Môi luôn “căng mọng” với 5 thỏi son dưỡng các nàng không nên bỏ qua

Đôi môi “căng mọng” hẳn là mục tiêu hướng tới của rất nhiều bạn gái. Ai mà lại không thích một đôi môi căng đầy quyến rũ phải không nào. Vậy thì chắc hẳn bạn sẽ cần đến 5 thỏi son dưỡng tốt mà Đẹp365 sẽ mang đến hôm nay đấy. 

1/ The Body Shop Vitamin E Lip Care SPF 15

Kết quả hình ảnh cho The Body Shop Vitamin E Lip Care SPF 15

Đôi môi được chăm sóc lại còn được chống nắng thì còn gì bằng. Với chỉ số chống nắng SPF 15, bạn sẽ chẳng còn phải ngại việc tia UV ảnh hưởng đến sức khỏe và sắc đẹp của đôi môi của bạn. Chưa hết, ngay từ cái tên bạn cũng đã phát hiện ra thành phần cực tốt có trong item này là Vitamin E rồi đúng không. Vitamin E có trong sản phẩm sẽ là “thần dược” giúp chăm sóc, đảm bảo cho đôi môi của bạn luôn căng mọng và mềm mại. Cụ thể các gốc tự do khiến đôi môi thâm và xấu sẽ được Vitamin E “trừng trị” để bạn có một đôi môi khỏe đẹp nhất. Mùi thơm nhẹ cực dễ chịu cũng sẽ là một trong những điểm cộng của dòng sản phẩm này.

2/ Jack Black Intense Therapy Lip Balm SPF 25

Kết quả hình ảnh cho Jack Black Intense Therapy Lip Balm SPF 25

Các bạn có đôi môi dễ bị kích ứng hẳn sẽ luôn cảm thấy khó chịu khi đi tìm son dưỡng môi tốt cho bản thân. Chỉ một chút sơ suất nhỏ thôi là đôi môi của bạn có thể trở nên tệ hơn bao giờ hết. Đừng quá lo lắng, Jack Black Intense Therapy Lip Balm SPF 25 sẽ là “cứu cánh” cho đôi môi nhạy cảm của bạn. Với lượng ẩm dồi dào, tình trạng nứt nẻ trên đôi môi trong những ngày thu này sẽ dần biến mất. Đi kèm với đó là khả năng chăm sóc, bảo vệ là làm mềm môi nhờ thành phần gừng, bơ hạt mỡ, bưởi đắng,… Đây đều là những chất giàu khả năng chống oxy hóa giúp ngăn ngừa lão hóa cho môi rất tốt.

Kết quả hình ảnh cho Jack Black Intense Therapy Lip Balm SPF 25

3/ Hurraw Sun Balm SPF 15

Kết quả hình ảnh cho Hurraw Sun Balm SPF 15

Nếu được hỏi đâu là thỏi son dưỡng tốt có giá “bình dân” mà hiệu quả lại tốt thì Hurraw Sun Balm SPF 15 hẳn sẽ đứng trong top đầu. Item này có giá chỉ dưới 100.000 VNĐ nhưng chất lượng mà sản phẩm mang lại sẽ khiến bạn phải “trầm trồ”. Với thành phần quả mâm xôi cùng tinh dầu hạt lựu, đôi môi của bạn sẽ được cung cấp khả năng chống oxy hóa và kháng viêm. Không chỉ tốt, Hurraw Sun Balm SPF 15 còn mang lại cảm giác sử dụng rất thoải mái. Bạn sẽ chẳng hề cảm thấy chút nặng nề hay bóng nhờn nào trên môi của mình nhờ khả năng thẩm thấu nhanh chóng. 

Kết quả hình ảnh cho Hurraw Sun Balm SPF 15

4/ Gosling’s Original Chop-Saver Lip Balm SPF 15 

Kết quả hình ảnh cho Gosling Original Chop-Saver Lip Balm SPF 15

Thêm một sản phẩm dành cho các bạn có đôi môi nhạy cảm. Các thành phần cấu tạo nên Gosling’s Original Chop-Saver Lip Balm SPF 15 đều là những thành phần tự nhiên. Nhờ đó mà khả năng gây kích ứng cho đôi môi nhạy cảm sẽ giảm thiểu đáng kể. Trong số những thành phần thiên nhiên thì nổi bật nhất là tinh chất cam, quýt, hoa arnica,… Những thành phần này chứa lượng Vitamin C rất dồi dào để đảm bảo cho đôi môi luôn trong trạng thái “căng mọng”. Nếu bạn đang gặp vấn đề về khô, nứt, viêm hay dị ứng, Gosling’s Original Chop-Saver Lip Balm SPF 15 sẽ là  thỏi son dưỡng môi không thể thiếu.

Kết quả hình ảnh cho Gosling Original Chop-Saver Lip Balm SPF 15

5/ Fresh Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF 15 

Item cuối cùng sẽ là một dòng sản phẩm của Fresh Sugar – Fresh Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF 15. Item này hiện đang được bán trên thị trường với giá khoảng 547.000 VNĐ. Đây hẳn là con số không hề nhỏ so với mặt bằng chung của son dưỡng môi hiện nay. Vậy với cái giá hơn “nửa triệu”, bạn sẽ nhận được những gì? Đó là một thỏi son dưỡng tốt có màu dồi dào thành phần Vitamin C, E. Bộ đôi Vitamin này cùng với chỉ số chống nắng SPF 15 sẽ đảm bảo cho đôi môi được phục hồi sắc tố, bảo vệ đôi môi khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Khả năng dưỡng ẩm của item này rất tốt, kéo dài liên tục trong nhiều giờ đồng hồ. Chính vì những điều này mà đôi môi của bạn sẽ trở nên khỏe đẹp nhanh nhất có thể.

Kết quả hình ảnh cho Fresh Sugar - Fresh Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF 15

Bạn muốn sở hữu đôi môi căng mọng? Vậy thì bộ sưu tập của bạn sẽ không thể thiếu một trong số 5 thỏi son dưỡng môi trên đâu đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png