5 thỏi son đỏ nâu dưới 300k dưới đây sẽ giúp nàng thêm xinh mà không lo cháy túi

Lựa chọn son màu gì là điều luôn khiến phái đẹp chúng ta cảm thấy rối rắm. Giữa muôn ngàn màu sắc, biết chọn màu nào cho hợp trend bây giờ? Thử ngay các thỏi son đỏ nâu thôi nào. Màu sắc này đang vô cùng hot, và Đẹp365 cũng đã chọn cho riêng bạn 5 thỏi son dưới 300k đấy. Cùng xem 5 thỏi son này là gì nào.

# Bbia Last Velvet Lip Tint Version 5 màu 25: Final Note – 150k

Màu 25 này được các beauty blogger đánh giá là màu sắc được mong chờ nhất trong bộ sưu tập này. Còn gì tuyệt vời hơn việc khoác lên mình son màu đỏ đất vừa quyến rũ lại còn thu hút ánh nhìn. Bạn có thể chọn cách đánh toàn bộ đôi môi của mình. Sắc son này đã được nghiên cứu kỹ nên dù có sử dụng cho toàn bộ môi vẫn rất gợi cảm. Không chỉ các beauty blogger, màu Final Note đã nhận được cơn mưa lời khen từ rất nhiều bạn sau khi sử dụng qua.

thỏi son đỏ nâu

Chỉ với một chút son là bạn đã có được làn da trông trắng sáng hơn rồi đấy. Hãy thử nở một nụ cười tươi, bạn chắc chắn sẽ đốn gục tim của không ít cánh mày râu.

# Black Rouge Air Fit Velvet Tint – màu A12 Dashed Brown – 170k

thỏi son đỏ nâu

Thân son sang trọng, chất son đẹp, mềm, mướt, nhẹ là những lời khen mà các bạn trẻ thường nói đến sau khi dùng qua sản phẩm của Black Rouge. Và dòng son Air Fit Velvet Tint cũng đã tiếp nối truyền thống đáng tự hào này. Trong số các màu son mới được giới thiệu thì thỏi son màu A12 Dashed Brown đã đạt được rất nhiều thành công. Đây là thỏi son có màu đỏ đất hay còn gọi là màu nâu gạch trầm. Sự pha trộn màu sắc có thiên chút về tone đất. Điều này đã tạo nên nét retro vô cùng tuyệt vời cho vẻ ngoài của bạn.

# 3CE Velvet Lip Tint – màu Taupe – 300k

thỏi son đỏ nâu

Nhắc đến các dòng son màu đỏ đất đẹp nhất chắc chắn không thể không nhắc đến màu Taupe của 3CE Velvet Lip Tint. Ngay từ khi ra mắt vào mùa thu-đông năm 2017, item này đã luôn nằm trong danh mục best seller tại các cửa hàng khắp thế giới. Chất son lì của thỏi son đỏ nâu 3CE này vẫn thể hiện rất rõ và đặc trưng khiến các bạn gái khó có thể nhầm lẫn với các thương hiệu khác. Dù là da sẫm màu hay da trắng, thỏi son này vẫn giúp các bạn gái của chúng ta tỏa sáng với đôi môi đỏ quyến rũ.

# Bourjois Rouge Edition Velvet – màu 33 – 300k

Mọi người thường trêu đùa rằng màu 33 của Bourjois Rouge Edition Velvet giống với màu Taupe của 3CE đến 90%. Điều này có thể đúng, nhưng không phải là hoàn toàn. Thỏi son đỏ nâu Bourjois màu 33 vẫn có những chất riêng của mình mà bạn khó có thể tìm kiếm ở 3CE. Điểm nổi trội nhất có lẽ là độ lì. Nếu xét về độ lì, bền bỉ trên da thì khó lòng có thương hiệu nào theo kịp Bourjois. Sắc màu của item này lên môi rất đều, mềm và mượt. Tuy là son lì nhưng bạn sẽ chẳng hề cảm thấy nặng hay khó chịu môi chút nào hết.

thỏi son đỏ nâu

# Lemonade Perfect Couple Lip – màu 05 Tea – 299k

thỏi son đỏ nâu

Thỏi son bình dân cuối cùng trong ngày hôm nay Đẹp365 mang đến là một thỏi son môi đỏ nâu đến từ thương hiệu Lemonade. Thỏi son này mang đến cho đôi môi màu đỏ nude trong suốt. Chỉ với một lần apply, đôi môi của bạn sẽ được dưỡng ẩm liên tục đến 12 giờ. Điểm cộng rất lớn này sẽ khiến bạn khó lòng có thể bỏ qua thỏi son màu đỏ đất này. Chưa hết, các tinh chất dưỡng da môi còn được bổ sung để bạn sẽ có lại đôi môi hồng hào ban đầu trong vòng 30 ngày.

Đẹp365 đã mang đến cho bạn những thỏi son đỏ nâu đẹp nhất trong tầm giá dưới 300k rồi đấy. Tuy giá có vẻ bình dân nhưng những gì mà 5 thỏi son này mang lại sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng ưng ý.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png