5 sữa tắm phù hợp với làn da con gái Việt

Làn da trắng mịn từ lâu là chuẩn mực của con gái Việt. Bạn có ước tính được mỗi năm, bạn dùng bao nhiêu sản phẩm dưỡng trắng da, đặc biệt là các dòng sữa tắm trắng toàn thân? Liệu có phải tất cả các sản phẩm đều phù hợp với bạn? Dưới đây, Đẹp365 xin liệt kê 5 sữa tắm phù hợp với làn da phụ nữ Á Đông, đặc biệt là các bạn nữ Việt Nam.

#1 White Conc Body Vitamin C

380.00VNĐ/360ml không phải là giá quá cao để bạn sở hữu một chai sữa tắm trắng toàn thân đến từ Nhật Bản. Thành phần chính của White Conc Body chính là vitamin C nên bạn có thể cảm nhận được mùi thơm thoang thoảng, không nồng mùi hoá chất mà vô cùng dịu nhẹ và thanh mát. Sản phẩm giúp loại bỏ các sắc tố melanin trên da, nhanh chóng trả lại cho bạn là da mướt mịn.

#2 Dove Aqua Moisture

Bạn có thể chọn mua sản phẩm tại Tiki với giá 179.000VNĐ cho một chai sữa tắm 900g, tha hồ mà sử dụng!

Với đặc thù về khí hậu nhiệt đới gió mùa, làn da của các bạn gái Việt cần dưỡng ẩm liên tục cho da. Bên cạnh việc sử dụng lotion dưỡng ẩm thì sữa tắm trắng da có tích hợp chức năng dưỡng ẩm sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Sữa tắm dưỡng ẩm dịu mát Dove Aqua Moisture với công nghệ dưỡng ẩm từ sâu bên trong giúp da luôn mềm mịn, không còn khô ráp sần sùi. Dove Aqua Moisture có công thức dịu nhẹ, không gây kích ứng cho da nên phù hợp với cả làn da nhạy cảm. Sau khi sử dụng, bạn sẽ thấy da mịn màng hơn và mát hơn rất nhiều. Dove Aqua Moisture không gây bết dính trên da sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất sau khi tắm.

#3 Shiseido Macherie

Với thành phần thảo mộc như tinh dầu cây trà, chanh, khuynh diệp, hương thảo, đàn hương,… Shiseido Macherie không chỉ giúp bạn thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất có lợi cho làn da.

Sản phẩm sữa tắm trắng da này vô cùng lành tính và phù hợp với làn da phụ nữ Việt, xứng đáng là một trong những dòng sữa tắm trắng bình dân tốt nhất hiện nay.

Shiseido Macherie có giá 350.000VNĐ cho một lọ 660ml.

#4 Sữa tắm tẩy tế bào chết It’s Well Plus

Bạn có ngưỡng mộ làn da trong mướt mịn màng của các cô nàng xứ sở Kim Chi? Nếu vậy, bạn không nên bỏ qua sữa tắm tẩy tế bào chết It’s Well Plus để chăm sóc da của mình. 3 công dụng chính của sản phẩm chính là tẩy tế bào chết – dưỡng trắng – dưỡng ẩm cho da.

It’s Well Plus làm sạch da một cách nhẹ nhàng nhất, không gây nên tổn thương cho làn da của bạn. Tuy số tiền 640.000VNĐ không quá thấp nhưng bạn sẽ có thể sở hữu được một chai sữa tắm trắng toàn thân có mùi hương dịu nhẹ và dưỡng ẩm cho da thêm mềm mịn. Ai mà chẳng yêu thích một làn da trắng sáng căng mướt và ngát hương chứ? 

Đặc biệt, sản phẩm rất thích hợp với các cô nàng Châu Á chúng mình đấy.

#5 Sữa tắm nước hoa Chanel Chance Eau Fraiche Gel Moussant

Đây là một sản phẩm chăm sóc da tự nhiên đến từ nước Pháp thơ mộng. Sự kết hợp giữa chanh thanh mát và hương hoa nhài, lan dạ hương nồng ấm sẽ mang lại cảm giác vô cùng thoải mái cho bạn. Dòng sữa tắm nước hoa đến từ thương hiệu giúp dưỡng trắng, dưỡng ẩm cho da bên cạnh “nhiệm vụ” làm sạch da từ sâu bên trong lỗ chân lông.

Tuy nhiên, giá sản phẩm khá cao, khoảng 1.100.000 VNĐ nên nếu bạn đang tìm kiếm các dòng sản phẩm bình dân, Dove sẽ là lựa chọn thích hợp hơn.

Nếu bạn đang tìm những dòng sữa tắm trắng toàn thân an toàn và phù hợp với làn da phụ nữ Việt thì đừng bỏ qua các sản phẩm trên nhé. Chúc bạn luôn xinh đẹp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png