt tha, mềm mại mà không kém phần gợi cảm, đằm thắm, khéo tôn lên vóc dáng của nàng lắm đấy. Ngoài ra, các bộ BIKINI và phụ kiện nằm trong BST dự sẽ thành hot trend sắp tới.

H&M

DEAR JOSÉ

Khác với H&M, Dear José là một thương hiệu thời trang Việt đang được chị em tích cực lăng xê gần đây. Đến cả cô nàng Beauty Vlogger Chloé Nguyễn cũng mê đắm các thiết kế váy hoa của thương hiệu này.

DEAR JOSÉ

Với chất liệu voan bồng bềnh, chiếc đầm làm cho mọi chuyển động của bạn đều yêu kiều và duyên dáng hơn bao giờ hết. Giá thành cho một chiếc váy rơi vào khoảng 900k đến 1 triệu rưỡi nhưng chiếc đầm của Dear José đều biết cách làm chị em “rút ví” ngay lập tức.

váy hoa DEAR JOSÉ

Váy hoa HAPPY ZOO

Happy zoo là một thương hiệu dành cho các cô nàng tìm kiếm sự nữ tính, thanh lịch. Các sản phẩm váy hoa của Happy Zoo đều được chọn lựa từ những chất vải tốt, thoáng mát đáp ưng yêu cầu của những cô nàng khó tính nhất.

Váy hoa HAPPY ZOO

Đa dạng mẫu mã và chất liệu, cộng thêm giá thành hợp lý tội tình gì mà mình nghía qua thử các mẫu váy hoa đẹp mùa hẹ tại đây nào.

váy hoa

TU BY CATU

Sẽ là một thiếu sót cực kì lớn nếu không nhắc đến thương hiệu thời trang TU BY CATU. Bạn đang cần tìm kiếm những bộ cánh quyến rũ với đường cut out mềm mại sắc nét thì TU BY CATU sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn đấy.

TU BY CATU

Thêm một điểm cộng là TU BY CATU thường xuyên cập nhật xu hướng, các thiết kế của hãng không bao giờ lỗi mốt, mang xu hướng hiện đại. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu váy hot trend tại đây.

váy hoa TU BY CATU

Cotton on

Cotton on là một thương hiệu đến từ Úc, “đáp cánh” tại Việt Nam gần đây. Điểm chung của các mẫu váy hoa tại đây đều mang màu sắc hiện đại, thoải mái phù hợp với mọi đối tượng.

váy hoa Cotton on

Từ những mẫu váy như 2 dây, baby doll hay mini skirt, bạn đều có thể tìm thấy tại đây. Những mẫu váy này cực kì khéo che khuyến điểm cơ thể, giúp bạn tôn lên những đường nét tự nhiên của cơ thể đấy.

Cotton on

Việc lựa chọn chọn mẫu váy phù hợp chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy. Với những thương hiệu mà Đẹp365 đã gợi ý cho bạn, bạn có thể tìm được một chiếc váy hoa xinh để diện ngày hè đấy. Ngoài ra mỗi chiếc váy có một kiểu dáng khác nhau, bạn có thể xem thêm bài viết chọn loại áo ngực phù hợp cho từng dáng váy tại đây.

Nguồn Tổng Hợp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png