5 Son bóng đúng chuẩn organic cho team thích make up tự nhiên

Make up tự nhiên là một trong những lựa chọn được nhiều nàng áp dụng nhất ngày nay bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và linh hoạt của kiểu makeup này. Một lớp trang điểm tự nhiên có thể giúp bạn tự tin hơn khi đến trường hoặc công ty vào ngày mới. Hãy cùng tìm hiểu về các sản phẩm son bóng organic phù hợp cho kiểu makeup tự nhiên nhé!

#1. Vapour Organic Beauty Elixir Lip Plumping Gloss

Son bóng của Vapor Beauty chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp cho kiểu make up tự nhiên của bạn

Son môi bóng của Vapor Beauty là sản phẩm organic và phù hợp để bạn sử dụng để tô điểm cho lớp make up tự nhiên của mình. Đôi môi của bạn sẽ trở nên đầy đặn hơn nhờ vào các thành phần liposome tự nhiên, dầu jojoba, vitamin E và chiết xuất trà xanh có trong sản phẩm. Hai thành phần chiết xuất trà xanh và vitamin rất giàu chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ môi khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.

#2. W3ll People Bio-Extreme Lipgloss 

Son bóng organic W3ll People Bio-Extreme Lipgloss sẽ giúp lớp make up tự nhiên của bạn thêm hoàn hảo

W3ll People là một trong những thương hiệu làm đẹp tự nhiên yêu thích của hầu hết phái nữ. Nếu bạn chưa sỡ hữu cho mình loại son bóng organic tuyệt vời này, hãy đến các cửa hàng mỹ phẩm và “tậu” ngay thỏi son từ thương hiệu này nhé. Bạn chắc chắn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên này. Sản phẩm son bóng được sản xuất đảm bảo an toàn cho môi, không độc hại, và được chứng nhận là son organic. Son sử dụng peptide dạng tinh thể lỏng, lô hội và bơ hạt mỡ để hydrat hóa, nuôi dưỡng và làm cho đôi môi của bạn thêm đầy đặn.

#3. Kjaer Weis Lip Gloss in Fascination

Làm mới lớp make up tự nhiên của bạn bằng sản phẩm son bóng Kjaer Weis Lip Gloss in Fascination

Kjaer Weis là một thương hiệu trang điểm organic cao cấp, nhận được nhiều sự tín nhiệm của các bạn nữ yêu makeup. Chất son Lip Gloss in Fascination của thương hiệu Kjaer Weis siêu mượt và mềm mại, cùng với thiết kế bao bì sang trọng đã nhận được nhiều sự yêu thích từ người sử dụng. Màu son mà Đẹp365 giới thiệu được gọi là Fascination, son có màu hồng cánh hoa mềm mại cực kỳ phù hợp với phong cách make up tự nhiên của các nàng bận rộn với công việc và học tập.

#4. Hush + Dotti Organic Lip Gloss in Shelley

Thêm một lớp son bóng của Hush + Dotti Organic Lip Gloss in Shelley sẽ là cách hoàn thiện lớp make up tự nhiên tuyệt vời nhất

Son bóng organic từ Hush + Dotti được đánh giá có nhiều khác biệt và ưu điểm so với những loại son thông thường khác. Màu son lên môi chuẩn và cực kỳ lung linh, đặc biệt chất son không làm cho môi bị dính dớp khó chịu. Son bóng Organic Lip Gloss in Shelley giúp đôi môi của ngậm nước và luôn ẩm mượt nhờ thành phần dầu dừa, jojoba và dầu hạt nho. 

#5. Ilia Lip Gloss in The Butterfly and I

Lớp son bóng của Ilia Lip Gloss in The Butterfly and I sẽ giúp lớp make up tự nhiên không bị nhàm chán

Ilia là một thương hiệu mà các nàng yêu trang điểm bắt buộc phải biết đến, đặc biệt là khi bạn đam mê và theo đuổi phong cách trang điểm tự nhiên và trong veo. Những loại son bóng từ thương hiệu nổi tiếng này có 68% là organic. Màu son nổi bật được nhận nhiều sự ưa chuộng nhất là màu hồng đào có tên là The Butterfly And I. Bạn sẽ có một đôi môi bóng mượt, nhẹ nhàng làm tôn lên phong cách trang điểm trong veo, tự nhiên như mong muốn.

Những dòng son bóng organic này không những an toàn cho đôi môi của bạn mà còn giúp cho lớp make up tự nhiên thêm hoàn hảo và thanh lịch hơn đấy. Hãy cân nhắc thật kỹ và lựa chọn sản phẩm bạn yêu thích nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png